1.3K
facebook
9 มกราคม 2561
คอร์สเรียนพารวยกับเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย มีธุรกิจอยากรวยต้องเรียน


ธุรกิจยุคใหม่ไม่ใช่มีแค่เงินทุนกับประสบการณ์จะสำเร็จได้ การเป็นนักธุรกิจที่ดีต้องมีกากรอบรมและเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆให้กับตัวเองอยู่เสมอทั้งนี้เพื่อให้ก้าวทันตามกระแสสังคมที่เปลี่ยนไป

และการเข้าเรียนในคอร์สอบรมต่างๆ ก็เป็นการเปิดโอกาสให้พบกับผู้คนมากมายซึ่งอาจกลายมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในอนาคตได้อีกด้วย ในแต่ละปีจะคอร์สอบรมที่น่าสนใจจำนวนมากและในช่วงเริ่มต้นปี2561นี้

www.ThaiFranchiseCenter.com มีหนึ่งคอร์สเรียนน่าสนใจที่ผู้เรียนในรุ่นที่ 1 ต่างประสบความสำเร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อยมาคราวนี้เปิดตัวในรุ่นที่ 2 กับเทคนิคการขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย ใครที่อยากเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจตัวเองต้องรีบสมัครเรียนคอร์สนี้แล้วธุรกิจของคุณจะโตได้อีกมาก

คอร์สนี้เรียนแล้วรวยได้อย่างไร?


คอร์สเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกริกและบริษัท Team Digital จำกัด ที่จะเปิดสอนในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเป็นการนำบุคลากรผู้มีประสบการณ์ทางด้านการขายของออนไลน์และ E-Commerce

ซึ่งวิทยากรทุกท่านล้วนแต่มีผลงานด้านการตลาดและเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจขนาดใหญ่อีกหลายแห่ง ซึ่งการถ่ายทอดความรู้นี้จะทำให้ผู้เรียนได้มองเห็นช่องทางในการสร้างรายได้จากการขายออนไลน์ที่ไม่ใช่แค่การโพสต์รูปสินค้าลงไปในโซเชี่ยลอย่างเดียวเท่านั้น

ในรุ่นที่ผ่านมาผู้เรียนที่เป็นนักธุรกิจในรูปแบบต่างๆ สามารถนำเอาเทคนิคการขายนี้ไปใช้อย่างได้ผลและทำให้เกิดยอดขายที่ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก ซึ่งคอร์สเรียนนี้ใช้เวลา 2 วัน ที่จะทำให้ผู้เรียนมีความรู้ตั้งแต่หลักการเบื้องต้น ไปจนถึงการทำ SEO ให้ร้านค้า LnwShop ติดอยู่ในหน้าแรกของ Google รวมถึงเทคนิคที่ทำให้เราลงโฆษณากับ Facebook Ads และ Instagram Ads และการใช้ LINE@ ในการซัพพอร์ทลูกค้าเพื่อปิดการขายได้ง่ายๆ อีกด้วย

คอร์สเรียน 5,500 บาทแต่สร้างกำไรให้ธุรกิจได้ไม่จำกัด


จุดเด่นของคอร์สนี้นอกจากความรู้ที่จะได้รับซึ่งสามารถนำไปต่อยอดการทำธุรกิจให้มีกำไรได้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ราคาของคอร์สเพียงแค่ 5,500 แต่สิ่งที่ได้รับนั้นคุ้มค่ามากเช่น
 
  1. ผู้เรียนจะได้ฝึกปฏิบัติจริงโดยมีการเตรียมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เนตให้ใช้งานได้อย่างฟรีๆ
  2. สามารถเข้าร่วมกลุ่มกับผู้ที่ผ่านการอบรมในรุ่นที่ 1 ทำเกิดเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขึ้น
  3. ได้รับแจกฟรี eBook เกี่ยวกับ SEO, Facebook, Instagram, Digital PR และ Digital Marketing มากกว่า 20 เล่ม 
  4. การได้เรียนรู้ในทุกช่องทางการขายออนไลน์ตั้งแต่ LnwShop, Facebook Page, Facebook Shop และ Instagram  รวมถึงมีความรู้ทางด้านกฎหมายและการวางแผนทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  5. ได้รับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยเกริก
นอกจากนี้การเรียนตลอดสองวันยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระด้านการขายออนไลน์ที่จะทำให้ผู้เรียนกลายเป็นกูรูผู้ชำนาญด้านการขายออนไลน์ซึ่งสอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ที่การตลาดออนไลน์มีผลเป็นอย่างมากต่อการเติบโตของธุรกิจ

ซึ่งเวลาในการอบรมวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2561 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.  ณ ห้องฝึกอบรมปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารมังคละพฤกษ์ ชั้น 2 ห้อง 1208 มหาวิทยาลัยเกริก 
 
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 
รายละเอียดสัมมนาเพิ่มเติมคลิก goo.gl/mKog2S
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,090
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,090
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,590
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.