1.2K
5 สิงหาคม 2560
"10 หนังสือหมวด คู่มือเรียน-เตรียมสอบ เข้าราชการ"
จากสำนักพิมพ์ Think Beyond


วันนี้ทาง www.ThaiFranchiseCenter.com มีหนังสือมาใหม่ในหมวด คู่มือเรียน-เตรียมสอบ เข้าราชการ จากสำนักพิมพ์ Think Beyond มาฝากผู้ที่กำลังเตรียมตัวที่จะสอบเข้าราชการหรือผู้ที่มีใจผู้ที่รักในการอ่าน ได้หาข้อมูลและความรู้เบื้องต้นก่อนการเริ่มการสอบแข่งขันขั้นต่อไปด้วยหนังสือทั้ง 10 เล่ม นี้

1.ติวเข้มกฎหมายต้องรู้ เตรียมสอบองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 100%


กฎหมายท้องถิ่นทุกตำแหน่งใช้สอบ วิชาความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติราชการกฎหมายสำหรับทุกตำแหน่งใช้สอบ (ฉบับเต็ม)จัดสอบโดย (คณะกรรมการกลางการสอบแข่งขันพนักงานส่วนท้องถิ่น) กสถ. กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/vPCqzq

2.แนวข้อสอบกรมป่าไม้ ติวเข้ม พิชิตข้อสอบเต็ม 100%


อาชีพรับราชการในกรมป่าไม้ เป็นอาชีพที่คนไทยส่วนใหญ่ ต่างต้องการที่จะเข้ามาทำงานในสายงานนี้ ซึ่งในแต่ละปี แม้กรมป่าไม้จะมีการรับสมัครหลายตำแหน่ง
 
แต่ก็ไม่พอที่จะรองรับผู้เข้าสอบที่มีเป็นจำนวนมหาศาล เมื่อเป็นเช่นนี้ จึงส่งผลให้คนจำนวนมาก ต้องผิดหวังจากการสอบ อันเนื่องมาจากหลายๆ สาเหตุ ซึ่งหนึ่งในสาเหตุนั้น ก็คือการขาดหนังสือคู่มือเตรียมสอบ ให้ทดลองทบทวน ทดลองทำโจทย์ อย่างมีประสิทธิภาพ

ทางสำนักพิมพ์และผู้จัดทำ เข้าใจในปัญหาที่เกิดขึ้น จึงร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลงานเล่มนี้ขึ้นมา ด้วยคุณภาพ วิเคราะห์ เรียบเรียงจากแนวข้อสอบที่ออกบ่อยในแต่ละปี เพื่อเพิ่มโอกาสในการสอบให้แก่ทุกท่าน ที่ต้องการจะเข้าทำงานในกรมป่าไม้

ซึ่งนี่มิใช่การกล่าวอ้างเกินจริง แต่หนังสือคู่มือการสอบเล่มนี้ สามารถยืนยันได้ว่าจะสามารถทำให้ท่านมีโอกาสสูงที่จะสอบผ่านอย่างแน่นอน
 
สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/6fw8PX

3.แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบความสามารถทั่วไป ก.พ. ระดับ 3 (ภาค ก.)


หนังสือ "แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบความสามารถทั่วไป ก.พ. ระดับ 3 (ภาค ก)" เป็นหนังสือที่สร้างสรรค์แนวข้อสอบครบทั้ง 3 วิชา ได้แก่ ความถนัดทั่วไป, ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

โดยเน้นแนวข้อสอบที่คาดว่าจะออกสอบโดยเฉพาะ มาพร้อมเฉลยข้อสอบอย่างละเอียด และคำอธิบายที่เข้าใจง่าย ใช้เวลาอ่านน้อย เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมพร้อมสำหรับสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก ระดับ 3 (ปริญญาตรี) ได้มั่นใจ 100%

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/e7tvXA
 
4.เตรียมสอบข้าราชการและพนักงานท้องถิ่น ภาค ก ฉบับครบเครื่อง ปรับปรุงครั้งที่ 1


สรุปเนื้อหาเข้มข้นทุกวิชา ได้แก่ ความสามารถในการศึกษา, วิเคราะห์และสรปุเหตุผล, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติราชการ, กฎหมายท้องถิ่น
  • พร้อมแนวข้อสอบล่าสุดถึง 590 ข้อพร้อมเฉลย
  • เพื่อให้คุณพร้อมสอบอย่างมั่นใจ 100
เขียนโดย ดร.วรวัติ กิติวงศ์ (ผู้เขียนหนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วย ภาค ก ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของร้านซีเอ็ด) อ.กษิติ์เดช สุนทรานนท์ และ อ.ธนัชชนม์ ธนาธิป-ปริพัฒน์

