1.4K
18
facebook
google plus
16 มิถุนายน 2560
แฟรนไชส์สถาบันพัฒนาความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ Top Science เปิดสาขาอุบลราชธานี

 
รูปแบบการเรียนการสอนยุคใหม่นั้นได้มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้มีโอกาสเอาความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้กับการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้นซึ่งเป็นวิธีการเรียนที่ทำให้เด็กพัฒนาตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและการเรียนในลักษณะนี้เป็นที่ยอมรับทั่วโลกโดยเฉพาะในหมวดของวิชาวิทยาศาสตร์

ที่ว่ากันว่ามีเรื่องราวน่าสนใจมากมายแต่ที่ผ่านมาของการเรียนเมืองไทยอยู่ในลักษณะท่องจำที่ไม่ได้ทำให้เด็กได้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนอย่างเต็มที่เป็นผลให้เมื่อมีการสอบแข่งขันในด้านวิทยาศาสตร์กลายเป็นวิชาที่ฉุดรั้งไม่ให้ผู้เรียนนั้นประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจไว้
 
 
สถาบันพัฒนาความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ Top Science จากประเทศเกาหลีที่ได้ชื่อว่ามีหลักสูตรการเรียนการสอนเป็นที่ยอมรับทั่วโลกด้วยความร่วมมือกับบริษัทเลิร์นเพาเวอร์ จำกัดนำเอาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ยุคใหม่นี้เข้ามาเปิดเป็นสถาบันในประเทศไทยที่เน้นให้เด็กๆได้เรียนรู้ผ่านการทดลองของจริง

มาพร้อมกับสื่ออนิเมชั่นที่กระตุ้นให้เด็กเกิดความสงสัยและนำไปสู่การเรียนรู้แบบ Inquiry-based learning  และนับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่ผู้ปกครองให้ความสนใจโดยเฉพาะกับผู้เรียนในระดับประถมศึกษาที่สมควรได้รับการปลูกฝังความรู้ที่ถูกต้องถูกทางเพื่อการพัฒนาตัวเองในอนาคตปัจจุบันสาขาของแฟรนไชส์มีอยู่หลายแห่งทั่วประเทศเพื่อสนองความต้องการของผู้เรียนที่มีมากขึ้นด้วย
 
 
และสาขาล่าสุดที่เปิดตัวกันเมื่อไม่นานนี้คือสถาบันพัฒนาความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ Top Science สาขาอุบลราชธานี โดยเป็นสถาบันวิทยาศาสตร์สำหรับเด็กประถมที่ครบวงจรมากที่สุด

โดยตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามโรงเรียนอนุบาลอุบลราชธานี โดยสถาบันแห่งนี้ยึดหลักการสอนที่ให้เด็กทุกคนได้เรียนสนุก ทดลองทำจริง ได้ความรู้จริง อันจะเป็นประโยชน์ในการก้าวไปสู่อนาคตได้แบบมีคุณภาพ
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันพัฒนาความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ Top Science
 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/tRDl3h
โทร. :  081-393-4653 (คุณภูดิท), 085-3458227 (คุณเอกรินทร์)
E-Mail :  m5.learnpower@gmail.com , learnpower@gmail.com
LINE : topscience.th
ข่าวแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บ้านรักภาษาเตรียมเปิดใหม่ 5 สาขาช่วงต้นปี 2562
840
พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ (A43) + Facebook Live ..
721
มาตามหาโอกาสการเริ่มธุรกิจส่วนตัวกันที่งานนี้ “..
679
บรรยากาศงานใหญ่ประจำปี 2018 KPN Voice Competiti..
678
แจกฟรี! ของขวัญ 5 ชิ้นแด่ผู้จองสิทธิ์แฟรนไชส์ Ge..
632
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนมกราคม..
628
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.