1.4K
facebook
7 กันยายน 2560
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดสาขาขยายตัวต่อเนื่องถึงตอนนี้กว่า 307 สาขา

 
ในยุคนี้ไม่ว่าใครก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่สิ่งสำคัญคือจะเลือกทำอาชีพใด จะลงทุนกับธุรกิจใดที่จะมีความเสี่ยงน้อยที่สุด เพราะบางครั้งเงินลงทุนของใครหลายคนอาจเป็นเงินเก็บที่มีหรือบางทีก็เป็นทุนก้อนสุดท้ายดังนั้นจึงต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีว่าจะใช้เงินลงทุนอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ตลาดที่ใหญ่และดีที่สุดในยุคนี้ก็คือเครื่องดื่มที่สามารถขายได้ตลอดทั้งปีขอเพียงเลือกธุรกิจที่เหมาะสม มีการสนับสนุนการตลาดที่ดี ก็ย่อมทำให้เรามีโอกาสสร้างกำไรและทำให้เรามีเงินใช้หมุนเวียนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
 
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ  เครื่องดื่มชาสูตรไต้หวัน ที่ใช้เงินลงทุนเพียงแค่หลักหมื่นต้นๆ แต่พร้อมสร้างเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่องกับรสชาติของเครื่องดื่มที่พัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้ใครได้กินก็ต้องติดใจในรสชาติ รวมถึงมีตัวเลือกเมนูที่หลากหลายทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้รสชาติต่างๆ รวมแล้วกว่า 20 เมนู จึงนับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนน่าสนใจที่พร้อมคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือนเท่านั้น
 
 
สิ่งที่การันตีคุณภาพของแฟรนไชส์ได้อย่างดีคือการเติบโตของสาขาแฟรนไชส์ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฏาคมมาจนถึงต้นเดือนกันยายนนี้ชาไข่มุกไอ-ฉะ ขยายสาขาเพิ่มเติมได้อีกหลายแห่งตามความนิยมที่เพิ่มขึ้นเช่น สาขาชัยพฤกษ์2 , สาขาหนองกี่ บุรีรัมย์ , สาขาอำเภอโชคชัย นครราชสีมา , สาขาหนองยายบู่ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี , สาขาประชาราชบำเพ็ญ , สาขาบิ๊กซีมินิ มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร

รวมแล้วถึงตอนนี้มีสาขาทั่วประเทศกว่า 307 แห่งและมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ยังไม่รวมสาขาในประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว และพม่าที่มีการขยายตัวต่อเนื่องเช่นกัน จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจในการมองหาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้านการลงทุนชาไข่มุกไอ-ฉะเป็นคำตอบสุดท้ายที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชาไข่มุกไอ-ฉะ 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/6kq1Tf
โทร.   :  084-3863888, 085-3864488
E-Mail :  sale@i-chamilktea.com , suratsudsai@gmail.com
Facebook  :  goo.gl/frnDq9
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
959
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
883
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
856
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
840
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
822
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
777
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.