3.5K
187
facebook
9 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก บาบูแบร์ เปิด 4 สาขาใหม่ ต้อนรับทุกความต้องการของลูกค้า

 
ในตลาดเครื่องดื่มสิ่งสำคัญที่ทำให้ลูกค้านิยมนั้นคือความอร่อยของเครื่องดื่มในแต่ละเมนู ยิ่งมีการพัฒนาสินค้าให้แปลกและแตกต่างได้อยู่เสมอก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ลูกค้ามั่นใจในความมีสีสันของธุรกิจ นอกจากนี้การบริการก็เป็นสิ่งที่ทำสำคัญ และยิ่งแบรนด์ไหนมีจุดเด่นในเรื่องของรูปแบบร้านค้าที่เห็นเมื่อไหร่ที่ไหนก็จำได้จะกลายเป็นประโยชน์อันดีที่เกิดกับผู้ต้องการลงทุนได้อย่างมาก
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกว่าประสบความสำเร็จในตลาดเครื่องดื่มเป็นอย่างดีจุดเด่นสำคัญในความเป็นบาบูแบร์คือสไตล์ของร้านที่เป็นคาเฟ่น่ารักๆ มาพร้อมกับเครื่องดื่มและขนมอร่อยต่างๆ มากมาย

รวมถึงการมีดีไซน์ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าและการพัฒนาสินค้าที่ก้าวทันยุคสมัย สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย โดยการทำธุรกิจเครื่องดื่มกับชานมไข่มุกบาบูแบร์นี้ มีให้เลือกหลายแพคเกจตามความต้องการและทุกชุดที่ลงทุนหากอยู่ในทำเลที่ดีสามารถคืนทุนไวได้กำไรเร็วมากด้วย
 
 
จากความพร้อมในทุกด้านที่กล่าวนี้สาขาของแฟรนไชส์จึงมีการเติบโตอย่างรวดเร็วควบคู่ไปกับเรื่องคุณภาพที่พัฒนามาพร้อมๆกัน และเพื่อให้เครื่องดื่มชานมไข่มุกบาบูแบร์ได้ใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้นจึงได้เปิดอีก 4 สาขาสำคัญทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดได้แก่ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์ ประชาอุทิศ 90 อยู่บริเวณหมู่บ้านวิเศษสุข โครงการ 16  ขยับออกจากกรุงเทพฯก็มีอีกหนึ่งสาขาที่เปิดในตลาดเมืองปทุมธานี

นอกจากนี้ในต่างจังหวัดก็มีอีก 2 สาขาสำคัญคือ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์สาขาประตูน้ำพระอินทร์ จังหวัดอยุธยาและ แฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์สาขา อ.เมือง จังหวัดมหาสารคาม ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยศรีสวัสดิ์ดำเนิน 35 และทั้ง 4 สาขาน่าสนใจของแฟรนไชส์นี้ต่างได้รับความนิยมจากคนในพื้นที่เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์ตลาดเครื่องดื่มได้อย่างน่าสนใจและคาดว่าจะสามารรถขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็วด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ชานมไข่มุกบาบูแบร์
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/6ohGZJ
โทร. :  089-9899963
E-Mail :  baboobearmilktea@hotmail.com
website :  www.baboobear.com
Facebook  : goo.gl/LJ2Z3c
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,109
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,104
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,615
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,268
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,129
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
964
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.