1.3K
16 พฤษภาคม 2560
“หมาก ปริญ” ควง “ก้อง ห้วยไร่” เปิดสโตร์ใหม่แกะกล่อง “Beauty MAX Store” ที่แรกในไทย

 
รุกฆาตตั้งแต่ต้นปี เปิดแฟลกชิพสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยในนาม “Beauty MAX Store” สาขาแรก ณ อยุธยาซิตี้ พาร์ค จ.อยุธยา ที่เกิดจากความร่วมมือกันของบริษัท The princess group co.,Ltd. ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจ Modern trade ตั้งแต่ปี 2548 กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยมุ่งหวังให้ “Beauty MAX store” เป็น store เครื่องสำอางและอาหารเสริมที่เป็นศูนย์รวมของแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำของโลก
ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์ระดับโลกและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Central, The Mall, Robinson, Tesco Lotus, Big C เลยมีความมุ่งมั่นสูงที่จะสามารถเปิดให้ครบ 237 สาขา ภายในเวลา 2 ปี พร้อมย้ำศักยภาพ!!! และพกความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าของ “Beauty MAX store” เป็นอย่างดี
 
 
ภายในงานได้เปิดตัว “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” พระเอกหนุ่มจากวิกหนองแขม ในมาดหนุ่มสุดคูล ร่วมเดินแบบเปิดสโตร์สาขาแรกในเมืองไทยกับ “Beauty MAX Store Ayuthaya city park” ไปพร้อมกับเหล่านางงามมีมง ที่เรียกได้ว่าแทบจะทุกเวทีของไทยมารวมตัวกันไว้ที่งาน Grand Opening “Beauty MAX Store” กันเลยทีเดียว พร้อมร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพความงาม

และแนะวิธีทำให้ดูดีตามแบบฉบับซุป’ตาร์หัวใจไม่ว่างให้ชาวอยุธยาได้อิจฉาและฟินกันไปตามๆ กันด้วย โดยมีมินิคอนเสิร์ตพร้อมเสิร์ฟให้แฟนๆ ชาวอยุธยาได้บันเทิงเริงใจจากศิลปิน “ก้อง ห้วยไร่” ที่งานนี้ขนเพลงฮิตติดชาร์ตมาฝากแฟนๆ โดยเฉพาะ “คู่คอง” ที่ใครๆ ก็ร้องตามกันได้ทุกคน สร้างเสียงกรี้ดแบบดังสนั่นกังวานไปทั้งห้าง โดยมี “ดีเจเอกกี้” และ “ดีเจนุ้ย” รับหน้าที่ดำเนินรายการตลอดทั้งงาน
 
 
ทางด้าน “เมย์-ธนภาคย์ กาศโอสถ” ประธานกรรมการบริหาร “Beauty MAX Store” เผยว่า “Beauty Max Store ถือเป็นที่รวบรวมเอาแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก และสินค้าคุณภาพของไทยรวมถึงสินค้าระดับนวัตกรรมใหม่ให้มารวมอยู่ในที่เดียวกันโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านการบริหารและการตลาดที่จะครบวงจรที่สุด
 

โดยมี concept theem คือ duty free และ fashion มารวมกันอย่างลงตัวเน้นกลุ่มเป้าหมายลูกค้าเป็นนักศึกษา ถึงวัยทำงานโดยเน้นตลาดกลาง-ล่าง และความมุ่งมั่นสูงสุดตอนนี้คือพร้อมเปิดสาขาอีกกว่า 237 สาขา ภายในเวลา 2 ปี และเตรียมรับความยิ่งใหญ่อลังการกันต่อเร็วๆ นี้นะครับกับสาขาที่ 2 ได้ที่ จ.ระยอง ณ Passione Shopping Destination (ห้างแหลมทองเก่า) หรือติดตามรายละเอียดกันได้ที่ http://beautymaxstorethailand.com
        
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,195
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
886
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.