4.5K
43
29 พฤษภาคม 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี ข้อมูล 20 อาชีพเสริม ทำเงินในยุคประหยัด อยากรู้ลองดูได้!

 
ประเทศไทยที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจนั้น แนวโน้มในไตรมาสสุดท้ายของปีคาดว่าเศรษฐกิจไทยน่าจะเติบโตได้ในระดับหนึ่งแต่ทั้งนี้ในฐานะของประชาชนคนธรรมดาก็ยังต้องมองหาปัจจัยในการสร้างรายได้เสริมเพื่อไว้รองรับกับรายจ่ายด้านต่างๆที่ดูเหมือนจะมากขึ้นทุกที ซึ่งที่ผ่านมาเกิดคำถามขึ้นในใจมากมายว่ามีอาชีพไหนและต้องทำอย่างไรเพื่อให้มีเงินเพิ่มมากขึ้นในยุคที่ทุกคนต่างประหยัดและรัดเข็มขัดตัวเองกันมากขึ้น
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มองเห็นถึงความต้องการและแนวโน้มของคนที่อยากมีอาชีพเสริมที่มากขึ้น แต่ทว่าการลองผิดลองถูกในการทำอาชีพเสริมนั้นหากไม่ประสบความสำเร็จแล้วก็จะกลายเป็นดาบสองคมที่ทำให้ผู้ลงทุนมีเจอปัญหาในการใช้ชีวิตได้มากขึ้นเราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลอาชีพเสริมที่ทำได้จริงไว้เป็นแนวทางให้คนสนใจได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง
                                               
ด้วยคำว่าอาชีพเสริมหลายคนมุ่งหวังว่าจะเกิดรายได้ที่ดีมากพอเทียบเท่ากับงานประจำหรืออย่างน้อยก็พอให้มีรายได้มาบรรเทารายจ่ายเพื่อให้สถานะทางการเงินนั้นมีความคล่องตัวมากขึ้นซึ่งหลากหลายอาชีพเสริมที่เราได้รวบรวมมานั้นล้วนแต่ทำให้เกิดรายได้ที่ดีทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจใส่ใจและความคิดสร้างสรรค์ที่ผู้ลงทุนเองต้องเพิ่มเติมลงไปในงานเพื่อเป็นสไตล์ของตัวเองให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่มากขึ้น
                                                                              
และเพื่อให้มองเห็นภาพชัดเจนว่าอาชีพเสริมที่พร้อมทำรายได้ในยุคประหยัดนี้มีอะไรบ้าง ThaiFranchiseCenter จึงพร้อมแจกฟรี! 20 อาชีพเสริมทำเงินในยุคประหยัด อยากรู้ลองดูได้!

ด้วยวิธีการง่ายๆเพียง Add Line ID: @thaifranchise และพิมพ์ "job" เท่านั้น

รายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพ รายได้ที่ควรจะได้รับของอาชีพเสริมเหล่านั้นก็จะอยู่ในมือของทุกท่านทันที ไว้สำหรับการเป็นข้อมูลดีๆเพื่อใช้สร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคต
 
 
สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าถึงช่องทาง Line @ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ง่ายเพียงคลิ๊กเข้ามาที่ http://line.me/ti/p/%40thaifranchise ก็สามารถเป็นเพื่อนกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ในทันที
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,248
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,212
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,198
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,099
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
907
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
903
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.