992
28 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) เข้าร่วมเสวนางาน SMEs & Starup สู่เวทีโลก Transform up Digital 4.0


ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารในยุคนี้แม้จะเป็นการลงทุนที่น่าสนใจเนื่องจากฐานผู้บริโภคที่มีมากขึ้นอย่างไม่เปลี่ยนแปลงแต่ก็ใช่ว่าทุกธุรกิจที่เกี่ยวกับอาหารจะสร้างกำไรได้อย่างสวยงามเสมอไป การแข่งขันในยุคนี้อยู่ที่คุณภาพ รสชาติ และการบริการเป็นสำคัญ ยิ่งธุรกิจไหนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแรก เป็นผู้บุกเบิกหรือมีประสบการณ์ในแวดวงนี้มานานจะยิ่งกุมความได้เปรียบอย่างมากทั้งในแง่ความมั่นใจของผู้ร่วมลงทุนและเหล่าบรรดาลูกค้าที่มองหาเรื่องรสชาติความอร่อยเป็นอันดับแรก
 
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) ที่มีประสบการณ์ในแวดวงนี้มานานกว่า 15 ปีและถือเป็นเจ้าแรกของเมืองไทยที่ได้การยอมรับในเรื่องเมนูจานเส้นอันมีรสชาติสุดยอดขนาดที่เรียกว่าอร่อยจนต้องตีลังกา และจากผลงานที่ผ่านมาก็การันตีคุณภาพจากรางวัลประดับประเทศและการยอมรับในสื่อหลากหลายแขนง จึงกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่นักลงทุนต่างให้ความสนใจและเข้าร่วมเป็นแฟรนไชส์อย่างเนืองแน่นทำให้ปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้มากกว่า 78 แห่งทั่วประเทศ
 
 
และความสำเร็จล่าสุดของ แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา) คือการที่ คุณกัลยาณี จิราจินต์ (อ.อ้อม) เจ้าของแฟรนไชส์ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเสวนาในงาน
 
งาน “สัมมนาพลิกโลก SMEs & Starup สู่เวทีโลก Transform up Digital 4.0” ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช็อปปิ้งและพาลาเดียมไอทีประตูน้ำเมื่อวันที่ 16-17 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา เป็นการจัดงานโดยสมาคมการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อธุรกิจท่องเที่ยว (ETA)  ในงานมีการWorkshop ต่างๆอาทิฝึกการวางแผนธุรกิจ  เครื่องมือในการสร้างธุรกิจยุค 4.0  รวมถึงการฟังวิสัยทัศน์ในการทำธุรกิจจากเหล่าบรรดาธุรกิจที่ประสบความสำเร็จทั้งหลายรวมถึงแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา)ด้วย และถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการได้รับการยอมรับจากหน่วยงานสำคัญระดับประเทศอันจะเป็นผลดีต่อการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้มากขึ้นต่อไปในอนาคต
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวกะลา(เย็นตาโฟตีลังกา)
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/Ju5Pcv
โทร.  :  081-4061944, 087-3630674
E-Mail :  noodle.gala@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,159
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,148
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,124
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,058
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
894
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
860
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.