2.1K
4
25 สิงหาคม 2560
 น้ำหอมไทยฉีกกฎการตลาด เปิดจุดขายสร้างรายได้ให้ธุรกิจอื่น


 
ถ้าใครเคยคิดว่า ร้านกาแฟต้องขายแต่เบเกอรี่ ร้านล้างรถต้องขายกาแฟ ร้านไปรษณีย์ต้องขายกล่อง ร้านเสื้อผ้าขายสินค้าเสริมได้แต่เครื่องประดับ แนวคิดดังกล่าวอาจจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อ “น้ำหอมกัลยา” แฟรนไชส์น้ำหอมแท้คุณภาพสูงสัญชาติไทย กำลังสร้างปรากฎการใหม่ทางการตลาด โดยการเปิดจุดขายในธุรกิจอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ร้านน้ำหอม สร้างรายได้เสริมให้เจ้าของธุรกิจได้อย่างเป็นเรื่องเป็นราว
 

นางฤทัยรัตน์ ประสมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท งามดีช้อปปิ้ง จำกัด เจ้าของแฟรนไชส์“น้ำหอมกัลยา” เปิดเผยว่า จากการทดลองทำการตลาดน้ำหอมมาเป็นระยะเวลาเกือบปี เราพบว่า การขายน้ำหอม ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ร้านขายน้ำหอมหรือร้านเครื่องสำอางเท่านั้น แต่ยังสามารถขายได้ในร้านค้าอื่น ๆ ตราบใดที่มี “กลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจ” ตรงกัน 


ปัจจุบัน น้ำหอมกัลยามีวางขายในร้านกาแฟ 16 แห่ง ร้านล้างรถ 8 แห่ง ร้านไปรษณีย์ 2 แห่ง ร้านทำผม 20 แห่ง ร้านดอกไม้ 1 แห่ง และกลายเป็นสินค้าที่สร้างรายได้เสริมให้เจ้าของร้านได้ โดยไม่มีภาระความกังวลว่าสินค้าจะเน่าเสีย หรือหมดอายุ แถมตัวบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และมีสื่อ ณ จุดขาย (POS) ที่ช่วยส่งเสริมให้สินค้า “ขายตัวเอง” โดยที่เจ้าของร้านไม่ต้องเสียเวลาอธิบายด้วยซ้ำ
 


“จึงขอฝากแจ้งไปยังเจ้าของธุรกิจต่าง ๆ นะคะ ว่าถ้าต้องการสินค้าไปจำหน่ายเสริมเพื่อสร้างรายได้ สามารถโทรมาขอคำปรึกษาจากเราได้ หากมีช่องทางและโอกาสที่ดี บริษัทอาจจะพิจารณาลงทุนให้ฟรีได้ ซึ่งโมเดลลักษณะนี้ เราก็ทำสำเร็จมาแล้ว” นางฤทัยรัตน์ กล่าว
 

น้ำหอมกัลยา เป็นแฟรนไชส์น้ำหอมแท้ ผลิตจากหัวน้ำหอมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและอิตาลี คุณภาพความหอมเทียบเท่าน้ำหอมแบรนด์เนม มีให้เลือก 37 กลิ่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มลงทุนทำธุรกิจ เพราะความเสี่ยงต่ำ และสามารถทำกำไรให้ผู้ขายได้ 24%-44% ตั้งแต่ขวดแรกที่ขาย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ใน www.thaifranchisecenter.com เฟซบุ๊คเพจ Kanlayaperfume หรือติดต่อกับบริษัทได้โดยตรงที่หมายเลข 063-536-6995                                                                                                           

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.  063-536-6995
LINE: @kanlayaperfume
Facebook: @kanlayaperfume
Website: www.ngamd.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สวัสดีปีใหม่ 2564 & Ha..
1,156
ขยายสาขาทั่วประเทศ! เค..
1,077
เปิดใหม่รัวๆ! มารุชาเป..
798
อร่อย! แรง! #แฟรนไชส์ ..
721
#แฟรนไชส์ เอชเจเฟรชมิล..
698
สมาคม FLA จับมือกรม DI..
696
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.