1.4K
2
11 กรกฎาคม 2560
พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ร่วมออกบูธงาน “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ปูทางสู่การเป็นผู้ประกอบการคุณภาพรุ่นใหม่

 
เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ ถือเป็นโครงการที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ในการปูทางไปสู่การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์รุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ณ อาคาร 40 ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม 
 
บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ถือเป็นบริษัทให้บริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร, จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, แพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ, จองโรงแรม, ประกันเดินทาง, บริการด้านวีซ่า, จำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ตั๋วรถไฟญี่ปุ่น/ยุโรป, แพ็คเกจล่องเรือสำราญ, และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งหมด ปัจจุบันบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจในระบบแฟรนไชส์ เพื่อต้องการให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจทำธุรกิจนี้ สามารถมีอาชีพที่ตัวเองฝันได้
 
 
สำหรับงานสัมมนา “BE YOUR OWN BOSS” ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ จัดขึ้นโดยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยได้รับเกียรติจาก “คุณพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์” ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ด้วย
 
นอกจากนี้ ในงานดังกล่าวยังมีการออกบูธของบรรดาธุรกิจแฟรนไชส์อีกหลายประเภท และมีการเจรจาธุรกิจ มากกว่า 30 บูธ ภายในงานช่วงเช้ามีการจัดเสวนาหัวข้อ “ธุรกิจแฟรนไชส์” โดยได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิชัย ทรงอธิกมาศ อาจารย์วิชาบริหารจัดการแฟรนไชส์ วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัยมหิดล 
 
 
ในช่วงบ่าย เสวนาในหัวข้อ “เริ่มต้นชีวิตการทำงานเพื่อพื้นฐานการเงินที่แข็งแรง” โดยได้ คุณวีระกิตติ์ เจริญวิหพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และกระบวนการธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการ สายงานธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ณ ห้อง Exhibition Hall ชั้น 1 อาคาร 40 ปี ศรีปทุม
 
 
ผศ.ดร.รวิภา อัครจินดานนท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมโครงการ ลงทุนแฟรนไชส์อย่างไรให้สำเร็จ “BE YOUR OWN BOSS” เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม และผู้ที่สนใจจะซื้อหรือลงทุนในระบบแฟรนไชส์ สามารถนำข้อมูลไปใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ หรือลงทุนในระบบแฟรนไชส์ อันจะเป็นการสนับสนุนและสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ที่มีคุณภาพ 
 
สอบถามข้อมูล หรือสนใจลงทุนแฟรนไชส์ พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล หรือ PWT Express ติดต่อสอบถามรานละเอียดเพิ่มเติม คุณพรีม ศลาฆนันท์ โทร.086-8846888, 02-9458889 โทรสาร 02-9459339 อีเมล์ salakanan@premierworld.co.th, info@pwtexpress.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
845
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
725
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.