4.2K
187
9 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์ เปิด 4 สาขาใหม่ ต้อนรับทุกความต้องการของลูกค้า

 
ในตลาดเครื่องดื่มสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้านิยมนั้นคือความอร่อยของเครื่องดื่มในแต่ละเมนู ยิ่งมีการพัฒนาสินค้าให้แปลกและแตกต่างได้อยู่เสมอก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ลูกค้ามั่นใจในความมีสีสันของธุรกิจ นอกจากนี้การบริการก็เป็นสิ่งที่ทำสำคัญ และยิ่งแบรนด์ไหนมีจุดเด่นในเรื่องของรูปแบบร้านค้าที่เห็นเมื่อไหร่ที่ไหนก็จำได้จะกลายเป็นประโยชน์อันดีที่เกิดกับผู้ต้องการลงทุนได้อย่างมาก
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกว่าประสบความสำเร็จในตลาดเครื่องดื่มเป็นอย่างดีจุดเด่นสำคัญในความเป็นบาบูแบร์คือสไตล์ของร้านที่เป็นคาเฟ่น่ารักๆ มาพร้อมกับเครื่องดื่มและขนมอร่อยต่างๆ มากมาย

รวมถึงการมีดีไซน์ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าและการพัฒนาสินค้าที่ก้าวทันยุคสมัย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย โดยการทำธุรกิจเครื่องดื่มกับชานมไข่มุกบาบูแบร์นี้ มีให้เลือกหลายแพคเกจตามความต้องการและทุกชุดที่ลงทุนหากอยู่ในทำเลที่ดีสามารถคืนทุนไวได้กำไรเร็วมากด้วย
 
 
จากความพร้อมในทุกด้านที่กล่าวนี้สาขาของแฟรนไชส์จึงมีการเติบโตอย่างรวดเร็วควบคู่ไปกับเรื่องคุณภาพที่พัฒนามาพร้อมๆกัน และเพื่อให้เครื่องดื่มชานมไข่มุกบาบูแบร์ได้ใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้นจึงได้เปิดอีก 4 สาขาสำคัญทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดได้แก่ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ประชาอุทิศ 90 อยู่บริเวณหมู่บ้านวิเศษสุข โครงการ 16  ขยับออกจากกรุงเทพฯก็มีอีกหนึ่งสาขาที่เปิดในตลาดเมืองปทุมธานี

นอกจากนี้ในต่างจังหวัดก็มีอีก 2 สาขาสำคัญคือ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์สาขาประตูน้ำพระอินทร์ จังหวัดอยุธยาและ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์สาขา อ.เมือง จังหวัดมหาสารคาม ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยศรีสวัสดิ์ดำเนิน 35 และทั้ง 4 สาขาน่าสนใจของแฟรนไชส์นี้ต่างได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์ตลาดเครื่องดื่มได้อย่างน่าสนใจและคาดว่าจะสามารรถขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็วด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/6ohGZJ
โทร. :  089-9899963
E-Mail :  baboobearmilktea@hotmail.com
website :  www.baboobear.com
Facebook  : goo.gl/LJ2Z3c
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.