966
15 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์นาด้า จัดกิจกรรมแข่งขัน นาด้า จินตคณิต ชิงแชมป์ประเทศไทยครั้งที่ 11

 
ในยุคแห่งการแข่งขันที่ทุกคนต้องการที่จะประสบความสำเร็จนั้น ธุรกิจสถาบันการศึกษามีอัตราการเติบโตที่ดีด้วยผู้ปกครองจำนวนมากต้องการเห็นบุตรหลานมีความรู้ความสามารถที่มากขึ้นเพื่อให้แข่งขันกับผู้อื่นได้อย่างดีเพื่อมีอนาคตที่มั่นคงต่อไป ด้วยเหตุนี้ธุรกิจสถาบันการศึกษาที่มองเห็นความต้องการดังกล่าวก็ต่างพัฒนาเทคนิคการสอน  พัฒนาเนื้อหาที่สอดคล้องกับยุคสมัยเพื่อให้ผู้เรียนได้มีคุณภาพจากการศึกษาอย่างสูงสุด
 
แฟรนไชส์นาด้าที่เน้นหลักสูตรของคณิตศาสตร์ด้วยวิธีการที่เรียกว่าจินตคณิตหรือการคิดเลขเร็วที่แม่นยำ สถาบันแห่งนี้ก่อตั้งมานานกว่า 13 ปีถือว่ามีประสบการณ์เป็นอย่างดีและที่ผ่านมาสามารถผลิตบุคลากรที่มีคุณภาพออกสู่สังคมได้เป็นจำนวนมาก

หลักสูตรของนาด้านั้นเป็นการสอนที่ให้เด็กๆได้ลงมือทำอย่างจริงจัง มีการสอดแทรกความบันเทิงเพื่อให้เด็กๆได้รู้สึกสนุกและไม่เครียดกับการเห็นตัวเลขต่างๆ ที่ผ่านมาสถาบันนาด้ากลายเป็นที่ยอมรับของผู้ปกครองจำนวนมากที่ไว้ใจให้บุตรหลานเข้าเรียนวิชาคณิตศาสตร์และแฟรนไชส์นี้ก็สามารถขยายสาขาไปทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว
 
และหนึ่งในความสำเร็จที่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดสถาบันสอนคณิตศาสตร์นาด้าคือการจัดแข่งขัน นาด้าจินตคณิต ซึ่งเป็นการรวบรวมเอาเด็กๆจากแต่ละสาขาของนาด้าเข้ามาแข่งขันการคิดเลขเร็วซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 11

โดยงานในปีนี้นั้นจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางสถาบันส่งเสริมให้ผู้เรียนได้มีเวทีแข่งขันที่ใช้ทดสอบความสามารถที่ผ่านการเรียนรู้มาเป็นอย่างดีและนับเป็นอีกหนึ่งการส่งเสริมการตลาดที่ทำให้ผู้ปกครองมองเห็นคุณภาพของการเรียนการสอนได้อย่างชัดเจนทำให้สถาบันนาด้ากลายเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจในยุคสมัยนี้

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์นาด้า
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/sbCXo8
โทร.  :  085-1371677
E-Mail :  nadacalendar@yahoo.co.th
website :  www.nadakids.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต้านไม่ไหว! แฟรนไชส์ C..
1,355
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ระ..
1,219
ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แ..
1,173
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,072
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” สั..
960
ฉาว! Luckin Coffee คู่..
773
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.