810
13 พฤศจิกายน 2560
ดับบลิวซีจีไดมอนด์ตอกย้ำผู้นำประมูลเพชรออนไลน์ส่งมาดามมืออาชีพไลฟ์สดประมูลขายราคาถูกทุกวัน


ดับบลิวซีจีไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ตอกย้ำผู้นำประมูลขายเพชรและจิวเวลรี่ผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งมาดามมืออาชีพประมูลขายราคาถูกทุกวันผ่านช่องทางออนไลน์ มั่นใจภาพลักษณ์และคุณภาพสินค้าดึงลูกค้าร่วมประมูลซื้อ นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตจิวเวลรี่แบรนด์แรก ๆ ที่นำกลยุทธ์การประมูลผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์มาใช้ในการส่งเสริมการขาย เนื่องจากทีมงานมีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพในธุรกิจประมูลมากว่า 20 ปี จึงมีความเชี่ยวชาญในการทำให้ลูกค้าตอบรับกลยุทธ์ดังกล่าวเป็นอย่างดี ที่ผ่านมามีทั้งลูกค้ารายย่อยและผู้ที่เป็นเจ้าของร้านจิวเวลรี่เข้ามาร่วมประมูลซื้อจำนวนมาก จนทำให้ขณะนี้มีผู้ติดตามเพจของบริษัทจำนวนมาก และคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากการใช้กลยุทธ์เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าแชร์และแนะนำเพื่อนเข้ามาร่วมประมูลแล้ว

บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญกับการทำการตลาดช่องทางดังกล่าว เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายเครื่องประดับเพชรประเภทต่าง ๆ นอกจากนี้แล้ว การประมูลแต่ละครั้งลูกค้าสามารถซื้อเครื่องประดับที่ตนเองชื่นชอบได้ในราคาประหยัดกว่าการซื้อในช่องทางทั่วไป และสินค้าทุกชิ้นจะเริ่มต้นเปิดราคาการประมูลที่ราคา 9 บาท ที่สำคัญบริษัทฯ ได้ออกใบรับประกันเพื่อการันตีเรื่องการซื้อคืนและเปลี่ยนสินค้า นางศุภากรณ์ยังกล่าวว่า หลังจากที่กลยุทธ์การประมูลขายเพชรออนไลน์ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี

บริษัทฯ จึงได้เพิ่มรอบการประมูลขายผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์ โดยจะเปิดประมูลทุกวันระหว่างเวลา13.00-15.00 น. ซึ่งในแต่ละวันจะนำจิวเวลรี่ประเภทต่าง ๆ มาประมูลขายราคาถูก และได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงนาทีทองผู้ซื้อจะได้รับส่วนลดทันที 50% จากราคาที่ประมูลซื้อได้

ทั้งนี้ การจัดประมูลขายทุกวันนั้นเป็นกิจกรรมที่ต้องการสร้างการรับรู้ เพื่อให้ลูกค้าเข้าร่วมประมูลใหญ่ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 16.00 น.-20.00 น. ซึ่งเป็นกิจกรรมประมูลที่มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย และมีโปรโมชั่นทั้งแจกและแถมมากมาย ซึ่งถือว่าเป็นการประมูลที่พิเศษกว่าทุกวัน อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มั่นใจว่ากลยุทธ์การขายโดยการประมูลผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์จะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เห็นได้จากยอดขายจากการประมูลมีแนวโน้มขยับตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเริ่มมียอดขายใกล้เคียงกับการขายหน้าร้าน

เนื่องจากปัจจัยด้านภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ นอกจากนี้แล้วการใช้บุคลากรที่มีบุคลิกดีและมีความเชี่ยวชาญในการประมูลซึ่งเราเรียกว่า ”ทีมงานมาดาม แบรนด์ WCG DIAMOND” ที่จะคอยผลัดเปลี่ยนกันมาทำหน้าที่ดำเนินการประมูลและสร้างสีสันให้การประมูลมีความสนุกสนานน่าติดตามมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทฯ มีความได้เปรียบคู่แข่งรายอื่น ๆ ผู้ที่สนใจสมัคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-0684343, 02-7587745 และ 087-6783579

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์บูม จำกัด โทร 087-055-2756

คุณปัญญา โทร.081-438-7353 คุณมนัสวิน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.