2.9K
1
29 มกราคม 2561
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ ก็ไม่ควรพลาด! 

 
หลักสูตร ข้าวผัดน้ำพริกพร้อมเครื่องเคียง

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "น้ำพริก" สูตรพื้นฐาน ที่มีรสเด็ดและสามารถนำไปทำเป็น "ข้าวผัดน้ำพริก" ได้อย่างหลากหลายเมนู จึงเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่รักสุขภาพ ที่มาพร้อมวิธีการทำเครื่องเคียง เช่น ชะอมทอดไข่ , มะเขือยาวชุบไข่ , ผักลวก , ปลาทูทอด ที่แค่เห็น..ก็ชวนหิวแล้ววว! ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/4qA9fu

 
หลักสูตร หมูปิ้ง-หมูสะเต๊ะ สูตรโบราณ 

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 .. รวมสองเมนูเด็ดไว้ในหลักสูตรเดียว อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้ทั้งเช้าและเย็น เพราะเป็นเมนูที่ทานง่ายและได้รับความนิยม ร่วมเรียนรู้วิธีการเตรียมขาย การเลือกซื้อวัตถุดิบและการเก็บรักษาวัตถุดิบที่เตรียมแล้วให้มีคุณภาพดีที่สุด ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/YAjUSX

 
หลักสูตร น้ำจิ้มสูตรทำเงิน

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 .. หากกำลังเหนื่อยกับการต้องลองผิด ลองถูก ในการทำน้ำจิ้มที่ไม่อร่อย ในหลักสูตรนี้จะมาทำให้คุณไม่ต้องลองผิดลองถูกอีกต่อไป มาร่วมเรียนรู้การทำน้ำจิ้ม 9 สูตรเด็ด ยอดฮิต ห้ามพลาด! ... สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/uSy5W5

 
หลักสูตร ข้าวเหนียวมูนหลากสี

เปิดสอนในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 .. เมนูขนมไทยทานเล่น "ข้าวเหนียวมูน" นุ่มๆ หอมๆ กลิ่นกะทิสด กับรสชาติหวานกลมกล่อมพร้อมหน้าต่างๆ ได้แก่ หน้าสังขยา , หน้าปลา , หน้ากุ้ง , หน้ากระฉีก ที่จะตัดด้วย 'กะทิ' ราดหน้า ในรสเค็ม ๆ มัน ๆ ซึ่งเป็นการจับคู่กันได้อย่างลงตัวสำหรับขนมหวานแบบไทย ๆ สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/eqsRFx

 
หลักสูตร เครปญี่ปุ่น

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 .. มาถึงเมนูทานเล่นอย่าง "เครป" ที่พร้อมจพมาเผยเคล็ดลับการทำแป้งเค้กสูตรเด็ด 3 สูตร ได้แก่ สูตรแป้งวนิลลา , สูตรแป้งชาเขียว , สูตรแป้งชาโคล และเทคนิคต่าง ๆ ในการทำเครปญี่ปุ่นขาย สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/gevULy

 
หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 .. เมนูทำง่ายขายดี รสชาติอร่อยถูกปากและดีต่อสุขภาพ และกำลังนิยมตามท้องตลาดจนถึงขั้นต่อคิวกันซื้อ พบเคล็ดลับในการทำไส้ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้หมูให้อร่อยเด็ดพร้อมวิธีการทำน้ำจิ้มรสแซ่บ 4 ชนิด ได้แก่ น้ำจิ้มซีฟู้ดเขียว , น้ำจิ้มซีฟู้ดมายองเนส , น้ำจิ้มซีฟู้ดวาซาบิ และน้ำจิ้มใส สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/vVHh1D


หลักสูตร ผัดไทย-หอยทอด

เปิดสอนในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 .. เมื่อมีเมนู "ผัดไทย" ที่ไหน..ก็จะต้องเจอเมนู "หอยทอด" ที่นั่น เพราะทั้ง 2 เมนูนี้ ถือว่าเป็นเมนูคู่หู คู่อร่อย ที่ถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติ ด้วยความเป็นเมนูยอดฮิตขายดี ในหลักสูตรนี้ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงทั้งผัด , หั่น , ทอด ในทุกขั้นตอน ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/cZfwVE

