593
2
twitter
google plus
29 มกราคม 2561
แฟรนไชส์สอนศิลปะ “แฮนด์ออนอาร์ต” เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพเพื่อผู้มีรายได้น้อย 
 
ภาพจาก goo.gl/VzQGHU

จากกรณีรัฐบาลได้มีโครงการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงได้จัดทำโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพเพื่อผู้มีรายได้น้อย โดยนำแบรนด์แฟรนไชส์ที่ผ่านการพัฒนาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า 

ให้นำเสนอแฟรนไชส์แก่ผู้มีรายได้น้อยและประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อ เพื่อนำไปประกอบธุรกิจ ถือเป็นการต่อยอดจากโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่รัฐบาลได้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยในการซื้อสินค้า ซื้อก๊าซหุงต้ม ขึ้นรถเมล์ รถไฟฟรี

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะขอแนะนำแบรนด์แฟรนไชส์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมโครงการฯ และผ่านการพัฒนาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์มาแล้ว อย่าง “แฮนด์ออนอาร์ต” (Hands on Art) ให้กับนักลงทุน ผู้มีรายได้น้อย และประชาชนทั่วไปได้เลือกซื้อ เพื่อนำไปสร้างอาชีพและประกอบธุรกิจเป็นของตัวเอง 

โดยผู้ที่มีรายได้น้อยและประชาชนทั่วไป ถ้ามีความสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” และผ่านการพิจารณาจากเจ้าของแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” ก็สามารถเดินเรื่องขอสินเชื่อจากธนาคารออมสิน

ภายใต้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ย 0% ระยะเวลาชำระคืนเงินกู้ไม่เกิน 7 ปี โดยมีบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เป็นผู้ค้ำประกันสินเชื่อให้ผู้สนใจและผู้มีรายได้น้อยที่จะลงทุนในระบบแฟรนไชส์ 


“แฮนด์ออนอาร์ต” เ
ป็นแฟรนไชส์การศึกษาสอนศิลปะเพียงหนึ่งเดียว ที่มุ่งเน้นพัฒนาเด็กจากภายใน เพื่อให้เกิดสมดุลของกายและใจ ล่าสุดแฮนด์ออนอาร์ตเพิ่งได้รับรางวัล “Thailand Franchise Standard 2017” จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเป็นแฟรนไชส์ศิลปะแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลดีเด่น ด้านมาตรฐานการพัฒนาบุคลากร อีกด้วย  

สำหรับความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” เพราะเป็นแฟรนไชส์ศิลปะหนึ่งเดียว ที่การเรียนการสอนช่วยพัฒนาเด็กให้เกิด สติ สมาธิ และปัญญา (Senses Concentration and Intelligence) โดยไม่มีแข่งขัน ไม่มีประกวด เด็กไม่กดดัน มีแต่ความสุข สนุกและสมดุลกายและใจ เราดูแลเด็กอย่างเข้าใจในศักยภาพการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน 

ประการสำคัญผู้บริหารแฟรนไชส์มีความจริงใจ! มอบรูปแบบการลงทุนแบบเศรษฐกิจพอเพียง คือ ลงทุนพอประมาณอย่างมีเหตุผล อบรมความรู้ให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี และทำงานร่วมกันแบบมีความรู้คู่คุณธรรม 
โดยบริษัทฯ เรียกเก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์แรกเข้าเพียงแค่ 100,000 บาท ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้น 100,000 บาท อีกทั้งบริษัทฯ ไม่มีการเรียกเก็บค่ารายเดือนตลอดสัญญา (Royalty Fee และMarketing Fee) 

คุณสมบัติผู้ลงทุน ต้องมีเวลาดูแลและบริหารงานด้วยตนเอง มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีใจเปิดกว้างและพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีเงินลงทุนและมีเงินหมุนเวียน มีทำเลที่เหมาะสม มีบุคลิกภาพใจดี รักเด็ก อ่อนโยน 

นักลงทุน ผู้มีรายได้น้อย และประชาชนทั่วไป ที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ “แฮนด์ออนอาร์ต” สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
  • คุณธิณัฐสิริน ศรีชุมพล
  • โทร. 065-5046299, 081-4762614
  • โทรสาร 076-682925
  • อีเมล์ tinutsirin@gmail.com , handsonartfranchise.11@gmail.com 
  • เว็บไซต์ www.handsonartfranchise.com 
Top Share on Facebook
แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว เปิดโอกาสให้มีรายได้แบบง...
ข่าวแฟรนไชส์
คลอดแล้ว! 37 แฟรนไชส์ ที่เข้าร่วม MOU กับธนาค...
ข่าวแฟรนไชส์
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ S...
ข่าวแฟรนไชส์
Top 10 Popular News
287,634 ครั้ง
ปตท.ขายแฟรนไชส์คาเฟ่อเมซอน ตั้งเป้า120สาขาให้...
ข่าวแฟรนไชส์
84,497 ครั้ง
"มหาราชา เมี่ยงปลาเผา" เมนูสุขภาพทำเงิน...ฝ่า...
ข่าวแฟรนไชส์
79,717 ครั้ง
เนสท์เล่ขายแฟรนไชส์สุดถูกเพิ่มทางเลือกเสริมคว...
ข่าวแฟรนไชส์
Top Comment on Facebook
41 Comment
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ S...
ข่าวแฟรนไชส์
24 Comment
แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนว เปิดโอกาสให้มีรายได้แบบง...
ข่าวแฟรนไชส์
19 Comment
คลอดแล้ว! 37 แฟรนไชส์ ที่เข้าร่วม MOU กับธนาค...
ข่าวแฟรนไชส์
Popular News Read more
เล่มช่วยได้ ธุรกิจโตเร็ว! สินเชื่อธนชาตเล่มแลกเง..
22,516
กาแฟเชค เปิดร้านกาแฟ 3,900 บาท ขยายแฟรนไชส์ Shak..
18,731
ลงทุนหลักแสน! แฟรนไชส์เปาเหล่ากง ตอบโจทย์คนอยากม..
1,148
New Arrival News
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.