904
20 เมษายน 2561
เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครัฐ เอกชน ร่วมมือจัดโครงการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 


เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครัฐ เอกชน ร่วมมือจัดโครงการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 มุ่งพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟไทยต้นน้ำ-ปลายน้ำ พร้อมเปิด Road Map ร่วมสร้างกลุ่มอาเซียนเป็นแหล่งผลิตกาแฟสำคัญของโลก
 
จากความนิยมและการเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟโลก ส่งผลให้ราคาผลผลิตกาแฟอยู่ในระดับสูงเมื่อเทียบกับสินค้าเกษตรอื่น ซึ่งภูมิศาสตร์ของไทยและประเทศกลุ่มอาเซียนนับว่ามีความเหมาะสมในการเป็นแหล่งผลิตกาแฟสำคัญของโลกตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ ทำให้ภาครัฐ ภาคเอกชน และ ผู้ผลิตกาแฟอาเซียนร่วมมือกันจัดทำโครงการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 ขึ้น

เพื่อสนับสนุนการผลิตกาแฟให้มีปริมาณและคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับของตลาด พร้อมส่งเสริมพัฒนาผู้อยู่ในอุตสาหกรรมกาแฟทุกภาคส่วนตั้งแต่เกษตรกร ผู้ผลิตและผู้ประกอบการธุรกิจกาแฟขนาดใหญ่และขนาดเล็ก
 
ด้วยเหตุนี้ นางสาวดุจเดือน ศศะนาวิน รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ดร.อนันต์ ดาโลดม นายกสมาคมพืชสวนแห่งประเทศไทย นายวราวุธ ชูธรรมธัช รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร นางวิลาวัลย์ วงษ์เกษม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและจัดการสินค้าเกษตร นางวารี สดประเสริฐ นายกสมาคมกาแฟไทย

นายมีชัย อมรพัฒนกุล รองประธานสมาพันธ์กาแฟอาเซียน และ นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล ประธานบริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ ร่วมกันจัดแถลงข่าวเปิดโครงการฯ ขึ้น เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการส่งเสริมและพัฒนาผู้อยู่ในอุตสาหกรรมกาแฟของไทยตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ พร้อม Road Map ความร่วมมือของกลุ่มอาเซียนในการเป็นแหล่งการผลิตกาแฟของโลก รวมถึงประเด็นอื่นที่เกี่ยวข้อง
 
ในวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 เวลา 13.30 – 15.30 น.
ณ ห้องประชุม Meeting room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
733
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
639
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.