4.4K
43
facebook
29 พฤษภาคม 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี ข้อมูล 20 อาชีพเสริม ทำเงินในยุคประหยัด อยากรู้ลองดูได้!

 
ประเทศไทยที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูเศรษฐกิจนั้น แนวโน้มในไตรมาสสุดท้ายของปีคาดว่าเศรษฐกิจไทยน่าจะเติบโตได้ในระดับหนึ่งแต่ทั้งนี้ในฐานะของประชาชนคนธรรมดาก็ยังต้องมองหาปัจจัยในการสร้างรายได้เสริมเพื่อไว้รองรับกับรายจ่ายด้านต่างๆที่ดูเหมือนจะมากขึ้นทุกที ซึ่งที่ผ่านมาเกิดคำถามขึ้นในใจมากมายว่ามีอาชีพไหนและต้องทำอย่างไรเพื่อให้มีเงินเพิ่มมากขึ้นในยุคที่ทุกคนต่างประหยัดและรัดเข็มขัดตัวเองกันมากขึ้น
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มองเห็นถึงความต้องการและแนวโน้มของคนที่อยากมีอาชีพเสริมที่มากขึ้น แต่ทว่าการลองผิดลองถูกในการทำอาชีพเสริมนั้นหากไม่ประสบความสำเร็จแล้วก็จะกลายเป็นดาบสองคมที่ทำให้ผู้ลงทุนมีเจอปัญหาในการใช้ชีวิตได้มากขึ้นเราจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลอาชีพเสริมที่ทำได้จริงไว้เป็นแนวทางให้คนสนใจได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริง
                                               
ด้วยคำว่าอาชีพเสริมหลายคนมุ่งหวังว่าจะเกิดรายได้ที่ดีมากพอเทียบเท่ากับงานประจำหรืออย่างน้อยก็พอให้มีรายได้มาบรรเทารายจ่ายเพื่อให้สถานะทางการเงินนั้นมีความคล่องตัวมากขึ้นซึ่งหลากหลายอาชีพเสริมที่เราได้รวบรวมมานั้นล้วนแต่ทำให้เกิดรายได้ที่ดีทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจใส่ใจและความคิดสร้างสรรค์ที่ผู้ลงทุนเองต้องเพิ่มเติมลงไปในงานเพื่อเป็นสไตล์ของตัวเองให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่มากขึ้น
                                                                              
และเพื่อให้มองเห็นภาพชัดเจนว่าอาชีพเสริมที่พร้อมทำรายได้ในยุคประหยัดนี้มีอะไรบ้าง ThaiFranchiseCenter จึงพร้อมแจกฟรี! 20 อาชีพเสริมทำเงินในยุคประหยัด อยากรู้ลองดูได้!

ด้วยวิธีการง่ายๆเพียง Add Line ID: @thaifranchise และพิมพ์ "job" เท่านั้น

รายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพ รายได้ที่ควรจะได้รับของอาชีพเสริมเหล่านั้นก็จะอยู่ในมือของทุกท่านทันที ไว้สำหรับการเป็นข้อมูลดีๆเพื่อใช้สร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืนในอนาคต
 
 
สำหรับคนที่สนใจสามารถเข้าถึงช่องทาง Line @ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ง่ายเพียงคลิ๊กเข้ามาที่ http://line.me/ti/p/%40thaifranchise ก็สามารถเป็นเพื่อนกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ในทันที
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
919
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
845
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
818
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
807
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
775
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
732
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.