1.7K
facebook
18 พฤษภาคม 2560
Laundry care แฟรนไชส์ซักแห้ง-ซักอบรีด ธุรกิจที่ตอบโจทย์สังคมเร่งรีบ ไม่ค่อยมีเวลา

 
ต้องยอมรับว่าธุรกิจร้านซักแห้ง-ซักอบรีด เป็นธุรกิจให้บริการที่ถือว่ามีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน เพราะผู้คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตแบบเร่งด่วน ทำงานหาเงิน ไม่มีเวลาดูแลเสื้อผ้าตัวเอง จำเป็นต้องพึ่งพาร้านบริการซักแห้ง-ซักอบรีด 
 
จึงนับว่าเป็นโอกาสสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรือคนที่อยากมีรายได้เสริม ด้วยการหันมาลงทุนทำธุรกิจหรือเปิดร้านบริการซักอบรีด เพราะเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าจำนวนมากที่ไม่ค่อยมีเวลา ทำงานหนักตั้งแต่เช้ายันค่ำ พอกลับถึงบ้านก็ไม่เวลาที่จะซักเสื้อผ้า อีกทั้งลูกค้าเหล่านี้มีอยู่ทุกที่ สามารถลงทุนด้วยการซื้อแฟรนไชส์ที่สำเร็จมาแล้วได้ 
 
โดยธุรกิจแฟรนไชส์ Laundry care เป็นหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์บริการซักแห้ง-ซักอบรีดที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ได้รับความนิยมจากลูกค้ามายาวนาน เพราะ Laundry Care ได้ใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตน้ำยาซักผ้า ซึ่งทางร้านได้ผลิตน้ำยาใช้เองครอบคลุมเคมีทั้งหมดที่ใช้ในธุรกิจซักแห้ง-ซักอบรีด 
 
 
สำหรับน้ำยาที่ Laundry care ผลิตเอง คือ น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยาอัดกลีบ, น้ำยาขจัดคราบไคลไขมัน และน้ำยาซักผ้า น้ำยาเหล่านี้ที่ผลิตเองจะไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายเสื้อผ้า เช่น ไม่มีส่วนผสมของโซดาไฟที่มักผสมอยู่ในผงซักฟอกที่ขายกันตามท้องตลาด มักทำให้ผ้าเสื่อมสภาพเร็ว หรือว่าไม่มีส่วนผสมของแป้งข้นๆ ที่มักผสมอยู่ในน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการร้าน Laundry care สามารถไว้ใจได้เลยว่า ทางร้านจะดูแลผ้าเป็นอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนแรก 
 
ใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง โอกาสมาถึงแล้ว เพราะธุรกิจแฟรนไชส์บริการซักแห้ง-ซักอบรีด Laundry care สามารถสร้างอาชีพ ลงทุนต่ำ กำไรงาม คืนทุนไว ด้วยความรู้ ประสบการณ์ และการพัฒนาบุคลากรมาอย่างต่อเนื่อง 
 
Laundry care ได้มีเป้าหมายที่มั่นคง พร้อมขยายโอกาสเปิดรับพันธมิตรทางธุรกิจ ที่มีใจรักงานบริการ มีทำเลในย่านชุมชนที่พัก ได้มาร่วมเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ซักแห้ง-ซักอบรีด 
เพราะสภาวะเศรษฐกิจยุคปัจจุบัน จะทำให้ Laundry care เข้ามาตอบโจทย์สังคมที่เร่งรีบ คนต้องทำงานนอกบ้าน ไม่มีเวลาดูแลเสื้อผ้าของตัวเอง จึงจำเป็นต้องใช้บริการร้านซักแห้ง-ซักอบรีด เพราะทุกคนต้องใส่เสื้อผ้าทุกวัน 
 
ใครที่สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คุณสมรัก รุจิมณีพงศ์
 
โทร. 081-4462354 โทรสาร 02-2128174 
 
หรือดูข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ goo.gl/mKT37G
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,137
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,135
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,660
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,308
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,137
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
992
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.