1.2K
11 สิงหาคม 2560
แฟรนไชส์ยาคุน คอฟฟี่ แอนด์ โทสต์ เปิดสาขา Robinson ราชบุรี


 
ธุรกิจที่เกี่ยวกับการทำอาหารเรื่องประสบการณ์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การที่อยู่ในแวดวงมายาวนานย่อมทำให้รู้จักเทคนิคการทำอาหารที่ดี การคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การทำตลาดที่ครองใจผู้บริโภคได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นสิ่งที่มีค่าและเมื่อนำมาสู่ระบบแฟรนไชส์ก็จะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาในการถ่ายทอดวิธีการลงทุนให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น นับเป็นการไต่ไปสู่ความสำเร็จที่ง่ายหากเราได้ร่วมงานกับแฟรนไชส์ที่มีความรู้ในด้านการทำธุรกิจนี้อย่างครบถ้วน
 
แฟรนไชส์ Ya Kun Coffee & Toast ที่มีตำนานความอร่อยจากร้านดั้งเดิมที่ชื่อ Ya Kun Kaya Toast เป็นร้านอาหารชื่อดังที่มีมานานกว่า 70 ปีในประเทศสิงคโปร์ หลังจากที่ได้ขยายสาขาไปสู่ประเทศอื่นภายใต้ชื่อ Ya Kun Coffee & Toast 
 
ซึ่งมีหลายประเทศในเอเชียที่มีแฟรนไชส์นี้เปิดให้บริการเช่น จีน ฮ่องกง  เกาหลีใต้  ญี่ปุ่น  กัมพูชา  ไทย เป็นต้น ด้วยจุดเด่นของร้านเน้นการรวบรวมอาหารว่างที่ทำสดใหม่และมีหลากหลายเมนู โดยผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีทำให้ทั้งเครื่องดื่มและอาหารมีรสชาติที่ถูกใจลูกค้าในแต่ละประเทศเป็นอย่างยิ่ง
 
สำหรับการเปิดสาขาในประเทศไทยของ Ya Kun Coffee & Toast ล่าสุดเป็นการเปิดสาขาที่ Robinson ราชบุรี บริเวณชั้น B  นับรวมสาขาของ Ya Kun Coffee & Toast ในตอนนี้จึงมีด้วยกันทั้งสิ้น 4 สาขา ทุกสาขานั้นได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมากกับการเสิร์ฟอาหารที่เรียกว่าถูกใจคนยุคนี้ ด้วยมีทั้งสีสัน รสชาติ และความแปลกใหม่ซึ่ง Ya Kun Coffee & Toast ก็มีการพัฒนาเมนูอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่ต้องการลงทุนได้มีเมนูทางเลือกที่หลากหลายอันจะเป็นประโยชน์ในระยะยาวสำหรับลูกค้าและผู้ลงทุนทุกคน

ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ยาคุน คอฟฟี่ แอนด์ โทสต์
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/2psGwa
โทร. :  02-2071015 ต่อ 407, 02-2070701-2
E-Mail  :  siriwilai@sinosplus.com , ploylada44@hotmail.com
Instagram : yakun_thailand
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,864
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
913
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
891
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
877
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
843
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
788
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.