795
5 กุมภาพันธ์ 2561
มาแล้ววว! เปิดอบรมหลักสูตรโลจิสติกส์และการขนส่ง ห้ามพลาด!
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมการขนส่งและโลจิสติกส์ ในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่หากใครกำลังมองหาคอร์สเรียนไม่ควรพลาด!
 
 
หลักสูตร กระบวนการนำเข้าและวางแผนการสั่งซื้อ

จัดอบรมในวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 .. เนื่องจากขั้นตอนการนำเข้าสินค้ามีขบวนการหลากหลายที่ต้องทราบในด้านพิธีศุลกากร ซึ่งผู้ปฎิบัติงานในด้านนี้จำเป็นต้องได้รับความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องและสามารถคำนวณ ต้นทุนการขนส่งสินค้าในการดำเนินธุรกิจนำเข้าได้ และต้องเข้าใจขั้นตอนด้านพิธีการศุลกากรอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความเสี่ยง ช่วยลดต้นทุนด้านเวลา ค่าใช้จ่าย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กร สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/67k11j


หลักสูตร กระบวนการส่งออก


จัดอบรมในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 .. เนื่องจากขั้นตอนการส่งออกสินค้า มีขบวนการหลากหลายที่ต้องทราบในด้านพิธีศุลกากร ซึ่งผู้ปฎิบัติงานในด้านนี้จำเป็นต้องได้รับความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องและสามารถคำนวณ ต้นทุนการขนส่งสินค้าในการดำเนินธุรกิจส่งออกได้ และต้องเข้าใจขั้นตอนด้านพิธีการศุลกากรอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความเสี่ยง ช่วยลดต้นทุนด้านเวลา ค่าใช้จ่าย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กร สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/ZCFwMT
 
 
หลักสูตร การขับรถเชิงป้องกันอุบัติเหตุ

จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 .. อุบัติเหตุ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดหวังและไม่ตั้งใจ โดยไม่มีสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าแต่มีสาเหตุและส่งผลกระทบที่สามารถชี้วัดได้ ซึ่งควรจะหลีกเลี่ยงหรือป้องกันไว้ล่วงหน้า เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการเดินทาง  ผู้ขับขี่ทุกคนจึงควรได้รับการฝึกอบรมการขับรถอย่างปลอดภัย Safety Driving เพื่อให้เกิดความรู้และทักษะต่างๆ เพื่อที่จะสามารถป้องกันและหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะนำพาไปสู่การเกิดอุบัติเหตุได้ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/WHXJmW
 
 
หลักสูตร การขนส่งระหว่างประเทศ

จัดอบรมในวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 .. การขนส่งสำหรับการค้าระหว่างประเทศในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นส่วนของกระบวนการทางโลจิสติกส์ จึงมีความจำเป็นต้องเรียนรู้ เพื่อสามารถบริหารจัดการสินค้าตลอดกระบวนการทั้งการนำเข้าและส่งออกสินค้า เพื่อป้องกันความเสี่ยง ช่วยลดต้นทุนด้านเวลา ค่าใช้จ่าย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรให้ประสบความสำเร็จ สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/M7svJS
 
 
 
หลักสูตร การจัดส่งและกระจายสินค้า

จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 .. การจัดการขนส่งและการกระจายสินค้า พัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการขนส่ง เพื่อขนสินค้าไปถึงลูกค้าปลายทางอย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้ข้อกำหนดที่ตกลงไว้กับลูกค้า การขนสินค้าให้ถึงจุดมุ่งหมายในเวลาที่กำหนด เป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้ด้วยการบริหารจุดกระจายสินค้า สมัครเรียนได้ที่ https://goo.gl/1gmrfe
 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaiseminar 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/MtGRtM
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.