1.4K
27
9 มกราคม 2561
คอร์สเรียนพารวยกับเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย มีธุรกิจอยากรวยต้องเรียน


ธุรกิจยุคใหม่ไม่ใช่มีแค่เงินทุนกับประสบการณ์จะสำเร็จได้ การเป็นนักธุรกิจที่ดีต้องมีกากรอบรมและเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆให้กับตัวเองอยู่เสมอทั้งนี้เพื่อให้ก้าวทันตามกระแสสังคมที่เปลี่ยนไป

และการเข้าเรียนในคอร์สอบรมต่างๆ ก็เป็นการเปิดโอกาสให้พบกับผู้คนมากมายซึ่งอาจกลายมาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในอนาคตได้อีกด้วย ในแต่ละปีจะคอร์สอบรมที่น่าสนใจจำนวนมากและในช่วงเริ่มต้นปี2561นี้

www.ThaiFranchiseCenter.com มีหนึ่งคอร์สเรียนน่าสนใจที่ผู้เรียนในรุ่นที่ 1 ต่างประสบความสำเร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อยมาคราวนี้เปิดตัวในรุ่นที่ 2 กับเทคนิคการขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย ใครที่อยากเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจตัวเองต้องรีบสมัครเรียนคอร์สนี้แล้วธุรกิจของคุณจะโตได้อีกมาก

คอร์สนี้เรียนแล้วรวยได้อย่างไร?


คอร์สเทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเกริกและบริษัท Team Digital จำกัด ที่จะเปิดสอนในวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2561 โดยเป็นการนำบุคลากรผู้มีประสบการณ์ทางด้านการขายของออนไลน์และ E-Commerce

ซึ่งวิทยากรทุกท่านล้วนแต่มีผลงานด้านการตลาดและเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจขนาดใหญ่อีกหลายแห่ง ซึ่งการถ่ายทอดความรู้นี้จะทำให้ผู้เรียนได้มองเห็นช่องทางในการสร้างรายได้จากการขายออนไลน์ที่ไม่ใช่แค่การโพสต์รูปสินค้าลงไปในโซเชี่ยลอย่างเดียวเท่านั้น

ในรุ่นที่ผ่านมาผู้เรียนที่เป็นนักธุรกิจในรูปแบบต่างๆ สามารถนำเอาเทคนิคการขายนี้ไปใช้อย่างได้ผลและทำให้เกิดยอดขายที่ดีขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก ซึ่งคอร์สเรียนนี้ใช้เวลา 2 วัน ที่จะทำให้ผู้เรียนมีความรู้ตั้งแต่หลักการเบื้องต้น ไปจนถึงการทำ SEO ให้ร้านค้า LnwShop ติดอยู่ในหน้าแรกของ Google รวมถึงเทคนิคที่ทำให้เราลงโฆษณากับ Facebook Ads และ Instagram Ads และการใช้ LINE@ ในการซัพพอร์ทลูกค้าเพื่อปิดการขายได้ง่ายๆ อีกด้วย

คอร์สเรียน 5,500 บาทแต่สร้างกำไรให้ธุรกิจได้ไม่จำกัด


จุดเด่นของคอร์สนี้นอกจากความรู้ที่จะได้รับซึ่งสามารถนำไปต่อยอดการทำธุรกิจให้มีกำไรได้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว ราคาของคอร์สเพียงแค่ 5,500 แต่สิ่งที่ได้รับนั้นคุ้มค่ามากเช่น
 
  1. ผู้เรียนจะได้ฝึกปฏิบัติจริงโดยมีการเตรียมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เนตให้ใช้งานได้อย่างฟรีๆ
  2. สามารถเข้าร่วมกลุ่มกับผู้ที่ผ่านการอบรมในรุ่นที่ 1 ทำเกิดเครือข่ายทางธุรกิจที่กว้างขึ้น
  3. ได้รับแจกฟรี eBook เกี่ยวกับ SEO, Facebook, Instagram, Digital PR และ Digital Marketing มากกว่า 20 เล่ม 
  4. การได้เรียนรู้ในทุกช่องทางการขายออนไลน์ตั้งแต่ LnwShop, Facebook Page, Facebook Shop และ Instagram  รวมถึงมีความรู้ทางด้านกฎหมายและการวางแผนทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  5. ได้รับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัยเกริก
นอกจากนี้การเรียนตลอดสองวันยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระด้านการขายออนไลน์ที่จะทำให้ผู้เรียนกลายเป็นกูรูผู้ชำนาญด้านการขายออนไลน์ซึ่งสอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ที่การตลาดออนไลน์มีผลเป็นอย่างมากต่อการเติบโตของธุรกิจ

ซึ่งเวลาในการอบรมวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2561 จะเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.  ณ ห้องฝึกอบรมปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารมังคละพฤกษ์ ชั้น 2 ห้อง 1208 มหาวิทยาลัยเกริก 
 
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 
รายละเอียดสัมมนาเพิ่มเติมคลิก goo.gl/mKog2S
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.