1.6K
7 กันยายน 2560
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดสาขาขยายตัวต่อเนื่องถึงตอนนี้กว่า 307 สาขา

 
ในยุคนี้ไม่ว่าใครก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่สิ่งสำคัญคือจะเลือกทำอาชีพใด จะลงทุนกับธุรกิจใดที่จะมีความเสี่ยงน้อยที่สุด เพราะบางครั้งเงินลงทุนของใครหลายคนอาจเป็นเงินเก็บที่มีหรือบางทีก็เป็นทุนก้อนสุดท้ายดังนั้นจึงต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีว่าจะใช้เงินลงทุนอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ตลาดที่ใหญ่และดีที่สุดในยุคนี้ก็คือเครื่องดื่มที่สามารถขายได้ตลอดทั้งปีขอเพียงเลือกธุรกิจที่เหมาะสม มีการสนับสนุนการตลาดที่ดี ก็ย่อมทำให้เรามีโอกาสสร้างกำไรและทำให้เรามีเงินใช้หมุนเวียนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
 
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ  เครื่องดื่มชาสูตรไต้หวัน ที่ใช้เงินลงทุนเพียงแค่หลักหมื่นต้นๆ แต่พร้อมสร้างเป็นธุรกิจที่เติบโตได้อย่างต่อเนื่องกับรสชาติของเครื่องดื่มที่พัฒนามาเป็นอย่างดีทำให้ใครได้กินก็ต้องติดใจในรสชาติ รวมถึงมีตัวเลือกเมนูที่หลากหลายทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้รสชาติต่างๆ รวมแล้วกว่า 20 เมนู จึงนับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนน่าสนใจที่พร้อมคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือนเท่านั้น
 
 
สิ่งที่การันตีคุณภาพของแฟรนไชส์ได้อย่างดีคือการเติบโตของสาขาแฟรนไชส์ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฏาคมมาจนถึงต้นเดือนกันยายนนี้ชาไข่มุกไอ-ฉะ ขยายสาขาเพิ่มเติมได้อีกหลายแห่งตามความนิยมที่เพิ่มขึ้นเช่น สาขาชัยพฤกษ์2 , สาขาหนองกี่ บุรีรัมย์ , สาขาอำเภอโชคชัย นครราชสีมา , สาขาหนองยายบู่ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี , สาขาประชาราชบำเพ็ญ , สาขาบิ๊กซีมินิ มหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร

รวมแล้วถึงตอนนี้มีสาขาทั่วประเทศกว่า 307 แห่งและมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ยังไม่รวมสาขาในประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว และพม่าที่มีการขยายตัวต่อเนื่องเช่นกัน จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจในการมองหาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้านการลงทุนชาไข่มุกไอ-ฉะเป็นคำตอบสุดท้ายที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชาไข่มุกไอ-ฉะ 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/6kq1Tf
โทร.   :  084-3863888, 085-3864488
E-Mail :  sale@i-chamilktea.com , suratsudsai@gmail.com
Facebook  :  goo.gl/frnDq9
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต้านไม่ไหว! แฟรนไชส์ C..
1,350
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ระ..
1,217
ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แ..
1,168
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,066
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” สั..
958
ฉาว! Luckin Coffee คู่..
773
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.