1.3K
24 พฤษภาคม 2560
แฟรนไชส์ซอลบิงจับมือไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มอบส่วนลดค่าแฟรนไชส์ 50%

 
ถือได้ว่ากระแสของเกาหลียังคงมีอิทธิพลกับการตลาดเมืองไทยเป็นอย่างดีและดูท่าว่าจะความแรงของกระแสนี้จะมีต่อไปอีกยาวนานดูได้จากบรรดาสินค้ามากมายที่ได้พัฒนารูปแบบผสมผสานความเป็นเกาหลีกันมากขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์กับรสนิยมของคนไทยที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้โดยเฉพาะบรรดาธุรกิจขนมหวานเครื่องดื่มที่นับวันจะเติบโตได้เป็นอย่างดีและในโอกาสนี้หากผู้สนใจลงทุนเลือกรูปแบบแฟรนไชส์ที่ถูกต้องเหมาะสมจะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในด้านการลงทุนได้มากยิ่งขึ้นด้วย
 
แฟรนไชส์ซอลบิงที่บริหารงานโดยบริษัทซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ถือเป็นแบรนด์คาเฟ่ขนมหวานที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเกาหลีและมีสาขามากกว่า 490 แห่งทั่วประเทศเกาหลีกลายเป็นอีกแบรนด์การลงทุนที่คนไทยให้ความสนใจมากกับหลากหลายเมนูที่มีเอกลักษณ์แบบเกาหลีชัดเจน รวมถึงรูปแบบร้าน บริการที่ทันสมัย นับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าในระยะยาวโดยทางแฟรนไชส์มีแผนการตลาดรองรับชัดเจนเพื่อการขยายโอกาสการค้าที่เน้นให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกคนได้มากยิ่งขึ้น
 
และในวาระพิเศษที่แฟรนไชส์ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีทางแฟรนไชส์ซอลบิงจึงได้ร่วมมือกับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มอบส่วนลดค่าแฟรนไชส์แบบจุใจกว่า 50 % เพียงแค่แจ้งว่าทราบมาจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เท่านั้นแนวทางการลงทุน วิธีบริหารจัดการร้าน และการออกแบบดีไซน์ร้านก็จะเริ่มต้นให้ท่านได้ทันที ซึ่งโปรโมชั่นดีๆนี้พร้อมทำให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นธุรกิจในต้นทุนที่ถูกลงมากเพิ่มโอกาสในการคืนทุนได้เร็วและมีโอกาสพัฒนาต่อยอดไปเป็นการลงทุนที่แสนจะคุ้มค่าในอนาคตได้อีกด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ ซอลบิง
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/ZOUnSq
โทร. :  02-060-0145, 02-252-3148
E-Mail :  Sulbing.international@gmail.com , Wanichaya.sulbingth@gmail.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.