16K
4
facebook
10 สิงหาคม 2552

เฟรชมาร์ทเปิดตัวแฟรนไชส์ช็อกโกแลตฟองดูแนวใหม่ เอาใจวัยรุ่นและสาวๆที่ชอบทานช็อกโกแลต ในรูปลักษณ์ที่เด่นสะดุดตาด้วยน้ำตกช็อกโกแลต (chocolate fountain) เพิ่มยอดขายกระฉูด

หลังจากเปิดตัวแฟรนไชส์น้องใหม่กลุ่มอาหารและขนม ในแบรนด์ “เฟรชชี่”  ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า  ในแง่ความหลากหลายของฉที่มีให้เลือกและในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้   ในเดือนนี้เฟรชมาร์ทขอเอาใจลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและสาวๆที่ชอบทานช็อกโกแลต   ด้วยแฟรนไชส์ช็อกโกแลตฟองดูแนวใหม่
 


“เฟรชชี่ช็อกโกแลต”  ช็อกโกแลตฟองดูหลากรส  ที่ดึงดูดสายตาลูกค้าด้วยสายน้ำช็อกโกแลตที่ตกจากยอด อย่างสวยงามจากเครื่อง chocolate fountain  สามารถนำมาร์ชแมลโล่ , โดนัท, คุ๊กกี้ หรือผลไม้หลากรส เช่น สตรอเบอร์รี่ , แคนตาลูป, แอปเปิ้ล, แก้วมังกร, องุ่น, สับปะรด ฯ มาเคลือบเป็นแท่งช็อกโกแลตแสนอร่อย จะเสียบเป็นไม้ หรือใส่ถาดขายก็ง่าย ไม่ยุ่งยากในการเตรียมการขาย

 

คุณไพลิน เจี่ย  ฝ่ายจัดการแฟรนไชส์เฟรชชี่  ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับแฟรนไชส์น้องใหม่ตัวนี้ ว่า    “ปรกติเครื่อง chocolate fountain เป็นอุปกรณ์ทำช็อกโกแลตที่ใช้ตกแต่งเพิ่มความหรูหราตามงานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงพิเศษ สร้างความตื่นตาให้กับแขกที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี  แต่ด้วยสนนราคาของตัวเครื่องที่ค่อนข้างแพง  เราจึงไม่ค่อยเห็นเจ้าเครื่องนี้มากนัก  ทางเฟรชชี่ได้สั่งเครื่อง chocolate fountain ได้ในราคาที่เหมาะสม ที่สามารถปรับทำเป็นธุรกิจสุดฮิปตัวนี้  โดยเป็นเครื่องเกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงแรม สามารถบรรจุช็อกโกแลตได้ถึง 10 กิโลกรัม จึงมั่นใจได้ว่า สามารถขายได้ทั้งวันโดยไม่ต้องเติมช็อกโกแลตใหม่  พร้อมรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี   สะดวกสบายด้วยบริการจัดส่งวัตถุดิบทั่วประเทศ” 

“สำหรับสูตรช็อกโกแลตของเรา  มีทั้งช็อกโกแลตดำ และช็อกโกแลตขาวที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามเทศกาล เช่นสีชมพูสำหรับวันวาเลนไทน์ หรือแดงสำหรับวันคริสตมาส  ส่วนผลไม้ที่นำมาขายก็ปรับเปลี่ยนได้ตามฤดูกาลเช่นกัน”
 

เงินลงทุน สำหรับเครื่อง chocolate fountain ขนาดใหญ่ พร้อมรถเข็นและอุปกรณ์การขายครบชุดจะอยู่ที่ 99,000 บาท  และสำหรับเครื่องเล็กที่อยู่ระหว่างนำเข้าจะอยู่ที่ 50,000 บาท  แต่ทางเราแนะนำลูกค้าที่จะลงทุนให้ใช้เครื่องใหญ่ดีกว่า ในแง่ของชั่วโมงการใช้งาน และขนาดบรรจุที่มากกว่า  สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเป็นคีออส  ทางเฟรชชี่ก็มีบริการออกแบบจัดทำด้วยราคาที่ไม่แพง”
 

“นโยบายของแฟรนไชส์เฟรชชี่ จะเป็นแนวทางเดียวกับของเฟรชมาร์ท คือ  “ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย  และไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี”  ลูกค้าของเราจึงสบายใจได้ในการเริ่มต้นธุรกิจกับทางเรา   และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน  ทางเฟรชชี่ช็อโกแลตมีโปรโมชั่นสำหรับท่านที่ซื้อแฟรนไชส์ในเดือนสิงหาคม-กันยายน 2552  โดยลดราคาลงเหลือเพียง 95,000 บาท เท่านั้น  ประหยัดลงถึง 4,000 บาท!!

 

สนใจ แฟรนไชส์ เฟรชชี่ช็อกโกแลต 
ติดต่อ โทร 02-948-7261-9  หรือ  087-714-7744

Email: freshmart.sale@gmail.com
www.freshmart.co.th
 

ที่มาจาก ฝ่ายการตลาด เฟรชมาร์ท
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,077
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,027
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,577
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,249
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
931
เตรียมเปิดตัว 3 แบรนด์..
907
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.