39K
14
18 สิงหาคม 2552

ไก่ทอดเชียงคำ ทำเป็นอาชีพ กำไรแน่นอน


ณ เวลานี้ ท่านที่กำลังมองหาอาชีพ หลัก  อาชีพเสริม  หรืออยากเปลี่ยนอาชีพที่ลงทุนน้อย  คืนทุนเร็ว  กำไรครึ่งต่อ ครึ่ง  ทำง่าย ขายดี  ไม่ยุ่งยาก กำไร วันต่อวัน ได้เปรียบเทียบ  ในทุกๆด้าน  กับหลายๆอาชีพ ไก่ทอดสมุนไพร เชียงคำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่าน ได้พิจารณาการลงทุนที่ไม่มาก อุปกรณ์การทอดก็ไม่แพง มีอะไรที่อยู่ในครัว ก็สามารถนำมาใช้ได้ขายง่าย เพราะเป็นอาหารที่กินได้ทุกวัน 

จะเห็นได้ว่าที่ไหนๆ ก็มีไก่ทอดขาย ไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์  หลายๆหมื่น  ไม่ต้องแบ่งกำไรให้ใคร  หรือเสียกำไรแบบต่อเนื่อง คุณเป็นเจ้าของสูตรได้ด้วยตัวเอง   เสียเงินแค่ครั้งเดียว  ราคาสูตรไม่แพง ไม่มีความเสี่ยง  ขายไม่หมดวันนี้  ก็เก็บไว้ทอดวันต่อไปได้ ไม่เสีย

 

กำไรดี ครึ่งต่อครึ่ง   กำหนดราคาขายด้วยตัวเอง กำไร วันต่อวัน

แตกต่างจากไก่ทอดทั่วไป   ตรงที่รสชาติ  ที่หมักด้วยสมุนไพร หอมสมุนไพร ไม่เลี่ยน กรอบนอก นุ่มใน แป้งบางกรอบ  มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น เอ็น หนัง ปีก อก น่อง สะโพก ข้อ ตีน โครง เป็นต้น  มีให้ลูกค้าได้เลือก และ ก็ขายง่าย ไม่จำเป็นต้องขายอย่างเดียวให้ได้ 3,000-4,000 บาทต่อวัน  ขาย เฉลี่ย อย่างละ 500-600 บาท ก็ได้ยอดนี้ หรือมากกว่านี้ ถ้ามีทำเลขายที่ดี ราคาขายที่ไม่แพง  ขายเหมือนตามท้องตลาดทั่วไป  สู้คู่แข่งได้อย่างสบาย  นี่เป็น ส่วนหนึ่งให้ท่านได้ลองเปรียบเทียบ  และตัดสินใจในทุกๆด้าน

ไก่ทอดเชียงคำ  เป็นอาชีพที่รายได้ดี  ดิฉันลุกขึ้นมาได้เพราะไก่ทอดสูตรนี้ จึงอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆร่วมอาชีพ ได้มีโอกาส ได้มีอาชีพ ที่มั่นคง เหมือนดิฉัน

 ในเดือนสิงหาคมนี้ จะเปิดสอนในกทม. ท่านที่สนใจ โทรมาสอบถามนัดวันเรียนได้

กว่าดิฉันจะมามีวันนี้ ก็ล้มลุกคลุกคลาน จับผิด จับถูก  การที่ไม่มีอาชีพหลัก เป็นของตัวเองทำให้ดิฉัน ล้มแล้ว ล้มอีก ค้าขาย ระบบแฟรนไชส์ ก็ต้องเสียกำไรให้เขา  ของเสียก็ขาดทุนกำไรก็น้อย พอเลิกขายก็ไม่มี อาชีพ เป็นของตัวเอง  เงินลงทุน ก็ไปอยู่ ที่ของหมด ดิฉันจึงตัดสินใจ มองหาอาชีพหลักให้ตัวเอง  ที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทำง่าย ขายง่าย ไม่ต้องวุ่นวายมากเพราะตัวเองทำอาหารไม่เป็น  และไม่มีคนช่วย  ไปเห็นเขาขายไก่ทอด ขายดีมาก ทอดเกือบไม่ทันขายได้วันละ ไม่ต่ำกว่า วันละ 5,000-6,000 บาทต่อวัน ทำแค่ 2 คน  ดิฉันเลยตัดสินใจที่จะเลือกทำอาชีพนี้ 

 

ยินดีที่จะให้คำแนะนำทุกขั้นตอน จนท่านค้าขายได้จริงๆให้ท่านประสบความสำเร็จ เพราะนั่น ก็ เท่ากับว่าได้ช่วยกันขยายสาขาไก่ทอดเชียงคำให้กับดิฉันไปด้วย   ไม่ใช่แค่ขายสูตร เท่านั้น ดิฉันได้นำเสนอ เรื่องราว ของไก่ทอดเชียงคำ ทางหนังสือ เส้นทางทำมาหากิน ตั้งแต่เดือน มีนาคม 2552 เป็นต้นมา  และตลอดจน ถึงสิ้นปีนี้ ตรวจสอบข้อมูล ก่อนได้เลยค่ะ ว่าดิฉัน  ทำอย่างจริงจัง ไม่มีการหลอกลวง ให้ท่านเสียเงินฟรีๆ และถ้าไม่อร่อยจริง ดิฉันก็คงไม่กล้าที่จะขายสูตรนี้  ขอให้ท่านตั้งใจที่จะทำอย่างจริงจัง ไม่มีอะไรยากเกินไปที่คนเราจะทำไม่ได้ 

ดิฉันได้จัดทำ vcd ขึ้นมาสำหรับท่านที่อยู่ไกล ไม่สามารถเดินทางมาเรียนได้ด้วยตัวเอง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เรียนทาง vcd  ก็เข้าใจง่าย ไม่ยาก และมีบริการหลังการขาย ให้ท่านทำได้จริง ให้ทั้งเคล็ดลับความอร่อย เหมือนที่ดิฉันทำ คำแนะนำ การขาย สำหรับมือใหม่ สูตรน้ำจิ้มไก่ 

 

ท่านที่ยังไม่เคยค้าขายมาก่อน ก็ไม่ต้องกังวล ว่าจะทำไม่ได้ เพราะถ้าเราได้ทำ อยู่ทุกๆ วัน นั่นก็เป็นการเรียนไปในตัว ทุกอย่างจะสอนตัวเราเอง ไก่ทอด ไม่มีอะไรเสียทอดไม่สุกก็เอากลับไปทอดใหม่ได้  ยินดีให้คำปรึกษาทุกๆท่าน

โทร  087-694-2461  อำไพ

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,864
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
913
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
891
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
877
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
843
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
788
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.