1.2K
7 มิถุนายน 2560
เตรียมพบแฟรนไชส์กาแฟสด ดอยหล่อ เปิดสาขา 2 ในกรุงพนมเปญ 

 
ตลาดเครื่องดื่มในกลุ่มกาแฟยังเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้นแต่นี่เป็นเครื่องดื่มระดับโลกที่มีความต้องการของลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ฐานลูกค้าเดิมที่บริโภคก็ยังคงอยู่และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังก้าวขึ้นมาก็เป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจมาก

ด้วยเหตุนี้แบรนด์กาแฟสดจึงยังเป็นเทรนด์ลงทุนที่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าขอเพียงเลือกแบบการลงทุนที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์สินค้าอย่างน่าสนใจก็จะยิ่งเพิ่มช่องทางการลงทุนให้ได้กำไรที่งดงามเร็วขึ้น
 
แฟรนไชส์กาแฟสดดอยหล่อที่ได้ชื่อว่ามีเอกลักษณ์ในตัวเองของการผลิตเมล็ดกาแฟจากแหล่งลือชื่อที่อำเภอดอยหล่อจังหวัดเชียงใหม่ คุณภาพเมล็ดกาแฟของดอยหล่อนั้นเทียบเท่ากับการนำเข้าจากต่างประเทศแต่มีต้นทุนการผลิตที่น้อยกว่ารวมถึงการควบคุมดูแลการผลิตทุกขั้นตอนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านมาสู่เมล็ดกาแฟคั่วพร้อมบดและเสิร์ฟให้กับลูกค้าซึ่งจะได้รสชาติกลิ่นที่เป็นแบบฉบับของดอยหล่อแท้ๆจึงทำให้ธุรกิจนี้เติบโตได้ดีภายในประเทศรวมถึงมีการขยายแฟรนไชส์ออกไปยังต่างประเทศได้อย่างแข็งแกร่งอีกด้วย
 
และจากความสำเร็จของกาแฟดอยหล่อในกัมพูชาที่เปิดตัวสาขาแรกไปเป็นที่เรียบร้อยเพื่อให้คลอบคลุมกับความต้องการของผู้บริโภคในต่างแดนที่มีอย่างต่อเนื่องทางแฟรนไชส์จึงพร้อมขยายสาขาร้านกาแฟดอยหล่อสาขา 2 ในกรุงพนมเปญเพิ่มอีกหนึ่งแห่งซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้างที่มีความคืบหน้าไปมากและคาดว่ากาแฟสดดอยหล่อสาขา 2 ในกรุงพนมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดีเพื่อเป็นแนวทางในการขยายสาขาอื่นๆต่อไปในต่างประเทศด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ กาแฟสดดอยหล่อ
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/16bmLp
โทร. :  081-1487184, 095-2493777
E-Mail  :  rahchata_boonyaa@hotmail.com
LINE  :  doilorcoffee
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.