4.4K
15
31 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์สยามสเต๊ก 42 ปีแห่งคุณภาพการันตีด้วยมาตรฐาน GMP และ HACCP

 
ธุรกิจอาหารฟาสฟู้ดถือเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่กำลังได้รับความสนใจของคนทั่วไปเป็นอย่างมากด้วยรูปแบบชีวิตที่ทำให้คนอยู่ติดบ้านน้อยลงและออกมาใช้ชีวิตในฐานะคนเมืองมากขึ้น พฤติกรรมการบริโภคจึงต้องปรับเปลี่ยนไปด้วย ดังจะเห็นได้จากร้านอาหารฟาสฟู้ดที่เปิดตัวกันจำนวนมาก

โดยสิ่งสำคัญสำหรับคนที่อยากทำธุรกิจนี้คือแนวทางของธุรกิจที่ต้องมีความชัดเจน ระบบการบริหารจัดการต้องดี ด้วยเหตุนี้คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่ระบบแบบแฟรนไชส์โดยเน้นที่ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจเป็นสำคัญ
 
แฟรนไชส์สยามสเต็กที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 42 ปีปัจจุบันนับว่าเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งและมีสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่แฮมเบอเกอร์  แซนด์วิช ฮอทด็อก ไส้กรอก ขนมปัง ฯลฯ

และกล่าวได้ว่าสยามสเต๊กนั้นเป็นเจ้าแรกที่บุกเบิกอาหารฟาสฟู้ดในโรงอาหารของสถาบันการศึกษาต่างๆจนถึงปัจจุบันที่มีสาขามากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศและมีรูปแบบการจำหน่ายสินค้าที่พัฒนาให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นทั้งแบบเป็นเคาร์เตอร์ และซุ้มจำหน่าย ที่ทางแฟรนไชส์พร้อมให้การอบรม การวางระบบการเริ่มธุรกิจ รวมถึงการจัดส่งสินค้าคุณภาพได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
 
และหนึ่งในความมั่นใจที่ทำให้ผู้คนวางใจในสินค้าของสยามสเต๊กเป็นอย่างดีคือมาตรฐานในกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานทั้งจากภายในประเทศและภายนอกประเทศโดยมีทั้งมาตรฐาน GMP และ HACCP ซึ่งถือเป็นการันตีคุณภาพสำคัญที่ไม่ใช่แค่คนไทยเท่านั้นที่จะมั่นใจในเรื่องความสะอาดปลอดภัย แต่สินค้าของสยามสเต๊กยังเป็นที่ยอมรับในต่างชาติทำให้เปิดตลาดได้กว้างขึ้น และถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่สนใจและต้องการเริ่มทำธุรกิจประเภทนี้
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สยามสเต๊ก
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/PfJvHw
โทร.  :  02-5380111, 082-7005681
E-Mail : pat_ezs@yahoo.com
Facebook  :  goo.gl/3XxCwR
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
890
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
764
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
712
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
704
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
681
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
651
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.