986
12 กันยายน 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช ใช้ Facebook พัฒนาการอ่านภาษาอังกฤษของคนไทยให้ดีขึ้น

 
ปัจจุบันไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าเรื่องของภาษามีความสำคัญกับความก้าวหน้าในชีวิต ทุกวันนี้ใครที่ใช้ภาษาอังกฤษในการฟัง พูด อ่าน เขียน ได้จะมีแต้มต่อที่สำคัญที่การันตีได้ว่างานดีๆที่มีเงินเดือนสูงๆจะรับไว้พิจารณาเป็นอันดับแรก

ด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นพ่อแม่ผู้ปกครองจำนวนไม่น้อยที่ต่างหาโรงเรียนกวดวิชาในการพัฒนาเรื่องภาษาให้กับบุตรหลาน ซึ่งสถาบันสอนภาษาต่างก็ขานรับกับความต้องการที่ว่านี้และมีเปิดตัวพร้อมหลักสูตรการสอนต่างๆ เป็นจำนวนมากอย่างไรก็ตามในเรื่องการตัดสินใจเลือกสถาบันกวดวิชาไหนให้กับบุตรหลานผู้ปกครองส่วนใหญ่จะดูที่ประสบการณ์ ผลงานการสอนซึ่งปัจจุบันบอกได้เลยว่าสามารถค้นหาข้อมูลเหล่านี้จากโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก
 
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช มีจุดเด่นหลาประการที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ปกครองในการฝากบุตรหลานเข้าเรียนภาษาที่การันตีได้ว่าการใช้ภาษาอังกฤษของเด็กเหล่านี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้นตามที่ผู้ปกครองคาดหวังไว้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในการสอนที่มีมานานกว่า 20 ปีมีเทคนิคการสอนที่เน้นให้ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน
 

รวมถึงมีการพัฒนาในเรื่องของ Phonics ที่เป็นการยกระดับให้การพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษนั้นไม่ใช่แค่สื่อสารได้แต่เป็นการใช้ภาษาและสำเนียงที่ถูกต้องตามหลักสากลของภาษาอังกฤษอีกด้วย
 
ด้วยเหตุนี้ทางแฟรนไชส์ฟันอิงลิชจึงได้มีการใช้ช่องทางของ Facebook ในการอัพเดทวิธีการอ่านคำศัพท์ภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่องโดยคำศัพท์ที่นำมาเปรียบเทียบให้เห็นถึงวิธีการอ่านออกเสียงที่ถูกต้องนั้นล้วนแต่เป็นคำศัพท์ที่หลายคนเคยใช้กันมาก่อนแต่บางทีก็เป็นการอ่านออกเสียงที่ผิด

และด้วยการนำเสนอเป็นวิทยาทานให้กับคนไทยได้เข้าใจในการใช้ภาษาอังกฤษที่ถูกต้องนี้ก็เป็นการสร้างความมั่นใจระดับหนึ่งให้กับผู้ปกครองได้มองเห็นศักยภาพในการเรียนการสอนที่เพิ่มความมั่นใจว่าบุตรหลานจะได้รับการพัฒนาภาษาจนสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดในอนาคตได้

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/MKJkGF
โทร.  :  062-992-6455, 02-993-8338
E-Mail : fe@funenglish.biz , sprommar@funenglish.biz
Facebook  :  goo.gl/EKJMNC
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,787
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
889
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
858
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
850
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
816
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
773
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.