784
19 กันยายน 2560
Share...งานนี้มีแต่ให้ by WHIZDOM 101


WHIZDOM 101 ร่วมสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการพัฒนาการศึกษาให้กับชุมชนชาวเขา

คุณสุทธา เรืองชัยไพบูลย์ ประธานผู้อำนวยการบริหาร-วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) และ คุณณิชา ศรีสงวนสกุล ผู้อำนวยการอาวุโส พร้อมด้วยทีมงาน WHIZDOM 101 (วิสซ์ดอม วัน-โอ-วัน) โดยบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้นำโครงการมิกซ์ยูส ที่พร้อมไปด้วยที่พัก ที่ทำงาน และร้านค้ากว่า 200 ร้าน เพื่อรองรับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ร่วมสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการพัฒนาการศึกษาให้กับชุมชนชาวเขา

โดยการส่งมอบชุดนักเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของจำเป็นทางการศึกษา ให้น้องๆ ณ โรงเรียนบ้านขอบด้ง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยมี อาจารย์สุนทร เกษเกษี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขอบด้ง พร้อมด้วย ครูเรียม สิงห์ทร และน้องๆ โรงเรียนบ้านขอบด้งร่วมรับมอบ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม Share…งานนี้มีแต่ให้ by WHIZDOM 101”

กิจกรรม Share…งานนี้มีแต่ให้ by WHIZDOM 101” จัดขึ้นโดยโครงการวิสซ์ดอม 101 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในด้านการพัฒนาการศึกษาให้กับชุมชนชาวเขา ณ โรงเรียนบ้านขอบด้ง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ กิจกรรมนี้ได้ร่วมรณรงค์ชวนทุกคนมาร่วมส่งมอบชีวิตที่ดี และของใช้ที่จำเป็นไปให้น้องๆ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้ดียิ่งขึ้น โดยจัดงานขึ้นที่ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอนเมื่อวันที่ 20 พฤษาคม 2560


โดยโครงการวิสซ์ดอม 101 ได้ชวนแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พร้อมด้วย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และเหล่าบรรดาเซเลบบริตี้บุคคลในแวดวง อาทิเช่น คุณน้ำตาล – ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand, คุณเจี๊ยบ- ลลนา ก้องธรนินทร์, คุณเดี่ยว – สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, คุณสุทัศน์ รงรอง, คุณสิงห์ – วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ภายในงานดังกล่าวมีกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรม Wall Drawing กิจกรรม DIY เพ้นท์กระเป๋า –กระถางต้นไม้ (มอบให้ทุกท่านนำกลับบ้านได้) และกิจกรรมไฮไลท์ อื่นๆ

เช่น มินิคอนเสิร์ต นนท์ เดอะว้อยซ์ และร่วมปั่นจักรยานกับนนท์ และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษโดย ว่าน- ธนกฤต พานิชวิทย์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความสุข และอิ่มบุญกันทั่วหน้า ผู้ร่วมงานทุกท่านได้ร่วมใจกันปั่นจักรยานสะสมระยะทาง เพื่อเปลี่ยนพลังงานไปเป็นพลังน้ำใจ ส่งมอบความสุขและแบ่งปันให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านขอบด้งที่อยู่ห่างไกลบริเวณตะเข็บชายแดนของไทย

ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com, www.dtgsiam.com
สอบถามเพิ่มเติม วรดนู นิมมิต (ทิมมี่/ทับทิม) ผู้อำนวยการ ด้านสื่อสารโครงการและสื่อมวลชนสัมพันธ์
T: 081-309-7799, e: voradanu_ni@dtgsiam.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,036
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
974
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
939
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
932
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
904
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
895
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.