809
2
facebook
29 มกราคม 2561
สร้างงานศิลปะกับจัมปิ้งเคลย์ ด้วยดินเบา (Light Clay) มาตรฐานระดับโลก


ศิลปะถือเป็นศาสตร์ที่พัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถที่มากขึ้น นอกจากเป็นการฝึกสมองทั้ง 2 ด้านได้อย่างดี งานศิลปะยังช่วยเพิ่มศักยภาพทางกายโดยเฉพาะกับงานปั้นที่เด็กๆจะได้มีโอกาสในการพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กของตัวเองให้มีความแข็งแรงมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ดี ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะกังวลว่าดินปั้นที่ลูกเล่นนั้น จะเป็นอันตรายโดยเฉพาะกับสารตกค้างทั้งหลาย และด้วยความกังวลที่ว่านี้ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเลือกที่จะให้ลูกไปเรียนศิลปะแบบอื่นที่ไม่ใช่งานปั้น
 
ด้วยเหตุนี้จัมปิ้งเคลย์ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำด้านการเรียนการสอนศิลปะดินปั้นจึงได้พัฒนาดินปั้นที่มีคุณภาพไม่มีสารตกค้างการันตีคุณภาพนี้จากมาตรฐานรับรองระดับโลกและจัมปิ้งเคลย์ยังเป็นหลักสูตรศิลปะดินปั้นที่มีการขยายสาขาไปกว่า 800 แห่งใน 43 ประเทศทั่วโลกด้วย ในโอกาสนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงจะมาไขข้อสงสัยว่านวัตกรรมดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์มีดีอะไรซ่อนอยู่บ้าง

ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์มาตรฐานคุณภาพรับรองจาก JIA


ดินปั้นที่จัมปิ้งเคลย์ใช้เป็นสื่อในการเรียนการสอนนั้นเรียกว่า Light Clay หรือดินเบาที่มีลักษณะนุ่ม และยึดหยุ่น ปั้นขึ้นรูปง่าย และ ยังสามารถแห้งแข็งเป็นชิ้นงานโดยอาศัยอุณหภูมิห้อง จึงไม่จำเป็นต้องเข้าเตาอบ ดิน JumpingClay

ผลิตด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโนแคปซูลที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่มาพร้อมกลิ่นหอมดอกมะลิ ที่สำคัญดินไม่ติดมือและสามารถผสมสีเพื่อทำให้เกิดสีใหม่ตามจินตนาการของเด็กๆ ได้
 
โดยทางจัมปิ้งเคลย์ได้มีการตั้งฝ่ายวิจัยและพัฒนาดินปั้นนี้โดยเฉพาะชื่อว่า JumpingClay Institute of Art (JIA) ทำให้ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์เป็นที่ยอมรับในระดับโลก ดูได้จากการขยายสาขาของจัมปิ้งเคลย์ที่มีกว่า 800 แห่ง ปัจจุบันสำนักงานใหญ่ของจัมปิ้งเคลย์นั้นนอกจากที่เกาหลีใต้ ยังอยู่ที่สเปน และเซอร์เบีย อีกด้วย

ในมาตรฐานการรับรองของดินปั้นจากจัมปิ้งเคลย์นั้นนอกจาก มอก. ในประเทศไทยก็ยังมีการันตีคุณภาพจากองค์กรนานาชาติอีกหลายแห่ง เช่น Q-Mark (เกาหลีใต้) , Intertek (Japanese test food) approved (ประเทศญี่ปุ่น) , UL และ  TRA (สหรัฐอเมริกา) รวมถึงมาตรฐานสากลอย่าง SGS , CE , ISO 9001:2008 และ EAC 

จัมปิ้งเคลย์แนะเทคนิคการใช้ดินปั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด


แม้เทคโนโลยีในการผลิตจะได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง รวมถึงไม่มีสารตกค้างเป็นอันตรายต่อเด็กๆ แต่จัมปิ้งเคลย์ก็ไม่ได้ละเลยเรื่องการดูแลโดยได้แนะนำ5วิธีที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นสำหรับการใช้ดินปั้น
  1. เก็บในภาชนะมิดชิด และอยู่ห่างจากความร้อน
  2. ในกรณีที่อาจจะมีดินปั้นติดมือ วิธีการเอาออกคือให้ใช้ดินก้อนที่ใหญ่กว่ามากดทับเพื่อดูดออก
  3. ห้ามนำดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์ไปแช่น้ำเพราะดินปั้นจะละลาย
  4. ทั้งนี้แม้ดินปั้นของจัมปิ้งเคลย์จะมีความปลอดภัยสูงมากแต่เราก็ไม่ควรเอาดินปั้นเหล่านี้เข้าปากอย่างเด็ดขาด
  5. ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบซิลเวอร์นาโนแคปซูลที่ยับยั้งเชื้อแบททีเรียและมาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิ แต่อย่างไรก็ตามเราก็ไม่ควรใช้แทนยาหอมยาดมทั่วไปเพราะผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นกลิ่นให้ผ่อนคลายในยามทำงานศิลปะเป็นสำคัญ
สำหรับท่านใดที่สนใจการลงทุนในแฟรนไชส์จัมปิ้งเคลย์นั้นไม่จำเป็นต้องเรียนจบทางศิลปะโดยตรงแต่ควรมีคุณสมบัติที่สำคัญคือพร้อมที่จะส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียน รวมถึงมีความตั้งใจ จริงใจและรักในงานบริการโดยการลงทุนนั้นสามารถเลือกได้ทั้งแพคเกจระยะ 5 ปี และแพคเกจระยะ 3 ปี ซึ่งจะได้รับสิทธิการอบรม คู่มือการเรียนการสอน การส่งเสริมการตลาด และการให้คำปรึกษาตลอดอายุสัญญาด้วย

 

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์จัมปิ้งเคลย์
รายละเอียดเพิ่มเติม

โทร.  :
081-8692051, 02-7218968
E-Mail : ph.jumpingclay.th@gmail.com 
Facebook  : goo.gl/1U1mim
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,079
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,034
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,578
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,250
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
938
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.