2.1K
68
7 กรกฎาคม 2560
“โมลีแคร์ คาร์แคร์” ขยายแฟรนไชส์สู่ตลาด CLMV สำเร็จรายแรกของไทย พร้อมปรับภาพลักษณ์ใหม่ สวย ทันสมัย ศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค

 
บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด ผู้นำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาสีรถยนต์คาร์แลค จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้บริหารศูนย์บริการบำรุงรักษาสีรถยนต์โมลีแคร์ ผู้บุกเบิกธุรกิจคาร์แคร์ในประเทศไทยมากว่า 35 ปี นอกจากสาขาโมลีแคร์ในประเทศไทยกว่า 40 สาขา และสาขาดีลเลอร์คาร์แลคกว่านับร้อย ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ โมลีแคร์ยังขยายธุรกิจไปสู่ต่างประเทศอีก 7 สาขา คือ กัมพูชา เมียนมาร์ ลาว และความสำเร็จล่าสุดสู่ตลาดเวียดนาม
 
 
ล่าสุดวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด ได้จัดงาน Moly Care Smart Car Care Celebration พร้อมกันนี้ยังได้มีการเซ็นสัญญาบันทึกข้อตกลง แต่งตั้งให้บริษัท Vietwash Joint Stock Company ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจคาร์แคร์รายใหญ่ในเวียดนาม ภายใต้ชื่อ Vietwash เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์คาร์แคร์รายเดียวในประเทศเวียดนาม
 
โดยมีผู้นำองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนจากประเทศพันธมิตร ได้แก่ นายพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ นายสวาสดิ์ มิตรอารี นายกสมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์ และแฟรนไชส์ซีจากประเทศ กัมพูชา เมียนมาร์ รวมถึงผู้บริหารจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบกระเช้าดอกไม้ให้แก่ผู้บริหารคาร์แลค ส่งผลให้คาร์แลคเป็นคาร์แคร์ไทยรายแรกที่ขยายสู่ตลาด CLMV ได้สำเร็จ 
 

 
คุณศิริจิตต์ กาญจนบัตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจคาร์แคร์ บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณกว่า 15 ล้านบาท ในการปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่ศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค เพื่อให้เป็นศูนย์โมลีแคร์ต้นแบบ มีความสะดวกสบาย ทันสมัย สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีรสนิยมชื่นชอบความสวยงามของรถยนต์ และต้องการปกป้องดูแลรักษารถยนต์ให้เงางามอยู่เสมอ 
 
 
 
อีกทั้งโมลีแคร์ได้รวบรวมบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการล้างสี ดูดฝุ่น การขัดเคลือบสี ซึ่งเป็นมาตรฐานของโมลีแคร์มายาวนาน และบริการเคลือบแก้ว Moly Crystal ที่ดูแลรถยนต์ประดุจกังแก้วใส บริการพ่นสนิม Carlack Anti Rust และบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Liqui Moly 
 
 
“ศูนย์บริการแห่งนี้ สามารถรองรับการให้บริการรถยนต์มากกว่า 50-70 คันต่อวัน เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด และเราจะพัฒนาศูนย์บริการโมลีแคร์สาขาบางแค ให้เป็นสาขาต้นแบบที่ได้มาตรฐาน พร้อมรองรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจทำธุรกิจคาร์แคร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่จะเดินทางมาศึกษาดูงานและอบรมให้ความรู้ ในการปฏิบัติงานและทำธุรกิจคาร์แคร์
 

รวมถึงการฝึกอบรมพนักงานให้มีทักษะการทำงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจและพึงพอใจให้ลูกค้า” คุณศิริจิตต์ กาญจนบัตร กล่าวปิดท้ายถึงความโดดเด่นและศักยภาพของศูนย์โมลีแคร์สาขาบางแค  
 
 
สนใจรายละเอียด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม คุณธันวา อนุพันธ์ Marketing Executive บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด โทร.02-4542876-80, 082-0858923  
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,159
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,148
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,124
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,059
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
894
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
860
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.