829
5 มกราคม 2561
MQDC ขอเชิญสาวกเทรนดี้-รักษ์โลกใส่ใจด้านการอยู่อาศัยแห่งอนาคต ห้ามพลาด! กับงานฟอรัมสุดปังรับปีจอทอง ค่ายอสังหาฯ ประเทศไทย
 
 
 
เริ่มกลับมาคึกคักรับปีจอทองอีกครั้ง เมื่อหัวเรือใหญ่แห่งค่าย MQDC (บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) โดย นายรัช ตันตนันตา ประธานผู้อำนวยการ – กลุ่มบริษัทดีที และกรรมการบริหาร MQDC, นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC และ นางศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัทดีที ร่วมกันจัดงานสัมมนาฟรี! ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ มอบเป็นของขวัญตั้งแต่ต้นปี 61 ให้แก่นิสิต-นักศึกษา แพทย์ เทรนด์เซ็ตเตอร์ แวดวงอสังหาฯ และบุคคลทั่วไปที่สนใจด้านนวัตกรรมการอยู่อาศัยแห่งโลกอนาคต
 
ในงานสัมมนาด้านบูรณาการความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืนระดับนานาชาติประจำปี ครั้งที่ 1 โดย MQDC (แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น) ดึงเกรซสปีคเกอร์ระดับโลก อาทิเช่น 
  1. มร. โทบี้ บลันท์ รองประธานอาวุโส บริษัทฟอสเตอร์ พลัส พาร์ทเนอร์ ซึ่งเป็นบริษัทด้านสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมชื่อดังจากประเทศอังกฤษ -- พูดเรื่อง มาสเตอร์แพลนสามารถขับเคลื่อนเราสู่ความยั่งยืนได้อย่างไร
  2. มร. บิล โคน ผู้ก่อตั้งและประธาน บริษัท ไอเทค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทสัญชาติอเมริกัน ผู้นำในด้านออกแบบประสบการณ์ลูกค้าในสวนสนุกทั่วโลก -- พูดเรื่อง การออกแบบประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
  3. รองศาสตราจารย์ ดร. สิงห์ อินทรชูโต หัวหน้าคณะที่ปรึกษาศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน หรือ RISC และ อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ -- พูดเรื่อง เปลี่ยนจากเรื่องที่ดูจะเป็นแค่กระแสมาเป็นการสร้างความเข้าใจและนิสัย พฤติกรรมที่เน้นสร้างความยั่งยืน
  4. ดร. วิลเลี่ยม ไรซ์แมน – ประธานกรรมการและซีอีโอ บริษัท เบย์เครสต์ ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยและดูแลผู้สูงอายุชั้นนำของโลกจากประเทศแคนาดา -- พูดเรื่อง สิ่งแวดล้อมที่จะช่วยสร้างสังคมผู้สูงอายุที่มีความสุขที่ลงตัว และ
  5. ศาสตราจารย์ ดร. จอห์น ดี. สแปงเลอร์ ศาสตราจารย์ด้านสิ่งแวดล้อมและการอยู่อาศัยของมนุษย์ ประจำวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด ที.เอช. ชาน สถาบันสุขภาพแห่งสหรัฐฯ -- พูดเรื่อง ประโยชน์ของความยั่งยืนเพื่อบ้านที่มีความสุขมากขึ้น
นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ท่านพลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยกูรูแวดวงคนข่าวชั้นนำของประเทศไทย โดยคุณสุทธิชัย หยุ่น ให้เกียรติเป็นพิธีกรกิตติมศักดิ์ และบุคคลในแวดวงต่างๆ ร่วมงานนางศศินันท์ ออลแมนด์ ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร กลุ่มบริษัทดีที กล่าวถึงวัตถุประสงค์หลักของการจัดงานว่า “เพื่อเป็นนำเสนอด้านการผสมผสานความเป็นอยู่อย่างสมบูรณ์แบบกับเรื่องของความยั่งยืน เพื่อตอบโจทย์ที่ถือว่าเป็น โจทย์หลัก (global trend) ของมวลมนุษย์ในเรื่องที่ว่าด้วย การที่ประชากรโลกมีอายุมากขึ้น จะมีวิธีการบริหารพลังงานให้มีประสิทธิภาพได้อย่างไร
 
การจัดสัมมนาครั้งนี้ เราได้เชิญผู้ทรงอิทธิพลด้านการบูรณาการความเป็นอยู่ที่ดีเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืนระดับนานาชาติ จึงขอถือโอกาสนี้เชิญชวนผู้สนใจร่วมฟังสัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย วิธีการจองที่นั่ง : 
  1. จองผ่าน call center โทร 1265
  2. จองผ่าน website : https://mqdc.com/well-being-sustainability-forum/
  3. อีเมล์ Alisa_Ek@dtgsiam.com
  4. โทรสำรองที่นั่ง เบอร์ 095-207-9360
เกี่ยวกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นบริษัทในกลุ่มบริษัทดีที (DTGO Corporation Limited - DTGO) โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยทั้งแบบบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส โดย MQDC ได้มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ และวิสซ์ดอม MQDC ได้ให้การรับประกัน 30 ปี ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีเยี่ยม จากพันธกิจของเราที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับทุกคน MQDC จึงได้ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภคและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเพิ่มคุณค่าให้กับสังคมรอบโครงการ ที่ MQDC เราใส่ใจทุกสิ่งมีชีวิตบนโลก เราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อประโยชน์สุขของสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของทุกคน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.mqdc.com 
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ : บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) คุณวรดนู นิมมิต (ทิมมี่/ทับทิม) VP, Project Communications & Media Relations Corporate Marketing Department E: Voradanu_Ni@dtgsiam.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.