1.8K
1
29 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกเฟรชมี เปิดสาขาใหม่ Fresh Me คู้บอน

 
ธุรกิจเครื่องดื่มเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจที่พร้อมทำให้ผู้ลงทุนนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี แม้สัดส่วนของสินค้าประเภทนี้ในตลาดจะมีอยู่เป็นจำนวนมาก ย่อมทำให้เกิดการแข่งขันและแชร์ส่วนแบ่งการตลาดกันมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามจำนวนผู้บริโภคที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นด้วยก็คือตัวแปรสำคัญที่ทำให้ธุรกิจนี้ยังมีอนาคตไกลสิ่งสำคัญคือการพัฒนารูปแบบธุรกิจและการพัฒนาสินค้าซึ่งหากแฟรนไชส์ใดสามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ย่อมมีตัวเลขที่สูงขึ้นทั้งในแง่ของการลงทุนและจำนวนฐานลูกค้าที่ติดใจในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นั้นๆ
 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกเฟรชมีที่ได้ทำการฉลองครบรอบ 5 ปีไปเป็นที่เรียบร้อยถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากจำนวนสาขากว่า 150 แห่งทั่วประเทศในระยะเวลา5 ปีเป็นเครื่องพิสูจน์คุณภาพทั้งในแง่การลงทุนและความน่าสนใจของสินค้า

จุดเด่นสำคัญของแฟรนไชส์เฟรชมีคือความหลากหลายของเมนูที่มีกว่า 40 รายการและรสชาติที่มีเอกลักษณ์ตามคอนเซปต์ของคำว่าเฟรชมีรวมถึงการลงทุนที่มีระบบบริหารจัดการคอยดูแลทุกขั้นตอนก็ทำให้เป็นความมั่นใจในการเริ่มต้นทำธุรกิจที่สามารถคืนทุนไวได้กำไรเร็วด้วย
 
 
และสาขาล่าสุดที่เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยนั้นคือแฟรนไชส์ชานมไข่มุกเฟรชมี สาขาคู้บอน หรือที่คนในพื้นที่เรียกกันติดปากว่า Fresh Me คู้บอน ถือเป็นอีกหนึ่งสาขาที่เปิดตัวในย่านชุมชนและเป็นทำเลสำคัญที่ทำให้ธุรกิจนี้เติบโตได้เป็นอย่างดี

โดยแฟรนไชส์สาขานี้ตั้งอยู่เยื้องกับ tesco lotus สาขาคู้บอนโดยเป็นลักษณะของอาคารพาณิชย์ที่พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. และน่าจะเป็นอีกหนึ่งสาขาที่สร้างยอดขายได้อย่างดีและเป็นต้นแบบสำคัญในการขยายสาขาของแฟรนไชส์ให้แข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้นในอนาคต
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ ชานมไข่มุกเฟรชมี
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/P6BvbB
 
โทร.  :  095-879-5551
E-Mail   :   freshme_tea@hotmail.com , sunanta.freshme60@gmail.com
Website  :  www.fresh-me.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
844
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
724
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
662
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
644
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.