3.6K
25
14 มกราคม 2561
TimeMint แอพบันทึกเวลาเข้า-ออกงานพนักงาน ยุค 4.0 

 

ปัจจุบันเชื่อว่า มีเจ้าของบริษัทหลายราย ที่มีเรื่องต้องปวดหัวในการจัดการคน นั่นก็คือ เรื่องการติดตามและจัดการเวลาเข้า-ออกการทำงานของพนักงาน เพราะเป็นหัวใจสำคัญในการคำนวณเวลาทำงาน สำหรับการจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานรายวัน หรือพนักงานประจำ แล้วถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการ จะทำอย่างไร? 

เมื่อทุกวันนี้ ก็ยังคงมีพนักงานบางส่วนยังคงตอกบัตรลงเวลาให้กันอยู่ หรือบางครั้งพนักงานมาทำงานแล้ว แต่ก็ลืมสแกนนิ้วมือ สแกนบัตรพนักงาน หรือแม้แต่ลืมสแกนใบหน้า ดวงตา ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีพนักงานที่มีภาระหน้าที่ ต้องออกไปทำงานข้างนอกบ่อยครั้ง จนคุณต้องเบื่อกับการโทรติดตามและสอบถาม บางครั้งถึงกับลืมเช็คก็มีให้เห็นบ่อยไป  

ถ้าถามว่าจะมีวิธีที่ดีกว่านี้อีกไหม ที่จะเข้ามาช่วยเจ้าของบริษัท หรือพนักงานฝ่ายบุคคล ไม่ให้ต้องปวดหัวในเรื่องการบริหารจัดการเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานอีกต่อไป 

วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จึงอยากจะแนะนำโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่น TimeMint แอพจัดการเวลาทำงานของพนักงานบนมือถือสำหรับองค์กรยุค 4.0 เพื่อเป็นทางเลือกให้กับเจ้าของกิจการ องค์กร ร้านค้า ง่ายต่อการนำไปใช้ในการตรวจเช็คเวลาทำงานของพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานรายวัน หรือพนักงานประจำ รวมพนักงานฝ่ายต่างๆ ที่จำเป็นต้องออกไปปฏิบัติงานข้างนอกพื้นที่ ที่ไม่ใช่อยู่ในออฟฟิศของตัวเองด้วย 

TimeMint คืออะไร 


TimeMint คือ แอพพลิเคชั่นบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานผ่านโทรศัพท์มือถือ สำหรับองค์กร บริษัท หรือร้าน ที่ต้องการประสิทธิภาพ หรือต้องการให้พนักงานเข้า-ออกงานอย่างตรงเวลา และปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด 

ยุคปัจจุบัน TimeMint จะเข้ามาช่วยจัดการด้านการลงเวลาเข้า-ออกของพนักงานได้อย่างมีประสอทธิภาพ ช่วยตอบโจทย์เรื่องการลืมบัตรพนักงาน หรือบางบริษัทใช้วิธีการสแกนนิ้วมือ ก็ป้องกันการลืมสแกนนิ้วเมื่อมาถึงบริษัท 

เพียงแค่พนักงานพกโทศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน และลงเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น TimeMint ทำงานผ่านระบบ Cloud System ที่มีความปลอดภัย ให้เจ้าของกิจการ หัวหน้างาน พนักงาน สามารถเข้าถึงข้อมูลของตนเอง ด้วยสัญญาณอินเตอร์เน็ต 

เพื่อใช้ระบบ เช่น การดูข้อมูลการบันทึกเวลาทำงานของพนักงานได้แบบเป็นศูนย์รวม และอัพเดททันทีที่บันทึกเวลาทำงาน ทำให้ฝ่ายบุคคลทราบข้อมูลบันทึกเวลาทำงานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลารวบรวมข้อมูล และยังสามารถดึงรายการเป็นบันทึกเวลา ออกมาเป็นเอกสารได้ด้วย 

รูปแบบการใช้งานของ TimeMint Application 


1.บันทึกเวลาผ่าน QR CODE สถานที่ 

พนักงานสามารถบันทึกเวลาการทำงานด้วยการสแกน QR CODE สถานที่ ที่เจ้าของระบบหรือผู้ที่มีสิทธิ์ในการ QR CODE สถานที่ในระบบ โดยป้าย OR CODE นั้น จะต้องอยู่ในระยะพิกัดที่กำหนดไว้เท่านั้น จึงสามารถบันทึกเวลาทำงานได้ หากว่าป้าย QR CODE นั้นอยู่นอกระยะพิกัดที่กำหนดไว้ จะไม่สามารถบันทึกเวลาทำงานได้

