1.2K
8 มิถุนายน 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ จัดกิจกรรมครบรอบ 10 ปี 

 
สังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน เรื่องของวิชาความรู้ถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นมากโดยเฉพาะกับการใช้ภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่แค่ภาษาที่ควรจะเรียนแต่เป็นภาษาที่คนยุคใหม่ควรฝึกพูดให้ได้เป็นอย่างยิ่ง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคนี้ใครที่พูดภาษาอังกฤษหรือใช้ภาษาต่างประเทศได้อย่างแตกชาญย่อมมีโอกาสประสบความสำเร็จทั้งในด้านการงานและด้านการเรียน ยิ่งการเปิดประเทศเป็นAECที่ส่งเสริมให้คนต่างชาติเดินทางเข้าออกในประเทศระหว่างกันได้ง่ายขึ้นก็ยิ่งตอกย้ำความสำคัญของภาษาที่ไม่ควรเป็นแค่เนื้อหาในตำราเรียนอย่างเดียวอีกต่อไป
 
 
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ที่เปิดดำเนินกิจการมาอย่างยาวนานภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้เด็กเรียนรู้ภาษาต่างประเทศผ่านกระบวนการเรียนแบบธรรมชาติ ที่ผู้เรียนสามารถเห็นผลได้ในเวลาอันสั้นจึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีทั้งผู้ลงทุนและผู้สนใจสมัครเข้าคอร์สเรียนกันเป็นจำนวนมากก่อให้เกิดการขยายสาขาทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลงานที่ผ่านมาก็สามารถสร้างนักเรียนที่มีคุณภาพมีความรู้ทางด้านภาษาให้ออกไปใช้ชีวิตในสังคมได้สมกับคำว่าเป็นบุคคลที่มีคุณภาพอย่างสูงสุด
 
 
และในวาระที่สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ครบรอบ 10 ปีจึงได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นมากมายเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าที่มีการตักบาตรพระ 99 รูป และการถวายสังฆทาน จากนั้นก็เป็นกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันพร้อมบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ปิดท้ายด้วยการเลี้ยงสังสรรค์ Pool Party ที่มีทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันจำนวนมากได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และสำหรับแผนงานในอนาคตของจีอิงลิชอะคาเดมี่นั้นก็ยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสิทธิภาพด้านภาษาให้กับคนที่สนใจให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/fVbEnG
โทร.  :  089-4337834, 083-2000084
E-Mail  :  geeenglish@hotmail.com , geeenglishacademy@hotmail.com
website :  www.geeenglish.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.