1.0K
7 มิถุนายน 2560
แฟรนไชส์โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมท เปิดตัวเว็บไซต์โฉมใหม่ ดูง่ายสบายตา

 
ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการเรียนการสอนนั้นถือเป็นการลงทุนสำคัญที่ผู้ปกครองให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก หลากหลายสถาบันที่เปิดสอนในรูปแบบวิชาที่ตัวเองมีความถนัดซึ่งแต่ละวิชาก็ล้วนแต่สำคัญกับการพัฒนาตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทั้งนี้เราปฏิเสธไม่ได้ว่าการเรียนที่ให้คุณภาพได้สูงสุดคือการเรียนที่ควบคู่ไปกับการปฏิบัติ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เรื่องของปัญญาประดิษฐ์ (AI) เริ่มมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นและคาดหมายว่าในอนาคตจะเป็นอีกหนึ่งสาขาการเรียนรู้ที่มีการเปิดหลักสูตรมากขึ้นดังนั้นใครที่ได้เริ่มต้นการเรียนรู้ในวิธีการพัฒนาหุ่นยนต์สมองกลเหล่านี้ได้ก่อนถือว่าได้เปรียบอย่างมากในอนาคตอันใกล้
 
แฟรนไชส์โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมท ที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 11 ปี มีสาขาทั่วประเทศกว่า 46 แห่ง ถือเป็นแหล่งความรู้การพัฒนาทักษะด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ควบคู่การเรียนรู้ในแบบลงมือทำจริงและมีผลงานในด้านการทำหุ่นยนต์ของเด็กนักเรียนที่ส่งเข้าร่วมประกวดในเวทีสำคัญทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก ด้วยความน่าสนใจที่ว่านี้ทำให้มีผู้ที่ติดตามผลงานและตามอัพเดทข่าวสารของทางแฟรนไชส์อยู่เป็นจำนวนมาก
 
 
เพื่อให้ทุกคนที่สนใจสามารถเข้าถึงความรู้และติดตามผลงานของทางแฟรนไชส์ได้ง่ายดายมากขึ้นทางแฟรนไชส์จึงได้พัฒนาเว็บไซต์ http://robotschild.com/ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยจัดหมวดหมู่ที่น่าสนใจให้เราสามารถคลิ๊กเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ง่ายขึ้นพร้อมกับการเพิ่มสีสันรูปภาพและขยายขนาดของภาพประกอบให้ดูทันสมัยและมีความเป็นสากลมากขึ้น

ทั้งนี้การปรับปรุงดังกล่าวเพื่อขานรับกับทิศทางการเติบโตของธุรกิจที่พร้อมจะเติบโตได้อย่างเต็มที่และในอนาคตอันใกล้ทางแฟรนไชส์พร้อมพัฒนาเนื้อหาใหม่ๆ กิจกรรมใหม่มานำเสนอให้สอดคล้องกับกระแสความต้องการซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามอัพเดทข่าวสารได้จากทุกช่องทางการสื่อสารที่จะมีการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลาด้วย 

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ โรบอทชายด์แอนด์สมาร์ทเวดิกแมท
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/LR623k
โทร.   :  086-8781100, 089-6683571
E-Mail :  robotschild1@hotmail.com , vat99@hotmail.com
website  :  www.robotschild.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
16,488
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,222
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,205
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,090
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
1,049
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
1,023
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.