3.6K
108
22 มิถุนายน 2560
แฟรนไชส์ ควิก เซอร์วิส พร้อมเปิดเพิ่มอีก 10 สาขาในเดือน มิถุนายน 2560

 
 
ในยุคที่ชีวิตยึดติดกับความเร่งรีบเป็นหลักธุรกิจจำนวนมากจึงต้องมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่ต้องการความรวดเร็วนั้นไม่ว่าจะธุรกิจอาหาร เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งธุรกิจบริการที่ต้องมีความกระชับ ฉับไว และทำงานได้อย่างมีคุณภาพ

ในปัจจุบันธุรกิจแนวเซอร์วิสนี้มีอยู่จำนวนมากหลากหลายแบรนด์ล้วนแข่งขันกันที่คุณภาพและแน่นอนว่าประสบการณ์ในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญยิ่งการมีพันธมิตรมากนั้นหมายถึงโอกาสในธุรกิจที่จะโตขึ้นมากตามปริมาณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการของธุรกิจเรา
 
 
 
แฟรนไชส์ควิกเซอร์วิสที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าเป็นร้านสารพัดบริการประจำชุมชนหรือย่านที่พักอาศัยซึ่งใครต่อใครก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งนี้ควิกเซอร์วิสยังมีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องกับการเพิ่มรูปแบบการบริการที่ทันยุคทันสมัยเรียกว่าสังคมมีอะไรใหม่ ควิกเซอร์วิสก็มีบริการนั้นทำให้ลูกค้าจำนวนมากมีความพึงพอใจกับการเดินทางมาที่จุดๆเดียวแต่สามารถทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลาย สะดวกรวดเร็วสมกับที่ต้องการ
 
และด้วยแนวทางการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมากทำให้ควิกเซอร์วิสขยายสาขาไปทั่วไประเทศได้เกินกว่า 200 แห่งและในเดือนมิถุนายน 2560 นี้ควิกเซอร์วิสก็มีแผนการขยายสาขาเพิ่มอีกถึง 10 แห่งโดยเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมากับการเปิดร้านควิก เซอร์วิส สาขาเจริญศิลป์ จังหวัดสกลนคร
 
 

พร้อมกันนี้อีก 9 สาขาที่กำลังเตรียมตัวเปิดก็กระจายในหลายพื้นที่เช่น สาขาตลาดโพธิ์ทอง (สมุทรสาคร) , สาขาปั๊ม ปตท. ที่ลพบุรีและขอนแก่น , สาขาสนามกีฬา ที่ศรีษะเกษ , สาขานิคมเหมราช ที่สระบุรี ,สาขาถลาง ที่ภูเก็ต , สาขาบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

รวมถึง สาขาห้างVictoria Gardens ในกรุงเทพฯ ด้วย และเชื่อได้ว่าการเติบโตของควิกเซอร์วิสจะพัฒนาไปอย่างต่อเนื่องให้สมกับที่ลูกค้าไว้วางใจทั้งในด้านการลงทุนและเลือกใช้บริการ
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ ควิก เซอร์วิส
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/OQV0A7
โทร. :  0-2948-0286, 081-8669837
E-Mail :  quickserviceshop@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,036
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
974
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
939
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
932
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
904
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
895
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.