1.5K
2
29 มกราคม 2561
แฟรนไชส์สอนศิลปะ “แฮนด์ออนอาร์ต” เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพเพื่อผู้มีรายได้น้อย 
 
ภาพจาก goo.gl/VzQGHU

จากกรณีรัฐบาลได้มีโครงการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงได้จัดทำโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพเพื่อผู้มีรายได้น้อย โดยนำแบรนด์แฟรนไชส์ที่ผ่านการพัฒนาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า 

ให้นำเสนอแฟรนไชส์แก่ผู้มีรายได้น้อยและประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อ เพื่อนำไปประกอบธุรกิจ ถือเป็นการต่อยอดจากโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยในการซื้อสินค้า ซื้อก๊าซหุงต้ม ขึ้นรถเมล์ รถไฟฟรี

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะขอแนะนำแบรนด์แฟรนไชส์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมโครงการฯ และผ่านการพัฒนาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์มาแล้ว อย่าง “แฮนด์ออนอาร์ต” (Hands on Art) ให้กับนักลงทุน ผู้มีรายได้น้อย และประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อ เพื่อนำไปสร้างอาชีพและประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง 

โดยผู้ที่มีรายได้น้อยและประชาชนทั่วไป ถ้ามีความสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” และผ่านการพิจารณาจากเจ้าของแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” ก็สามารถเดินเรื่องขอสินเชื่อจากธนาคารออมสิน

ภายใต้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ไม่เกิน 7 ปี โดยมีบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เป็นผู้ค้ำประกันสินเชื่อให้ผู้สนใจและผู้มีรายได้น้อยที่จะลงทุนในระบบแฟรนไชส์ 


“แฮนด์ออนอาร์ต” เ
ป็นแฟรนไชส์การศึกษาสอนศิลปะเพียงหนึ่งเดียว ที่มุ่งเน้นพัฒนาเด็กจากภายใน เพื่อให้เกิดสมดุลของกายและใจ ล่าสุดแฮนด์ออนอาร์ตเพิ่งได้รับรางวัล “Thailand Franchise Standard 2017” จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเป็นแฟรนไชส์ศิลปะแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลดีเด่น ด้านมาตรฐานการพัฒนาบุคลากร อีกด้วย  

สำหรับความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” เพราะเป็นแฟรนไชส์ศิลปะหนึ่งเดียว ที่การเรียนการสอนช่วยพัฒนาเด็กให้เกิด สติ สมาธิ และปัญญา (Senses Concentration and Intelligence) โดยไม่มีแข่งขัน ไม่มีประกวด เด็กไม่กดดัน มีแต่ความสุข สนุกและสมดุลกายและใจ เราดูแลเด็กอย่างเข้าใจในศักยภาพการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน 

ประการสำคัญผู้บริหารแฟรนไชส์มีความจริงใจ! มอบรูปแบบการลงทุนแบบเศรษฐกิจพอเพียง คือ ลงทุนพอประมาณอย่างมีเหตุผล อบรมความรู้ให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี และทำงานร่วมกันแบบมีความรู้คู่คุณธรรม 
โดยบริษัทฯ เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์แรกเข้าเพียงแค่ 100,000 บาท ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้น 100,000 บาท อีกทั้งบริษัทฯ ไม่มีการเรียกเก็บค่ารายเดือนตลอดสัญญา (Royalty Fee และMarketing Fee) 

คุณสมบัติผู้ลงทุน ต้องมีเวลาดูแลและบริหารงานด้วยตนเอง มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีใจเปิดกว้างและพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีเงินลงทุนและมีเงินหมุนเวียน มีทำเลที่เหมาะสม มีบุคลิกภาพใจดี รักเด็ก อ่อนโยน 

นักลงทุน ผู้มีรายได้น้อย และประชาชนทั่วไป ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
  • คุณธิณัฐสิริน ศรีชุมพล
  • โทร. 065-5046299, 081-4762614
  • โทรสาร 076-682925
  • อีเมล์ tinutsirin@gmail.com , handsonartfranchise.11@gmail.com 
  • เว็บไซต์ www.handsonartfranchise.com 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.