847
8 มีนาคม 2561
ผู้มีเกียรติ-ศิลปิน ร่วมแสดงความยินดีแน่น “ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” เปิดตัวจัดเต็มสุดอลังการ


ผ่านพ้นไปกับงาน “แกรนด์ โอเพนนิ่ง ดิ เอ๊กซ์เพลส มอลล์” ซึ่งได้รับเกียรติจากพลเอก “สุรยุทธ์ จุลานนท์” องคมนตรีเป็นประธานในพิธี นอกจากนี้ยังมีแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายอาทิ เช่น พลตำรวจเอก “สุนทร ซ้ายขวัญ” อดีตรักษาการผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและพลตำรวจเอก “เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส” อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติให้เกียรติตัดริบบิ้นเปิดงานร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ซึ่ง “คุณอนันต์ เอกพิพัฒนา” ประธานบริหารผู้จัดตั้งบริษัท เอกพิพัฒนาและเป็นประธานบริหารศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส ได้เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกคาดหวังกับศูนย์การค้านี้เป็นอย่างมาก ที่จะให้เป็นศูนย์รวมอาหารนานาชาติและเป็นแหล่งพักผ่อนเหมือนบ้านหลังที่สองของชุมชนบางแค

โดยการจัดงานในวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะทำให้คนทั่วไปรู้จักที่นี่และมีความสุขกับงานที่จัดขึ้น”โดยงานผ่านไปอย่างราบรื่นเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขโดย “คุณปราช เอกพิพัฒนา” ประธานบริหารศูนย์การค้าได้กล่าวว่า “ศูนย์การค้านี้จัดขึ้นโดยมีนโยบายการตลาดเพื่อทำประโยชน์ต่อสังคม โดยอยากให้ศูนย์การค้านี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ลงทุนประกอบธุรกิจ ซึ่งสามารถจองได้ในราคาเริ่มต้นที่ 3 หลักเท่านั้น


ทั้งนี้ยังสนับสนุนพื้นที่ฟรีสำหรับหน่วยงานราชการทั้งภาครัฐและเอกชนในการทำกิจกรรมอีกด้วย”นอกจากนี้การเปิดงานมีความยิ่งใหญ่อลังการสมกับเป็นวันฤกษ์ดีของยักษ์ใหญ่ในวงการที่เปิดการทำธุรกิจพร้อมกับแขกกว่า 1,000 คน โดยจุดประสงค์การจัดงานนี้เพื่อเปิดตัวศูนย์การค้าขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยมุ่งหวังให้เป็นศูนย์การค้าชุมชนสำหรับชาวบางแคภายใต้นโยบายการทำประโยชน์ต่อสังคม

โดยภายในงานมีกิจกรรมจากศูนย์การค้าที่สุดเวอร์วังอลังการพร้อมกับศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน ไม่ว่าจะเป็นสุดหล่อขั้นเทพ “โดม-ปกรณ์ ลัม” หรือคอนเสิร์ตจาก “โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัส” ที่นำบทเพลงอันไพเราะมาฝากแฟนคลับเรียกได้ว่าหล่อน่ารักแค่เห็นก็กรี๊ดกันห้างแตกเลยทีเดียวทั้งนี้ยังกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้ากำลังจะจัดขึ้นอีกมากมาย และสำหรับผู้ที่สนใจอยากร่วมลงทุนหรือสนใจติดต่อทำธุรกิจในศูนย์การค้า สามารถติดต่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด โทร 090-992-6063
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
733
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
639
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.