807
9 มีนาคม 2561
SoFin SoFun ปาร์ตี้ FinTech สนุกสุดฟินแห่งปีที่ทุกคนรอคอย
 

ท่ามกลางกระแส Digital Transformation และ Disruptive Innovation ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว FinTech Startup ของไทยจะก้าวไปข้างหน้าและเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืนได้อย่างไร?
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เล็งเห็นประเด็นที่น่าสนใจข้อนี้ จึงเตรียมจัดเต็มกับสุดยอดเอ็กคลูซีฟปาร์ตี้ด้านการเงินแห่งปี เพื่อพูดคุยถึงเทคโนโลยีทางการเงิน ธุรกิจสตาร์ทอัพ และการปรับตัวในโลกดิจิตอล

ในธีมมันส์ๆ “SoFin SoFun สนุกสุดฟินในโลกเทคโนโลยีการเงินยุค seamless” จากความร่วมมือระหว่าง ‘Plearn เพลิน by krungsri GURU ผู้นำเว็บไซต์คอนเทนต์ด้านการเงินการลงทุนแนวไลฟสไตล์ ร่วมกับ Krungsri Finnovate’ ผู้สนับสนุนและร่วมลงทุนธุรกิจฟินเทคสตาร์ทอัพของไทย เพื่อผลักดันสตาร์ทอัพไทยให้ได้ก้าวขึ้นเป็น Unicorn ตัวต่อไป
 
งานนี้ เตรียมพบการรวมตัวของเหล่าสุดยอดกูรูจาก Plearn เพลิน by krungsri GURU x Krungsri Finnovate และแขกรับเชิญพิเศษจากหลากหลายวงการ ที่พร้อมใจกันมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดเหวี่ยงของวงการฟินเทคให้แฟนๆ ชาวกรุงศรีฯ ได้ฟินกัน ในหัวข้อหลักที่ว่า“ท่ามกลางโลกเทคโนโลยีการเงินที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วสู่ยุค Seamless ทุกธุรกิจต้องพร้อมรับมือและก้าวไปให้ทัน”
 
ซึ่งบรรยากาศภายในงาน กูรูจาก จาก Plearn เพลิน by krungsri GURU x Krungsri Finnovate ได้แก่ คุณแซม ตันสกุล และคุณกัมปนาท วิมลโนท จะร่วมพูดคุยกับ 4 วิทยากรรับเชิญที่ทางกรุงศรีฯ ได้คัดสรรจากสตาร์ทอัพที่กำลังมาแรงในเวลานี้
  • คุณดาริน สุทธพงศ์  (อิง)  Founder & CEO บริษัท Indie Dish สตาร์ทอัพรวมอาหารสุขภาพพร้อมส่ง จะมาแชร์ประสบการณ์ที่ตนเองได้พลิกเกม เปลี่ยนความคิดอาหารสุขภาพที่ใครๆ ก็บอกว่าไม่อร่อย ให้กลายเป็นความอร่อยสุดอินดี้ ฝ่าสมรภูมิตลาดอาหารสุขภาพที่มีคู่แข่งมากมาย จนเติบโตแตกไลน์แบรนด์ใหม่ของตัวเองได้สำเร็จเพียงแค่ปีเดียว
  • คุณภาโรจน์ เด่นสกุล (เจ) CEO & Co-Founder Zip Event ผู้สร้างแพลตฟอร์มเชื่อมโลกชุมชนคนอีเวนต์ น้องใหม่ในวงการอีเว้นต์ แต่กลายเป็นสตาร์ทอัพเบอร์หนึ่งในวงการนี้อย่างรวดเร็ว อะไรที่ทำให้ Zip Event เป็นที่ยอมรับไม่เฉพาะแค่เมืองไทย แต่ยังสยายปีกไปทั่วอาเซียนแล้ววันนี้
  • คุณสิรโสมย์ บริสุทธิ์สุวรรณ์ (สิ) CEO และ Co-Founder U Drink I Drive แอพบริการฉีกกฎ “คุณเมา เราขับให้” เมื่อการกล้ากระโดดลงมาทำธุรกิจที่ไม่มีใครกล้าทำ ทั้งเพื่อนๆ และคนรอบข้างต่างบอกว่า “เจ๊งแน่” อะไรที่ทำให้เธอไม่ยอมแพ้ จนกลายเป็นความสำเร็จของแบรนด์ที่มีผู้ใช้บอกต่อมากที่สุด
  • ดร.ธีรศานต์ สหัสสพาศน์ (ไอซ์) CEO Soda Printing Co-Founder บริษัท JM Cuisine ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจดิจิทัล จะมาแชร์แนวคิดและวิธีปรับเปลี่ยนประสบการณ์ออนไลน์ให้กลายเป็นกลยุทธ์ที่ชนะใจผู้บริโภค และอะไรที่ทำให้ลูกค้าบอกต่อ แชร์ต่อ โดยไม่ต้องเสียเงินโฆษณา
เพลินกับพิธีกรอารมณ์ดีแห่งวงการไอที คุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ตบท้ายด้วยปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟที่จัดให้ได้ฟินกันทั้งงาน
แล้วพบกันได้ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 17.00-21.30 น. @ AINU Bar & Restaurant ทองหล่อ 
 
งานนี้ร่วมงานฟรี! แต่จำนวนจำกัดเพียง 150 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น
สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ลิงค์: https://goo.gl/icRPJW

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน ติดตามข่าวสารและสอบถามได้ที่ www.facebook.com/PlearnPlearnByKrungsriguru/ , sofinsofun@playdigital.co.th 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.