1.6K
5
5 มิถุนายน 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs 10 รางวัล

 
ปัจจุบันเรื่องการทำธุรกิจหรือแนวคิดการเป็นนายตัวเองดูจะได้รับการพูดถึงมากขึ้น ในฐานะของมนุษย์เงินเดือนที่ส่วนใหญ่ต้องการสร้างรากฐานที่มั่นคงในชีวิตหลายคนได้เริ่มหันมาจับการทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเริ่มจากการลงทุนที่ไม่มากและค่อยพัฒนาการตลาดโดยหวังว่าจะได้มีช่องทางอาชีพที่ทำรายได้ให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดีในภาวะที่ตัวเองต้องออกจากงานในอนาคต

และแน่นอนว่ารูปแบบของการลงทุนนั้นปัจจุบันมีหลายธุรกิจที่เปิดตัวในระบบแฟรนไชส์ก็เป็นหน้าที่ของผู้ลงทุนเองที่ต้องคิดวิเคราะห์และตัดสินใจเลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จึงเป็นช่องทางหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากในการเข้ามาหาแหล่งการลงทุน หรือการเข้ามาหาข้อมูลด้านการลงทุนดีๆที่ทางทีมงานได้อัพเดทข่าวสารต่างๆไว้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เป้าหมายของการทำงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์คือการเป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่พร้อมทำหน้าที่แนะนำข่าวสารน่าสนใจให้ผู้ต้องการลงทุนและคนที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ต่างๆได้มีโอกาสมาพบเจอกันในพื้นที่สำคัญทางธุรกิจนี้
 
และเพื่อเป็นการตอกย้ำกระแสความต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเองและตอกย้ำการเป็นครอบครัวธุรกิจแฟรนไชส์เดียวกันรวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ผู้สนใจในด้านการลงทุนได้มีแนวทางการลงทุนที่ดีและชัดเจนยิ่งขึ้น

ทางทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมแจกฟรี เสื้อ T-Shirt ThaiSMEs จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล ซึ่งเป็นเสื้อสีสันสดใสพร้อมกับข้อความบนเสื้อ ThaiSMEfranchise โดยมีหลายSizeสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษทุกท่าน
 
วิธีการได้รับสิทธิ์แจกเสื้อจาก ThaiFranchiseCenter นั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียง

Add LINE id : @thaifranchise จากนั้น
พิมพ์คำว่า "เสื้อ"  ทีมงาน TFC จะสุ่มผู้โชคดี จัดส่งให้ถึงบ้าน
 

แต่งานนี้สงวนสิทธิ์ไว้เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคย Add LINE @thaifranchise เท่านั้น และหลังจากทำตามขั้นตอนต่างๆเหล่านี้เสร็จสิ้นเพียงแค่รอลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเสื้อสีสันสดใสจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมส่งถึงบ้านผู้โชคดีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ThaiFranchiseCenter.com หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,125
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,008
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
969
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
965
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
937
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
930
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.