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/7DkCyh

5.แนวข้อสอบปีล่าสุดข้าราชการและพนักงานส่วนท้องถิ่น ใช้สอบ อปท. อบต. อบจ. และเทศบาล ภาค ก


สรุปเนื้อหาเข้มข้นสำหรับสอบข้าราชการและพนักงานท้องถิ่นภาค ก ทุกวิชา ได้แก่ วิชาความสามารถในการศึกษา, วิชาวิเคราะห์และสรปุเหตุผล, วิชาภาษาไทย, วิชาภาษาอังกฤษ, วิชาความรู้พื้นฐานในการปฏิบัติราชการ, วิชากฎหมายท้องถิ่น
 
พร้อมแนวข้อสอบล่าสุดถึง 590 ข้อพร้อมเฉลย เพื่อให้คุณพร้อมสอบอย่างมั่นใจ 100% เขียนโดย ดร.วรวัติ กิติวงศ์ (ผู้เขียนหนังสือเตรียมสอบครูผู้ช่วย ภาค ก ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของร้านซีเอ็ด) อ.กษิติ์เดช สุนทรานนท์ และ อ.ธนัชชนม์ ธนาธิป-ปริพัฒน์

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/sA1on8

6.แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วย สังกัด สพฐ ภาค ก


"แนวข้อสอบปีล่าสุด สอบครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ภาค ก และภาค ข" เป็นหนังสือที่สร้างสรรแนวข้อสอบที่ใช้ในการสอบบรรจุครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. โดยมีแนวข้อสอบครบทุกหมวดวิชา จำนวนข้อสอบมากถึง 1,600 ข้อ

โดยเน้นแนวข้อสอบที่คาดว่าจะออกสอบโดยเฉพาะ มาพร้อมเฉลยอย่างละเอียด พร้อมคำอธิบายให้เข้าใจง่าย ใช้เวลาอ่านน้อย เพื่อให้ผู้อ่านเตรียมพร้อมสำหรับสอบบรรจุครูผู้ช่วยสังกัด สพฐ. ได้อย่างมั่นใจ 100%"

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/5RCRCy

7.คู่มือสอบเข้า รร. นายร้อยตำรวจ
 
 


Dream Come True คู่มือสอบเข้า รร.นายร้อยตำรวจ แนะแนวการศึกษาโรงเรียนนายร้อย เรียนอะไร เรียนที่ไหน สมัครอย่างไร เตรียมตัวอย่างไร พร้อมตัวอย่างข้อสอบและเฉลย แนะนำการเรียนนายร้อยตำรวจว่าเรียนอะไร

อยากเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจต้องทำอย่างไร สมัครอย่างไร สอบปฏิบัติ และข้อเขียนอะไรบ้าง ต้องเตรียมตัวอย่างไร พร้อมตัวอย่างข้อสอบและเฉลย หากท่านฝันที่จะเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ เนื้อหาหน้าต่อไปนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน

เกี่ยวกับผู้เขียน - ผู้เขียน : นรต. หญิงมัชฌิมา ร่มรุกข์ (นรต. รุ่น 71) เป็นคนหนึ่งที่เคยสัมผัสความพ่ายแพ้ครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ก็สู้จนสามารถประสบความสำเร็จได้ในที่สุด แต่ความภาคภูมิใจที่ผู้เขียนได้รับในวันนี้ไม่ใช่ชัยชนะหรอก แต่มันคือการก้าวผ่านความพ่ายแพ้ของตัวเองมาได้มากกว่า

ผู้เขียนคิดว่าตนไม่ใช่คนเก่งอะไรถ้าเทียบกับคนอื่นๆ แต่ที่สามารถสอบเข้าโรงเรียนแห่งนี้ได้นั้นเป็นเพราะไม่เคยยอมแพ้ อ่านหนังสือซ้ำๆ เล่มเดิมๆ ท้อบ้าง เหนื่อยบ้าง แต่ก็ยังเดินหน้าเสมอ เพราะคนที่รอดูความสำเร็จของเราอยู่นั้นคือครอบครัว จงสู้ และ “จงมอบของขวัญให้ท่าน ด้วยมือท่านเอง”

