1.9K
1
28 มีนาคม 2561
IDO4IDEA ไอดู โฟร์ ไอเดีย ขยายโอกาสต่อเนื่องเพื่อคนอยากมีอาชีพ ด้วยนวัตกรรมงานพิมพ์เลเซอร์ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบหัวพิมพ์ LED
 

ธุรกิจงานพิมพ์ยังคงมีกระแสตอบรับที่ดีจากเหล่าคนที่อยาก มีอาชีพ อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยหากมอง ในแง่ของความคุ้มค่าสำหรับการลงทุนเครื่องพิมพ์ขนาดย่อมแต่ทำประโยชน์ได้หลากหลายสักเครื่องหนึ่งบวกกับมีไอเดียที่ดีก็นับว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ไม่น้อย

IDO 4 IDEA - ไอดู โฟร์ ไอเดีย ภายใต้ การบริหารงานโดย คุณธช ธัมมพิพัฒน์ CEO บริษัทแมส รีพับ บลิค จำกัด เบื้องหลังความสำเร็จ ของเอสเอ็มอีรายใหม่มากมาย ในฐานะผู้ คร่ำหวอดและเชี่ยวชาญในตลาดนี้มายาวนานก็ยังเดินหน้า สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง กับแนวคิดที่ว่า ต้องการที่จะเห็นคนไทยได้มีธุรกิจเป็นของตัวเอง 
 
ธุรกิจไอดูโฟร์ไอเดียในปี 2561 เรามีการพัฒนาในเรื่องเครื่องพิมพ์ระบบใหม่ เป็นการพิมพ์งานเลเซอร์ด้วยหัวพิมพ์ระบบ LED ที่มีคุณภาพดีว่าระบบงานพิมพ์เลเซอร์แบบเดิม ที่ผ่านมาตัวธุรกิจเราจะใช้งานพิมพ์พิมพ์แบบอิงค์เจ็ทมาตลอด แต่ช่วงหลังๆมานี้ระบบงานพิมพ์แบบเลเซอร์ จะมีข้อดีเพิ่มเติมในเรื่องของตัวชิ้นงานที่ได้คุณภาพมากขึ้น

นอกจากนั้นคุณสมบัติของเครื่องพิมพ์  ก็จะมีข้อดีในเรื่องของหัวพิมพ์ที่ไม่อุดตัน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่ทำธุรกิจไม่ต้องกังวน คุณภาพของงานก้จะมีความคมชัดและละเอียดมากกว่าระบบอิงค์เจ็ท หลายเท่าตัว และสามารถทำชิ้นงานได้หลากหลายมากขึ้นด้วย เช่น แก้วสแตนเลส งานไม้ แผ่นเหล็ก และงานเสื้อที่มีความละเอียดมากขึ้น จากระบบเดิมที่อาจมีข้อจำกัดในเรื่องของวัสดุที่จะนำมาใช้พิมพ์งาน 

ลูกค้าบางคนเขาลงทุนในเรื่องระบบการพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท มาก่อนก็สามารถทำตัวธุรกิจเกี่ยวกับงานพิมพ์เลเซอร์  ไปต่อยอดในวัสดุที่จะไปจำหน่ายลูกค้าเพิ่มขึ้น โดยรูปแบบการลงทุนของเครื่องตัวนี้จะมีทั้งหมด 2 รุ่น ตามขนาดไซต์ ของการะดาษพิมพ์ภาพ คือขนาด A4 และ ขนาด A3 

              ขนาด A4 คือ รุ่น OKI Pro7411WT  , ขนาด A3 คือ รุ่น OKI Pro8432WT
 
“ งานพิมพ์ทั้งหมดใช้กระดาษพิมพ์ภาพด้วย ยี่ห้อ FOREVER จากจากประเทศเยอรมัน”
 

 

 

 

 
 

 

“ธุรกิจของไอดูโฟร์ไอเดีย ” ในปีนี้เราก้จะมีการพัฒนาในเรื่องที่ให้นักลงทุนสามารถประสบความสำเร็จในด้านงานพิมพ์สร้างรายได้ให้ได้มากยิ่งขึ้น เราจึงมีการพัฒนาเรื่องของการสัมมนาฟรีในเรื่องของการตลาดออนไลน์ และจะทำการโค้ดชิ่งเป็นพี่เลี้ยงให้กับธุรกิจฟรีตลอดระยะเวลา 3 เดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถหาช่องทางการขายออนไลน์ มากขึ้นแล้วก็แข็งแรงขึ้น

โดยลูกค้าเราสามารถเข้าสัมมนาฟรีได้ ทั้งลูกค้า เก่าและลูกค้าใหม่ เราอยากจะต่อยอดให้ลูกค้ามั่นใจว่า ไม่ใช่แค่ซื้อเครื่อง แล้วก็จบไป แต่เราจะมีเรื่องของบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์วัสดุพิมพ์ภาพไว้จำหน่ายและทำการตลาดที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ หาช่องทางพัฒนาสิ้นค้ามราสามารถทำตลาดได้มากขึ้น  รวมถึงเรื่องของการโค้ชชิ่ง Marketing Online เพื่อให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจเพิ่มมากขึ้นและสามารถต่อยอดไปสู่ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องได้มากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ 
 
ข้อมูลธุรกิจ 
 
ชื่อธุรกิจ : IDO4IDEA -ไอดูโฟร์ไอเดีย 
ประเภทธุรกิจ : ผู้นำอันดับ 1 เครื่องธุรกิจงานพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุสร้างอาชีพและรายได้ 
 
สนใจติดต่อ

โทร 086-6296554 ,095-9456241 ,02-1984461-5

EMAIL : IDO4IDEA@gmail.com
 
FACEBOOK : IDO4IDEA 
 
LINE : @IDO4IDEA
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
อู้ฟู่ลูกชิ้นปลาเยาวรา..
816
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
732
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เ..
728
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
696
แฟรนไชส์ชิปป์สไมล์เซอร..
670
กรมพัฒน์ฯ เตรียมจัดประ..
669
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.