1.7K
25
29 พฤศจิกายน 2560
6 แบรนด์ อาหารไทย ยกทัพเจาะตลาดเกาหลี! ร่วมกับบริษัท ANYWHERE SHOP
 

‘ANYWHERE SHOP’ บริษัทน้องใหม่สัญชาติไทย หรืออีกชื่อไทยว่า บริษัทประยุกตินิวัฒน์ จำกัด ทำหน้าที่เป็นช็อปเคลื่อนที่กระจายสินค้า SME ไทยให้โด่งดังไกลในต่างแดน จะเรียกว่าคลื่นลูกใหม่ที่โหญ่และแรง ก็คงไม่ผิดกับ ‘ANYWHERE SHOP’ หรือ บริษัทประยุกตินิวัฒน์ จำกัด บริษัทแรกและบริษัทเดียวในไทยที่เปิดโอกาสให้สำหรับพ่อค้าแม่ขาย เจ้าของSMEไทยทั่วประเทศ ที่มั่นใจในสินค้าและรับประกันเรื่องคุณภาพได้มีโอกาสส่งออกสินค้าของตนเองสู่ต่างแดน
 
 
โดยในปีแรก ANYWHERE SHOP ได้นำสินค้าแบรนด์ไทยไปโกอินเตอร์ที่ประเทศเกาหลีใต้ในงาน FOOD WEEK KOREA ณ ห้าง COEX MALL กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
งานนี้จัดขึ้นในวันนี้ 25-28 ตุลาคม 2560 และถือว่าเป็นมหกรรมแสดงสินค้าเกี่ยวกับอาหารที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี โดยในแต่ละปีจะมี สินค้าทั้งในและต่างประเทศ กว่า 40,000 รายการจากทั่วโลกตบเท้าเข้ามาเยี่ยมชม ซึ่งในปีนี้ ANYWHERE SHOP เองก็ได้นำสินค้าแบรนด์ไทยเข้าร่วมมากมาย เช่น

 
น้ำพริกรักษ์ : เป็นน้ำพริกที่ใส่ในเรื่องของวัตถุดิบในการนำมาทำเป็นน้ำพริกอย่างมาก โดยวัตถุดิบทั้งหมดจะมาจากธรรมชาติ 100% ไม่มีแม้แต่วัตถุกันเสียหรือผงชูรส โดยมีตำหรับสูตรอาหารที่เป็นอาหารไทยโบราณต้นตำหรับหากินยาก เหมาะสำหรับผู้ที่หลงไลในอาหารไทยโดยไม่จำกัดเชื้อชาติ และที่แน่นอนถูกปากคนเกาหลีมาก

 


 
เดอนัว น้ำปลาร้า : เป็นตำหรับอาหารที่เรียกได้ว่าถูกส่งต่อกันมาในภาคอีสานจากรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว โดย จะเป็นการนำน้ำปลาปรุงสุกที่มีรสชาตินัวแบบชาวอีสานแท้ๆ มาปรุงรสกับเมนูส้มต้มที่มีมากมายกว่า 30 เมนูเพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม ซึ่งหากในไทยยังมีการขยายเฟรนไชน์มากกว่า 30 สาขาแล้วด้วย 
น้ำผึ้ง TheeLuck :
 
ความหอมของน้ำผึ้งมะนาวเป็นจุดเด่นของแบรนด์สินค้านี้ เพราะทางผู้ผลิตคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีไม่ว่าจะเป็นน้ำผึ้งที่ถึงแม้จะเป็นผึ้งเลี้ยง แต่ก็จะเลี้ยงไว้ในป่าแบบธรรมชาติ และน้ำมะนาวก็จะเลือกใช้มะนาวแป้นที่ให้น้ำเยอะและมีกลิ่นหอม นอกจากทานอร่อยแล้วยังสามารถลดอาการท้องผูกและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
 


 
ข้าวฮาง by บาราย :
ข้าวฮาง by บารายถูกปลูกจากดินภูเขาไฟที่ปะทุจนดับแล้ว มีการทับถมกันของซากพืชซากสัตว์เป็นเวลานานนับ 100 ปีจนกลายเป็นดินอินทรีย์ที่ดีต่อสุขภาพ โดยแหล่งน้ำที่ใช้ในการเพราะปลูกมีชื่อว่า บาราย เป็นแหล่งน้ำที่ใช้ปลูกข้าวมาแต่ทั้งแต่สมัยพระเจ้าวรมันที่ 7 จนถึงปัจจุบัน นอกจากคุณภาพของดินและน้ำแล้ว ข้าวบารายยังสามารถบรรเทาโรคเบาหวาน ความอ้วน และเหมาะสำหรับการคุมน้ำหนักอีกด้วย
  
ผลไมัอบกรอบ by ชม้อย :

ผลไม้ไทยกับคนไทยเป็นของคู่กัน ด้วยการคัดสรรคุณสภาพของแบรนด์ชม้อย ด้วยการตรวจสอบมาตรฐานการเพาะปลูกทุก 6 เดือน และการควบคุมดูแลในทุกคัดตอนการผลิต ไม่มีสารกันบูด ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารเคมีโดยสมบรูณ์ เหตุนี้เองทำให้ ผลไม้อบกรอบของชม้อยจากที่เคยเป็นร้านเล็กๆ วันนี้โด่งดังไกลถึงต่างประเทศ
 
 
 
MAXXAN น้ำมังคุด 100% :

ราชินีผลไม้ไทยนอกจากอร่อยแล้วยังสามารถรักษาโรคได้อีกด้วย MAXXAN เป็นน้ำมังคุดแท้ 100% เป็นที่ต้องการของบรรดาคอสุขภาพเป็นอย่างมาก เพราะ MAXXAN เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มากมายกว่า 40 ชนิด ปราศจากสารผิษและยาฆ่าแมลง นอกจากนั้นยังสามารถลดอาการอักเสบ และอาการแพ้ต่างๆอีกด้วย

 
กระแสแบรนด์ไทยในครั้งนี้ถือว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างมากเนื่องจากแบรนด์สินค้าทั้ง 6 ชนิดนี้ ได้รับการตอบเป็นอย่างดีทั้ง และเป็นที่กล่าวถึงในหลายๆด้าน เช่น คุณภาพของสินค้า,ความน่าสนใจ, ความทันสมัยในด้านการนำเสนอ และในส่วนของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งจากผลตอบรับนี้เอง สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่า สินค้าแบรนด์ไทยเป็นที่ต้องการในตลาดต่างชาติอย่างมาก
 
 
โดยเป้าหมายของบริษัทคือการกระจายสินค้าไทยกว่า 1,000 รายการไปยังต่างประเทศ เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับคนไทย SME ไทยให้เป็นที่รู้จักและเปิดตลาดการค้าให้กว้างขึ้น ในปีแรกนี้  ANYWHERE SHOP ตั้งเป้าตีตลาด เกาหลีใต้ ฮ่องกง และพม่า ก่อนจะขยายตัวไปยังประเทศต่างๆมากขึ้น
 
 
 
ซึ่งในครั้งต่อไป ANYWHERE SHOP จะนำสินค้าเข้าร่วมงาน HongKong International Franchising ณ ประเทศฮ่องกง ในเดือนธันวาคม 

ผู้ประกอบท่านใดสนใจ ติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และบริการลูกค้า

02-040-5274 /098-256-6393

info@anywhereshop.net
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,141
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,141
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,090
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,051
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
888
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
848
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.