 
หลักสูตร ขนมเปี๊ยะหลากไส้  

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 .. มาพบกับหลักสูตรขนมเปี๊ยะ ที่มักพบเห็นตามเทศกาล โดยจะเริ่มสอนตั้งแต่ขึ้นตอนการผสมแป้ง , การทำไส้ ที่จะมาพร้อมกับเทคนิคง่าย ๆ ในการขึ้นรูปตัวขนมอย่างไรให้ได้เป็น "ขนมเปี๊ยะกุหลาบ" และ "ขนมเปี๊ยะสายรุ้ง" สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/1EXArR

 
หลักสูตร เฉาก๊วยคาราเมลนมสด

เปิดสอนในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 .. ร่วมเรียนรู้การทำ "เฉาก๊วย" นุ่มหนึบ โดยไม่ใช้ส่วนผสมของเจลาตินหรือผงวุ้น ที่จะมาพร้อมกับสูตร "การทำคาราเมลนมสด" ที่มีกลิ่นหอม รสหวาน หรือจะเน้นสุขภาพกับเมนู "เฉาก๊วยน้ำสมุนไพร" ที่สุดชื่นใจ พร้อมขาย สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/LD1HUZ

 
หลักสูตร ครบเครื่องสารพัดยำ

เปิดสอนใจวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 .. เปิดเคล็ดลับ "เมนูยำ" ที่ความอร่อยอยู่ที่การปรุงน้ำยำ แต่การจะทำน้ำยำให้อร่อยเท่ากันทุกจานนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่...หลักสูตรนี้จะมาเผยสูตรลับความอร่อยของน้ำยำอเนกประสงค์ที่ไม่ว่าจะเป็นยำน้ำข้น หรือยำน้ำใส ก็อร่อยแซ่บเวอร์ได้ไม่ต่างกัน สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/FMgH56

 
หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ 

เปิดสอนในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 .. อีกเมนูหายากที่ห้ามพลาด! เตรียมมาพบกับเมนูอาหารจานเดียวจากจังหวัดฉะเชิงเทรา กับ เมนู "ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ" สูตรชาววังโบราณ ที่มาพร้อมกับ 4 ไส้ สุดฮิต ที่ความอร่อยนี้มีเคล็ดลับอยู่ที่สูตรของแป้งนุ่มและน้ำซุปรสเข้มข้น ที่จะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพได้อีกทางหนึ่ง สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/Yxu9N1


หลักสูตร ไอศกรีมกะทิสด ขายส่ง! 

เปิดสอนในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 .. หากถามถึงของหวานที่เข้ากับอากาศร้อน ๆ ในเมืองไทย ก็คงต้องคิดถึง "ไอศกรีม" อย่างแน่นอน และสำหรับของหวานอย่าง "ไอศกรีมกะทิสด" ยังคงเป็นตัวเลือกยอดเยี่ยมที่สุด เพราะมีรสชาติความอร่อยที่หอมมันและมีกลิ่นอายของความเป็นไทยอยู่เต็มในทุก ๆ คำ ซึ่งไม่ยากเลยหากคิดจะเริ่มต้นทำเป็นอาชีพ สนใจสมัครเรียน https://goo.gl/jbGUPV

 
หลักสูตร ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ 

เปิดสอนใจวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 .. สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เนื้อนุ่มและหอมน้ำซุปรสเข้มข้น จะมีความลับอะไรซ่อนอยู่? ต้องมาหาคำตอบและความลงตัวของรสชาติที่เข้มข้นของน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวกับความขมเบา ๆ ของมะระ ที่พลาดไม่ได้ พร้อมวิธีการต้มเนื้อไก่ให้เปื่อยนุ่ม สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/SX8Vxt

 
หลักสูตร อาหารตามสั่ง ชุด2 

เปิดสอนใจวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 .. มาร่วมเรียนรู้ขั้นตอนการเตรียมร้านอาหารตามสั่งกันอย่างไร เพื่อให้สามารถขายได้อย่างรวดเร็วและมีกำไรมากขึ้น รวมไปถึงขั้นตอนการทำอาหารและการปรุงรสอย่างมืออาชีพ ด้วยเมนูพื้นฐานยอดนิยม 10 เมนู เช่น ผัดเผ็ดปลาดุก , ผัดผักคะน้าหมูกรอบ , สุกี้ทะเล , ต้มยำ , กระเพราหมูกรอบ , แกงจืด เป็นต้น สนใจสมัครเรียน ได้ที่ https://goo.gl/SX8Vxtหากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/2XK3Cu
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
822
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
713
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
707
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
648
“FoodStoryMarket” ระบบ..
612
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
605
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.