5.3K
7 มิถุนายน 2560
เฟรซโดส แค่กดและเขย่าดื่ม สุขภาพดีที่ลงทุนกันได้ง่ายๆ

 
ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมากระแสของคนรักสุขภาพมาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จากที่เมื่อก่อนอาจเป็นเพียงนามธรรมที่มีคนพูดถึงมากแต่ในช่วงหลังเริ่มมีสินค้าและบริการเกี่ยวกับสุขภาพที่ชัดเจนมากขึ้น นั้นทำให้เกิดช่องทางการลงทุนของผู้ที่สนใจแต่ทั้งนี้ในแง่ของการตลาดแล้วผู้บริโภคที่ใส่ในใจเรื่องสุขภาพ

ยังต้องการความมั่นใจในตัวสินค้าที่บางครั้งเป็นเพียงแค่การโฆษณาแต่ในทางปฏิบัติกลับเป็นสินค้าที่ไม่ตรงกับความต้องการของร่างกาย ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่มองหาสินค้าสุขภาพมาวางจำหน่ายต้องทำการบ้านให้มากขึ้นเพื่อให้การเริ่มต้นทำธุรกิจในสายสุขภาพนั้นเป็นไปตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง
 
Fresh Doze Press & Shake นับเป็นสินค้าสุขภาพที่มุ่งมั่นกับการพัฒนาสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแท้จริงสินค้าของ Fresh Doze คือนวัตกรรมในรูปแบบของฝาเครื่องดื่มที่เก็บสารอาหารที่ร่างกายต้องการเอาไว้อย่างดี การใช้งานก็แสนง่ายเพียงแค่กดและเขย่าลงในน้ำดื่ม วิตามินที่สำคัญก็จะเข้าชดเชยให้กับร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยปริมาณวิตามินที่ร่างกายได้รับนั้นถือว่ามากเพียงพอที่ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงได้เร็วขึ้น

โดยเฟรซโดชเป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาจากสินค้าสุขภาพจากต่างประเทศให้สอดคล้องกับความต้องการของคนไทยโดยปัจจุบันสินค้ามี 3 แบบด้วยกันคือฝาบลูสำหรับนักกีฬาและผู้ที่เสียเหงื่อจากการทำงาน , ฝาสีเขียว เป็นวิตามินสดเพื่อการกระชับรูปร่างให้สมส่วน , ฝาสีชมพูดวิตามินสดเพื่อการบำรุงผิวพรรณเป็นอย่างดี 
 
ทั้งนี้เฟรซโดซถือเป็นสินค้าที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยมีการันตีคุณภาพว่าสามารถใช้กับร่างกายอย่างได้ผลจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางการลงทุนสำหรับการค้าขายทั้งในโลกออนไลน์และสำหรับร้านค้าที่มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

รวมกับช่องทางการตลาดที่เจ้าของผลิตภัณฑ์มุ่งมั่นสร้างความรู้และแนะนำให้คนรู้จักสินค้านี้มากขึ้นก็เชื่อได้ว่ากระแสความต้องการของเฟรซโดซจะกลายเป็นสินค้ายอดนิยมที่มีคนให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
 
ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฟรซโดส 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/EJfscR
โทร.  :  099-6211943, 087-8282855 (คุณบลู), 083-2422745 (คุณป๊อก)
E-Mail  :  freshdoze.press@gmail.com
LINE :  https://line.me/R/ti/p/%40lxx7892f 
Instagram  :  healthyfreshdoze 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
853
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
733
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
723
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
673
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
645
“FoodStoryMarket” ระบบ..
632
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.