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/wxeTRi
 
8.ติวเข้มสอบนายสิบฯ พิชิตข้อสอบเต็ม 100% สายอำนวยการและสนับสนุน


หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมแนวข้อสอบนายสิบตำรวจ พร้อมทั้งแนวข้อสอบที่จะสอบในอนาคตซึ่งจะมีทั้งแนวข้อสอบทั้ง ความรู้ความสามารถทั่วไป ภาษาไทย เทคโนโลยีการสื่อสาร สังคม จริยธรรม กฎหมาย ภาษาต่างประเทศ และ พระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พร้อมเฉลยข้อสอบแบบละเอียด ถูกต้อง และครบถ้วน
 
สามารถใช้เป็นแนวทางในการศึกษาเพื่อเตรียมตัวสอบเข้านายสิบตำรวจได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่จบ ม.6 ปวช. หรือเทียบเท่า แนวข้อสอบ วิเคราะห์เจาะตรงประเด็นพร้อมเฉลยอย่างละเอียด สำหรับการสอบเข้านายสิบตำรวจ สายอำนวยการและสนับสนุน

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/ZCrzi9

9.ติวเข้มสอบเข้าการรถไฟฯ พิชิตข้อสอบเต็ม 100% ภายใน 3 วัน


การสอบเข้าทำงานการรถไฟ เป็นการสอบเข้าทำงานที่มีการแข่งขันสูง เพราะมีคนจำนวนมาก อยากจะเข้ามาทำงานในหน่วยงานนี้แต่เนื่องด้วยการจัดสอบแต่ละครั้งมีผู้สมัครเข้าสอบเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้มีผู้สมัครอีกเป็นจำนวนมาก ที่ไม่สามารถสอบผ่านได้

การเตรียมตัว เตรียมพร้อมโดยเฉพาะในด้านวิชาการ ที่ผู้สมัครสอบทุกคนต้องใช้ในการสอบจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก...ทางสำนักพิมพ์จึงตั้งใจมอบหมายให้ทีมงานคณาจารย์คุณภาพ สร้างสรรค์ผลงานเล่มนี้ขึ้นมา ครบถ้วนด้วยแนวข้อสอบที่สำคัญ

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/zE5pV7
 
10.ติวเข้มสอบเข้าการประปาส่วนภูมิภาค พิชิตข้อสอบเต็ม 100%
 

การประปาส่วนภูมิภาคนั้น เป็นอีกหนึ่งรัฐวิสาหกิจที่มีคนจำนวนมาก ต้องการที่จะเข้าไปทำงานเหตุผลเพราะด้วยอัตราเงินเดือน สวัสดิการ ที่กล่าวกันว่าดีเมื่อเป็นเช่นนี้

แม้ตลอดปีทางการประปาส่วนภูมิภาค จะมีการเปิดรับเข้าทำงานในตำแหน่งต่างๆ อยู่เสมอ ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการเข้าทำงานซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากส่งผลให้การแข่งขันเพื่อเข้าทำงานนั้นมีอยู่สูงกระนั้น

แม้การแข่งขันจะมีสูง แต่คนเรานั้น "มีทุนความรู้ที่แตกต่างกัน" หากใครมีทุนความรู้ที่มากและสามารถคาดการณ์ได้ว่า จะมีการออกข้อสอบแนวไหน ประมาณใด

โอกาสที่จะสอบเข้าทำงานได้อย่างประสบผลสำเร็จก็จะมีมากๆ ขึ้นเรื่อยๆทางสำนักพิมพ์จึงได้สร้างสรรค์หนังสือคู่นี้ขึ้นมา ภายใต้ปณิธานที่ว่า เราจะทำหนังสือคู่มือที่มีคุณภาพและให้ผู้อ่านมีโอกาสสอบเข้าทำงาน หรือสอบแข่งขัน ต่างๆ ได้มาก ถึงมากที่สุด

สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อหนังสือทันทีได้ที่: goo.gl/MUWrWE
 
หนังสือทั้ง 10 เล่ม ที่ทาง ThaiFranchiseCenter.com แนะนำให้คุณได้อ่านในวันนี้ รับรองว่าแต่ละเล่มมีเนื้อหาอัดแน่นไปด้วยข้อมูลต่าง ๆ ความรู้ต่าง ๆ ทั้งสิ้นหากคุณสนใจเล่มไหนเป็นพิเศษ หรืออยากทราบว่ามีหนังสือเล่มไหนน่าสนใจอีกบ้าง

สามารถเข้าชมรายละเอียด และเลือกซื้อหนังสือมาใหม่ในหมวดคู่มือเรียน-สอบ ได้ที่ goo.gl/NRwLu9
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์ โทร 02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.