654
facebook
7 กุมภาพันธ์ 2561
ยูบีเอ็ม บีอีเอส  ปลื้ม โพรแพ็ก เอเชีย ขึ้นแท่นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมใหญ่ที่สุดของเอเชีย ล่าสุดขยายพื้นที่จัดงานเพิ่มอีก 10% พร้อมจับมือ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี เพิ่มโซนใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia) 

 
 
งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมโตรับเศรษฐกิจโลกฟื้น ด้าน ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์) ผู้จัดงานโพรแพ็ค เอเชีย ปลื้มถูกยกเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมระดับนานาชาติใหญ่ที่สุดของเอเซีย โดยล่าสุดประกาศขยายพื้นที่จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2018 เป็น 58,000 ตรม. เติบโตขึ้น 10 % พร้อมจับมือพันธมิตร สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) เปิดโซนแสดงสินค้าใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia)

นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด  กล่าวถึงแนวโน้มเศรษฐกิจ ซึ่งส่งผลต่อการเติบโตของงานโพรแพ็ค เอเชีย ว่า ปี 2561 เป็นปีที่ดีของนักธุรกิจและผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม จากสัญญาณการพื้นตัวทางเศรษฐกิจโลกที่ชัดเจนขึ้น ส่งผลต่อแนวโน้มการเติบโตด้านการผลิตและการส่งออกที่สูงขึ้น ปัจจัยดังกล่าวทำให้การจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์ระดับนานาชาติ มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับผู้ร่วมจัดแสดงงานและผู้เข้าเยี่ยมชมงานจากทั่วโลก


จากการเติบโตของการจัดงานอย่างต่อเนื่องตลอด 25 ปี ทำให้ล่าสุดงานโพรแพ็ค เอเชีย ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมสำคัญที่สุดของเอเชีย  ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม กระบวนการผลิตยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ทั้งระบบ โดยการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ซึ่งในปีนี้มีการขยายพื้นที่การจัดงานเพิ่มขึ้นเป็น 58,000 ตรม. เติบโตเพิ่มขึ้น 10% ครอบคลุม 9 ฮอล์ล ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยพื้นที่จัดแสดงงานทั้งหมดได้ถูกจองเต็มแล้วกว่า 90%

ส่วนผู้เข้าเยี่ยมชมงานในปีนี้คาดว่าจะมีหน่วยงานและบริษัทชั้นนำระดับโลกเข้าร่วมจัดแสดงงานกว่า 1,800 ราย และ มีกลุ่มนักธุรกิจ นักลงทุน ผู้ประกอบการ และ ผู้เชียวชาญด้านอุตสาหกรรมเข้าเยี่ยมชมงานกว่า 50,000 คน ภายในงานประกอบด้วย 17 พาวิลเลี่ยนใหญ่ จาก 13 ประเทศ รวมถึงผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรแปรรูปชั้นนำจาก เยอรมันนี  อิตาลี  ญี่ปุ่น และ จีน และ ยังมีผู้ร่วมจัดแสดงงานจากประเทศกว่า 45 ประเทศ พร้อมกับเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงกว่า 5,000 เครื่อง


นอกจากนั้นในปีนี้ยังมีการจัดและเพิ่มโซนแสดงสินค้าใหม่ พริ้นเทค เอเชีย (Printech Asia) โดย ยูบีเอ็ม บีอีเอส และ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) ผู้จัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป ได้ร่วมมือกันจัดขึ้นเพื่อผลักดันให้ พริ้นเทค เอเชีย เป็นการจัดแสดงสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ครอบคลุมทั้ง การแปรรูป การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการพิมพ์และการติดฉลากที่ครบวงจรที่สุดของภูมิภาคเอเชีย ซึ่ง พริ้นเทค เอเชีย จะเป็นโซนใหม่ของการจัดงาน ร่วมกับ 8 โซนอุตสาหกรรม ได้แก่ เทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป  (ProcessingTechAsia), เทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์ (PackagingTechAsia), เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม (DrinkTechAsia), เทคโนโลยีด้านเภสัชกรรม (PharmaTechAsia), ห้องทดลองและการทดสอบ (Lab&TestAsia), บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป (MaterialsAsia), การใส่รหัสสินค้าการทำเครื่องหมายและฉลาก (Coding,Marking&LabellingAsia) และ ห่วงโซ่ความเย็นระบบโลจิสติกส์และคลังสินค้า (Coldchain,Logistics&WarehousingAsia)
 
สำหรับผู้สนใจข้อมูลและข่าวสารการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2018 เพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.propakasia.com หรือคุณวันทิตา พรธนาวงศ์ (โบว์) Tel: +662 036-0500 ext. 723 , Email: wantita.p@ubm.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,137
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,135
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,660
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
992
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.