1.3K
4
11 พฤษภาคม 2561
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดสัมมนาการลงทุน “WORLD STAR ACADEMY” (ThaiFranchise Meet Up #4) ร่วมงาน ฟรี!
 

ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ในนามของ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดสัมมนาการลงทุน “WORLD STAR ACADEMY” (ThaiFranchise Meet Up #4) ที่ผู้ลงทุนแฟรนไชส์จะได้พบกับเจ้าของแฟรนไชส์ ตัวจริง เสียงจริง

ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.30 - 17.00 น. ณ โรงเรียนเวิลด์ สตาร์ อาคาเดมี่ (สาขาสุขุมวิท) ซอยสุขุมวิท 49 (ติดกับวิลล่า มาร์เก็ต) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 
 
งานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!! สำหรับสัมมนา ThaiFranchise Meet Up #4 โอกาสนี้ โอกาสเดียว พลาดไม่ได้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจโรงเรียนสอนศิลปินนักแสดงในระดับสากล กับ "WORLD STAR ACADEMY" 
 
โดยผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้พบกับ “คุณครูแพม ลิตา ตะเวทิกุล” ผู้ก่อตั้งและบริหารโรงเรียนดนตรีและศิลปะการแสดง และผลิตรายการเรียลลีตี้ ที่เป็นที่นิยมทางช่อง 9 และรายการ “Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์” ทางช่อง 3
 
สำหรับโรงเรียนเวิลด์ สตาร์ อะคาเดมี่ (World Star Academy) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นในปีพ.ศ.2557 มุ่งเน้นหลักสูตรที่ทันสมัย ตรงใจผู้เรียน มีห้องเรียน อุปกรณ์ เครื่องดนตรี ที่เป็นระดับมืออาชีพและระบบ CCTV ที่ควบคุมคุณภาพการเรียนการสอนและความปลอดภัย

มีอุปกรณ์ถ่ายทำวิดีโอ เพื่อผลิตรายการทีวีและทำวิดีโอคลิปเพื่อ Upload ขึ้น Youtube มีครูที่จบการศึกษามาทางด้านวิชาที่สอนหรือเป็นมืออาชีพในวงการ ทางโรงเรียนเน้นกิจกรรม การแสดง การประกวด การ casting เข้าค่ายเพลง ค่ายละคร ค่ายภาพยนตร์ และจัดหางานอีเวนท์และงานโฆษณาให้นักเรียน

 
หัวข้อในการสัมมนาการลงทุนแฟรนไชส์ WORLD STAR ACADEMY ผู้เข้าร่วมงานจะได้ทราบเกี่ยวกับประวัติความเป็นมา และพัฒนาจนสู่ความเป็นมืออาชีพ

ตลอดจนการมองหาผู้ลงทุนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ การพัฒนาเยาวชนให้มีความสามารถและมีความมั่นใจในตนเอง และสร้างศิลปินนักแสดคุณภาพให้กับวงการบันเทิง โดยมีวิทยากรตัวจริงเสียงจริง “ครูแพม ลิตา ตะเวทิกุล” ผู้ก่อตั้งและบริหารโรงเรียนดนตรีและศิลปะการแสดง "WORLD STAR ACADEMY" 
 
นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ทุนการศึกษาสำหรับน้องๆ มูลค่า 2,000 - 5,000 บาท พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับผู้สนใจลงทุนแฟรนไซส์ มูลค่า 39,000 บาท  
 
นักลงทุนที่สนใจแฟรนไชส์ จองที่นั่งด่วน! หรือสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณแหม่ม ฝ่ายอบรม-สัมมนา
โทร. 02-1019187-0

หรือดูรายละเอียดการสัมมนาได้ที่ https://goo.gl/Zubctz 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.