1.2K
2
11 กรกฎาคม 2560
พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ร่วมออกบูธงาน “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ปูทางสู่การเป็นผู้ประกอบการคุณภาพรุ่นใหม่

 
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ ถือเป็นโครงการที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ในการปูทางไปสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์รุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ณ อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม 
 
บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ถือเป็นบริษัทให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร, จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, แพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ, จองโรงแรม, ประกันเดินทาง, บริการด้านวีซ่า, จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น/ยุโรป, แพ็คเกจล่องเรือสำราญ, และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งหมด ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ เพื่อต้องการให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจทำธุรกิจนี้ สามารถมีอาชีพที่ตัวเองฝันได้
 
 
สำหรับงานสัมมนา “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ จัดขึ้นโดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยได้รับเกียรติจาก “คุณพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์” ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ด้วย
 
นอกจากนี้ ในงานดังกล่าวยังมีการออกบูธของบรรดาธุรกิจแฟรนไชส์อีกหลายประเภท และมีการเจรจาธุรกิจ มากกว่า 30 บูธ ภายในงานช่วงเช้ามีการจัดเสวนาหัวข้อ “ธุรกิจแฟรนไชส์” โดยได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิชัย ทรงอธิกมาศ อาจารย์วิชาบริหารจัดการแฟรนไชส์ วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดล 
 
 
ในช่วงบ่าย เสวนาในหัวข้อ “เริ่มต้นชีวิตการทำงานเพื่อพื้นฐานการเงินที่แข็งแรง” โดยได้ คุณวีระกิตติ์ เจริญวิหพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และกระบวนการธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการ สายงานธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ณ ห้อง Exhibition Hall ชั้น 1 อาคาร 40 ปี ศรีปทุม
 
 
ผศ.ดร.รวิภา อัครจินดานนท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมโครงการ ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ “BE YOUR OWN BOSS” เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม และผู้ที่สนใจจะซื้อหรือลงทุนในระบบแฟรนไชส์ สามารถนำข้อมูลไปใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ หรือลงทุนในระบบแฟรนไชส์ อันจะเป็นการสนับสนุนและสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ที่มีคุณภาพ 
 
สอบถามข้อมูล หรือสนใจลงทุนแฟรนไชส์ พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล หรือ PWT Express ติดต่อสอบถามรานละเอียดเพิ่มเติม คุณพรีม ศลาฆนันท์ โทร.086-8846888, 02-9458889 โทรสาร 02-9459339 อีเมล์ salakanan@premierworld.co.th, info@pwtexpress.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,419
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
977
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
896
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
865
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
847
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
785
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.