1.0K
facebook
18 กันยายน 2560
แฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส เน้นใช้ Facebook เสริมอารมณ์คนอยากเที่ยวให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

 
ธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นตลาดที่ใหญ่มาก นับเฉพาะในประเทศไทยก็ยังเป็นธุรกิจติดอันดับต้นๆของประเทศอันมีผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศเราจึงได้เห็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจากภาครัฐที่พยายามผลักดันให้การท่องเที่ยวในเมืองไทยมีคุณภาพมากขึ้นเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากต่างชาติ

เพื่อสร้างให้เกิดการไหลเวียนของเงินตราจากต่างประเทศเข้ามา และก็ดูเหมือนว่าธุรกิจการท่องเที่ยวนี้จะมีอัตราการเติบโตที่ดีขึ้นทุกปีด้วย ดังนั้นไม่ว่าธุรกิจใดที่จับเอาแนวคิดเรื่องการท่องเที่ยวมาดำเนินธุรกิจย่อมมีโอกาสในการสร้างความสำเร็จที่ดีอย่างยิ่ง
 
แฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส ที่เรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์ธุรกิจท่องเที่ยวเจ้าแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลคุณภาพมาตรฐานแฟรนไชส์จากกระทรวงพาณิชย์ถึง 4 ปีติดต่อกัน ด้วยประสบการณ์ของการทำธุรกิจที่นานกว่า 13 ปี มีรูปแบบธุรกิจที่สำคัญคือการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ การจองโรงแรม การประกันการเดินทาง  เรียกได้ว่าเป็นบริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร

ทั้งนี้การลงทุนในแฟรนไชส์นี้ก็ถือว่าใช้เงินลงทุนที่น้อย และไม่จำเป็นต้องมีการสต็อกสินค้า ผู้ที่สนใจจะได้รับการสนับสนุนด้านการวางระบบการจัดการที่ทำให้เริ่มธุรกิจได้ในเวลาอันรวดเร็วที่สำคัญทางแฟรนไชส์มีการสนับสนุนการตลาดด้วยการใช้สื่อออนไลน์ช่วยกระตุ้นยอดการทำธุรกิจให้ดีขึ้นด้วย
 
หนึ่งในรูปแบบของแฟรนไชส์ที่ชัดเจนที่สุดคือการใช้ Facebook เป็นสื่อกระตุ้นให้คนสนใจและอยากท่องเที่ยวมากขึ้นใน Facebook ของพีดับบลิวที เอ็กซ์เพรสหากใครเคยเข้าไปดูจะเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของการท่องเที่ยวซึ่งภายในจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจองตั๋ว  

เทศกาลงานสำคัญต่างๆที่จะจัดขึ้นทั่วโลก ที่สำคัญมีการจัดแพ็คเกจการท่องเที่ยวที่เหมาะสมเป็นระยะทำให้เราสามารถเลือกรูปแบบการเที่ยวได้ง่ายยิ่งขึ้น และด้วยการนำเสนอในรูปแบบนี้ทำให้มีคนสนใจการเที่ยวเพิ่มขึ้นมากอันเป็นการกระตุ้นให้เกิดยอดขายในธุรกิจการท่องเที่ยวของผู้ลงทุนแฟรนไชส์เป็นอย่างดี

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/aghird
โทร.  :  086-8846888, 02-9458889
E-Mail :  salakanan@premierworld.co.th , info@pwtexpress.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,137
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,135
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,660
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
992
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.