1.3K
3
26 กุมภาพันธ์ 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมีนาคม 2561


ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด!

 
หลักสูตร พุดดิ้งเด้งดึ๋ง 5 รสอร่อย

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 .. รวมห้าความอร่อยของเมนูพุดดิ้งที่ห้ามพลาด! และขอบอกเลยว่าผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ขั้นตอนและวิธีการทำพุดดิ้งอย่างถูกต้อง จนได้พุดดิ้งที่มีเนื้อนุ่ม เนียน ลื่นคอ หอมหวาน พร้อมสร้างรายได้ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/v2oFzX

 
หลักสูตร ไส้กรอกอีสาน แหนม ไส้อั่ว  

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 .. อีกหนึ่งหลักสูตรที่ผู้เรียนถามหากันมามาก กับ "หลักสูตร ไส้กรอกอีสาน แหนม ไส้อั่ว" เรียกได้ว่า..เรียนหลักสูตรเดียวคุ้มมาก!!! เพราะจะได้เรียนทั้ง 3 ตัวใน 1 หลักสูตร สำหรับเมนูไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว และแหนม ที่เป็นเมนูปิ้งย่างสไตล์ไทยที่หลายคนคุ้นเคย แต่ไม่มีใครคิดว่าสามารถรังสรรค์สูตรขึ้นมาเองได้ ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/M8FEBr

 
หลักสูตร ข้าวเหนียวมูนหลากสี

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 .. มาพบกับเมนูขนมไทยทานที่ให้ความนุ่มและหอมด้วยกลิ่นกะทิสด กับรสชาติหวานกลมกล่อมพร้อมหน้าต่าง ๆ ยอดฮิต ที่จะตัดด้วยกะทิราดหน้าในรสเค็ม ๆ มัน ๆ ซึ่งเป็นการจับคู่กันได้อย่างลงตัว สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ZH44pV

 
หลักสูตร ธุรกิจน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ เต้าฮวยน้ำขิง สังขยา พร้อมเปิดร้าน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 .. จัดเต็มและอัดแน่น 2 วันเต็ม ซึ่งในหลักสูตรนี้จะสอนวิธีการทำ "น้ำเต้าหู้" แบบเข้มข้น ที่ให้ความหอมมัน โดยจะเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนสามารถกลายเป็น "น้ำเต้าหู้สีขาว" ให้เราได้ลิ้มรสกันพร้อมเมนูขายดีอย่างปาท่องโก๋ เต้าฮวยน้ำขิง และสังขยา สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/yqgtsV

 
หลักสูตร กุยช่าย 3 ไส้แสนอร่อย

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 .. สอนการทำ "ขนมกุยช่าย" สูตรแป้งบาง นุ่มหนึบ จนสามารถมองเห็นไส้ข้างในได้ และสามารถทำขายได้ทั้งแบบทอดและแบบนึ่ง ที่จะมาพร้อมสูตรไส้ที่หลากหลาย คือ ไส้กุยช่าย , ไส้หน่อไม้ , ไส้เผือก พร้อมด้วยเทคนิคการทำไส้ให้มีรสชาติอร่อยอย่างลงตัว สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/nuv7eW

 
หลักสูตร โจ๊กและต้มเลือดหมู

เปิดสอนในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 .. เมนูที่หลายคนคุ้นเคยกับโจ๊กร้อน ๆ หอมกรุ่น พร้อมเมนูต้มเลือดหมูรสเด็ด เมนูที่สามารถขายได้ทั้งเช้า กลางวัน และเย็น ทั้งยังสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงเป็นเมนูยอดฮิต ที่ขายดี สร้างกำไรง่าย โดยใช้วัตถุดิบชุดเดียวกัน สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/4DqEzF


หลักสูตร Professional Thai chef (Basic)  

เริ่มสอนในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2561 .. ถ้าคุณอยากทำงานต่างประเทศ และอยากเป็นเชฟอาหารไทย ห้ามพลาด! มาร่วมเรียนรู้ทักษะงานครัวไทยที่จะทำให้คุณก้าวสู่อาชีพเชฟอาหารไทย พร้อมเรียนรู้ระบบครัวไทยแบบเชฟมืออาชีพ ที่จะสามารถทำงานในระบบครัวได้ทั่วโลก สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/sUGbVt

 
หลักสูตร หมูเส้น หมูสวรรค์ ข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร

เปิดสอนในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 .. เมนูยามเช้าร้อนๆ และมีข้าวเหนียวนุ่มๆ คงต้องนึกถึง "หมูเส้น หมูสวรรค์ และข้าวเหนียวนุ่มสมุนไพร" ที่เป็นอาหารเช้ายอดฮิตทานง่ายขายดี แต่เทคนิคที่จะทำให้หมูเส้นกรอบแน่ กรอบนาน มีเคล็ดลับอยู่ที่ตรงไหนกัน ต้องมาร่วมหาคำตอบ สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/ufuaue
 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
 
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,201
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,181
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,161
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,080
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
902
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
873
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.