1.1K
22 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช เปิดโอกาสการลงทุนในธุรกิจการศึกษา

 
ในยุคที่ภาษานั้นมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ต่อให้เราเรียนมาทางคณะไหน หรือจบมาทางสายงานใดก็ตาม หากไม่มีความสามารถด้านภาษามาเพิ่มระดับคุณภาพให้ตัวเองโอกาสที่เราจะประสบความสำเร็จในสังคมนี้ก็ยากมากขึ้น

ดังจะเห็นได้ว่าผู้ปกครองยุคใหม่ใส่ใจที่จะส่งบุตรหลานเข้าเรียนภาษาเพื่อให้เกิดทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียน จะได้เป็นวิชาความรู้ติดตัวที่สำคัญสำหรับการแข่งขันในสังคมยุคใหม่ที่ใครมีสกิลทางด้านภาษาที่ดีกว่าก็มักจะได้รับโอกาสที่ดีกว่าด้วย
 
ในแง่ของการลงทุนของธุรกิจนี้จึงมีการแข่งขันสูงมากขึ้นตามไปด้วย สิ่งสำคัญที่ผู้ลงทุนจะมองเป็นอันดับแล้วนั้นคือประสบการณ์ซึ่งแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิชก็ดูจะได้เปรียบในเรื่องนี้อย่างมากกับธุรกิจที่เปิดดำเนินการมานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีสาขากว่า 54 แห่งทั่วประเทศพร้อมการพัฒนาเนื้อหา

วิธีการสอนให้สอดคล้องกับยุคสมัยและด้วยคุณภาพที่ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าบุตรหลานที่เรียนกับสถาบันแห่งนี้จะได้พัฒนาทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ในระดับที่เรียกว่าเชี่ยวชาญผ่านหลักสูตรมาตรฐานต่างๆ ที่มีการปรับปรุงมาเป็นอย่างดี
 
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนร่วมกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิชนั้น สามารถเลือกได้ทั้งหลักสูตรโฟนิค์ที่เหมาะกับเด็กอายุ 3-12ปีเพื่อการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง สามารถอ่านได้จากการผสมเสียง และการสะกดคำจากเสียงที่ได้ยิน เป็นต้น

หรือจะเลือกเป็นหลักสูตรแกรมม่า 360 องศาสำหรับเด็กวัยประถมขึ้นไปที่จะทำให้ผู้เรียนได้เข้าใจกับหลักไวยากรณ์ภาษาอังกฤษที่เป็นผังภาพประโยคต่างๆ เพื่อส่งเสริมและบูรณาการให้เข้าใจง่ายขึ้น ซึ่งทั้งสองหลักสูตรนี้ถือเป็นความน่าสนใจและเป็นทางเลือกสำคัญในการลงทุนธุรกิจการศึกษาที่มีทิศทางเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคต
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาอังกฤษฟันอิงลิช
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/PxeuWc
โทร. :  062-992-6455, 02-993-8338
E-Mail :  fe@funenglish.biz , sprommar@funenglish.biz
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,825
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
873
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
859
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
825
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
778
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.