678
facebook
13 พฤศจิกายน 2560
ดับบลิวซีจีไดมอนด์ตอกย้ำผู้นำประมูลเพชรออนไลน์ส่งมาดามมืออาชีพไลฟ์สดประมูลขายราคาถูกทุกวัน


ดับบลิวซีจีไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ตอกย้ำผู้นำประมูลขายเพชรและจิวเวลรี่ผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งมาดามมืออาชีพประมูลขายราคาถูกทุกวันผ่านช่องทางออนไลน์ มั่นใจภาพลักษณ์และคุณภาพสินค้าดึงลูกค้าร่วมประมูลซื้อ นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตจิวเวลรี่แบรนด์แรก ๆ ที่นำกลยุทธ์การประมูลผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์มาใช้ในการส่งเสริมการขาย เนื่องจากทีมงานมีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพในธุรกิจประมูลมากว่า 20 ปี จึงมีความเชี่ยวชาญในการทำให้ลูกค้าตอบรับกลยุทธ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี ที่ผ่านมามีทั้งลูกค้ารายย่อยและผู้ที่เป็นเจ้าของร้านจิวเวลรี่เข้ามาร่วมประมูลซื้อจำนวนมาก จนทำให้ขณะนี้มีผู้ติดตามเพจของบริษัทจำนวนมาก และคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากการใช้กลยุทธ์เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าแชร์และแนะนำเพื่อนเข้ามาร่วมประมูลแล้ว

บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการทำการตลาดช่องทางดังกล่าว เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายเครื่องประดับเพชรประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้แล้ว การประมูลแต่ละครั้งลูกค้าสามารถซื้อเครื่องประดับที่ตนเองชื่นชอบได้ในราคาประหยัดกว่าการซื้อในช่องทางทั่วไป และสินค้าทุกชิ้นจะเริ่มต้นเปิดราคาการประมูลที่ราคา 9 บาท ที่สำคัญบริษัทฯ ได้ออกใบรับประกันเพื่อการันตีเรื่องการซื้อคืนและเปลี่ยนสินค้า นางศุภากรณ์ยังกล่าวว่า หลังจากที่กลยุทธ์การประมูลขายเพชรออนไลน์ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี

บริษัทฯ จึงได้เพิ่มรอบการประมูลขายผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์ โดยจะเปิดประมูลทุกวันระหว่างเวลา13.00-15.00 น. ซึ่งในแต่ละวันจะนำจิวเวลรี่ประเภทต่าง ๆ มาประมูลขายราคาถูก และได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงนาทีทองผู้ซื้อจะได้รับส่วนลดทันที 50% จากราคาที่ประมูลซื้อได้

ทั้งนี้ การจัดประมูลขายทุกวันนั้นเป็นกิจกรรมที่ต้องการสร้างการรับรู้ เพื่อให้ลูกค้าเข้าร่วมประมูลใหญ่ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 16.00 น.-20.00 น. ซึ่งเป็นกิจกรรมประมูลที่มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย และมีโปรโมชั่นทั้งแจกและแถมมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นการประมูลที่พิเศษกว่าทุกวัน อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มั่นใจว่ากลยุทธ์การขายโดยการประมูลผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เห็นได้จากยอดขายจากการประมูลมีแนวโน้มขยับตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเริ่มมียอดขายใกล้เคียงกับการขายหน้าร้าน

เนื่องจากปัจจัยด้านภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ นอกจากนี้แล้วการใช้บุคลากรที่มีบุคลิกดีและมีความเชี่ยวชาญในการประมูลซึ่งเราเรียกว่า ”ทีมงานมาดาม แบรนด์ WCG DIAMOND” ที่จะคอยผลัดเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่ดำเนินการประมูลและสร้างสีสันให้การประมูลมีความสนุกสนานน่าติดตามมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ มีความได้เปรียบคู่แข่งรายอื่น ๆ ผู้ที่สนใจสมัคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร 087-055-2756

คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,100
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,098
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,597
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,262
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,124
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
960
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.