858
facebook
28 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) เข้าร่วมเสวนางาน SMEs & Starup สู่เวทีโลก Transform up Digital 4.0


ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารในยุคนี้แม้จะเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเนื่องจากฐานผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างไม่เปลี่ยนแปลงแต่ก็ใช่ว่าทุกธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารจะสร้างกำไรได้อย่างสวยงามเสมอไป การแข่งขันในยุคนี้อยู่ที่คุณภาพ รสชาติ และการบริการเป็นสำคัญ ยิ่งธุรกิจไหนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแรก เป็นผู้บุกเบิกหรือมีประสบการณ์ในแวดวงนี้มานานจะยิ่งกุมความได้เปรียบอย่างมากทั้งในแง่ความมั่นใจของผู้ร่วมลงทุนและเหล่าบรรดาลูกค้าที่มองหาเรื่องรสชาติความอร่อยเป็นอันดับแรก
 
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) ที่มีประสบการณ์ในแวดวงนี้มานานกว่า 15 ปีและถือเป็นเจ้าแรกของเมืองไทยที่ได้การยอมรับในเรื่องเมนูจานเส้นอันมีรสชาติสุดยอดขนาดที่เรียกว่าอร่อยจนต้องตีลังกา และจากผลงานที่ผ่านมาก็การันตีคุณภาพจากรางวัลประดับประเทศและการยอมรับในสื่อหลากหลายแขนง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่นักลงทุนต่างให้ความสนใจและเข้าร่วมเป็นแฟรนไชส์อย่างเนืองแน่นทำให้ปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้มากกว่า 78 แห่งทั่วประเทศ
 
 
และความสำเร็จล่าสุดของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) คือการที่ คุณกัลยาณี จิราจินต์ (อ.อ้อม) เจ้าของแฟรนไชส์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเสวนาในงาน
 
งาน “สัมมนาพลิกโลก SMEs & Starup สู่เวทีโลก Transform up Digital 4.0” ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช็อปปิ้งและพาลาเดียมไอทีประตูน้ำเมื่อวันที่ 16-17 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นการจัดงานโดยสมาคมการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท่องเที่ยว (ETA)  ในงานมีการWorkshop ต่างๆอาทิฝึกการวางแผนธุรกิจ  เครื่องมือในการสร้างธุรกิจยุค 4.0  รวมถึงการฟังวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจจากเหล่าบรรดาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายรวมถึงแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา)ด้วย และถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการได้รับการยอมรับจากหน่วยงานสำคัญระดับประเทศอันจะเป็นผลดีต่อการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้นต่อไปในอนาคต
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา)
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/Ju5Pcv
โทร.  :  081-4061944, 087-3630674
E-Mail :  noodle.gala@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
939
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
863
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
836
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
820
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
795
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
751
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.