2.บันทึกเวลาทำงานผ่านพิกัด GPS 

พนักงานสามารถบันทึกเวลาทำงานผ่านพิกัด GPS ที่กำหนดไว้ เจ้าของระบบหรือพนักงานที่มีสิทธิ์เพิ่มพิกัดสถานที่ได้ พนักงานที่ออกไปทำงานนอกสถานที่ ที่ไม่ใช่สถานที่ของตนเอง จะสามารถบันทึกเวลาทำงานได้ 
เหมาะสำหรับองค์กร ที่มีพนักงานออกไปปฏิบัติงานข้างนอก ที่ไม่ใช่ออฟฟิศของตนเอง เช่น วิศวกร ที่ต้องออกไปคุมไซน์งานก่อสร้าง หรือพนักงานขายที่ออกไปพบลูกค้าหลายๆ สถานที่

3.บันทึกเวลาทำงานผ่านสัญญาณไร้สาย iBeacon 

พนักงานสามารถบันทึกเวลาทำงานผ่านสัญญาณไร้สาย อุปกรณ์ iBeacon พนักงานจะสามารถบันทึกเวลาทำงานได้ในระยะสัญญาณ iBeacon เท่านั้น ตัวสัญญาณ iBeacon สามารถกำหนดระยะในการบันทึกได้ต่ำสุด 3 เมตร เหมาะสำหรับองค์กรที่เป็นอาคารสูง หากจะบันทึกเวลาด้วย GPS จะไม่ค่อยสะดวก สามารถเลือกบันทึกเวลาผ่าน iBeacon ได้

4.บันทึกเวลาทำงานด้วย TimeMint Station (สำหรับแทนเครื่องบันทึกเวลา หรือกรณีพนักงานไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน)

พนักงานที่ไม่มีมือถือสมาร์ทโฟน ที่ไม่สามารถบันทึกเวลาทำงานในรูปแบบปกติได้ สามารถใช้งานบันทึกเวลาทำงานผ่าน App TimeMinht Station เพื่อบันทึกเวลาทำงานได้ เหมือนบันทึกเวลาทำงานผ่าน App TimeMint ปกติ

เพียงแค่เปลี่ยนจากมือถือส่วนตัว เป็นมือถือของสำนักงานแทน เพียงพนักงานนำบัตรพนักงานที่มี QR CODE มาสแกนและบันทึกเวลาทำงาน ก็สามารถบันทึกเวลาทำงานได้ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก เช่น พนักงานโรงงาน ก่อสร้าง ฯลฯ 

TimeMint คิดค่าบริการอย่างไร


แอพพลิเคชั่น TimeMint คิดค่าบริการตามการใช้งานจริง ในแต่ละเดือน (30 วัน) รายละ 60 บาทต่อเดือนต่อคน หรือองค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก ค่าบริการ TimeMint จะถูกลงตามจำนวนการใช้งาน มาดูกันว่าวิธีการการคิดค่าบริการของ TimeMint สำหรับองค์กร แยกตามการซื้อจำนวนเครดิต User ตามการใช้งานขององค์กร เป็นอย่างไรบ้าง 
  • ไม่เกิน 100 เครดิต User ราคาอยู่ที่ User ละ 60 บาท 
  • 100-499 เครดิต User ราคาอยู่ที่ User ละ 45 บาท
  • 500-999 เครดิต User ราคาอยู่ที่ User ละ 40 บาท
  • 1,000 เครดิต User ขึ้นไป ราคาอยู่ที่ User ละ 35 บาท 
TimeMint ใจดี ทดลองใช้งานฟรี 30 วัน 


TimeMint Application ยังให้แต่ละองค์กรทดลองใช้งานฟรี 30 วัน โดยไม่มีเงื่อนไข เพื่อให้ทุกองค์กรได้ทดลองใช้เรียนรู้การใช้งาน TimeMint ภายใน 30 วัน ว่ามีความเหมาะสมกับการใช้งานในองค์กรของตัวเองหรือไม่ ระหว่างการใช้งานนั้น หากเกิดปัญหาใดๆ เกิดขึ้น สามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ของ TimeMint ได้ทันที    

ถ้าหากผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ เจ้าขององค์กรธุรกิจ เจ้าของร้านค้า ยังคงปวดหัวเกี่ยวกับบริหารจัดการเวลาการทำงาน และการเข้า-ออกงานของพนักงานในองค์กรแล้วล่ะก็ TimeMint Application ก็น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม 

องค์กรใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามและปรึกษาการใช้งาน TimeMint ได้ในเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ (08.00-17.00น.)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,864
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
913
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
891
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
877
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
843
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
788
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.