5.1K
21
11 พฤษภาคม 2560
หมดปัญหาไม่มีคนงาน! J-Wash เครื่องล้างรถอัตโนมัติใช้แรงงานแค่ 1 คน

 
 
ต้องยอมรับว่าธุรกิจ Car Care หรือศูนย์บริการล้างรถยนต์ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่ผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจส่วนตัว รวมถึงเจ้าของธุรกิจปั้มน้ำมัน ปั้มแก๊ส และศูนย์บริการด้านรถยนต์ต่างๆ แต่เท่าที่ดูเกือบทั้งหมดของธุรกิจ Car care น้อยมากที่จะมีการติดตั้งเครื่องล้างรถอัตโนมัติ ส่วนใหญ่จะใช้แรงงานคนเป็นหลัก บางครั้งต้องเจอปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย เช่น พนักงานขาดงาน มาตรฐานการล้างรถไม่สม่ำเสมอ ใช้เวลาการล้างรถนานเกินไป 
 
แต่นับจากนี้ไปปัญหาต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป เพราะบริษัท J Wash System Co.,Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น และกลุ่มบริษัท TN Group ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องล้างรถอัตโนมัติ เพียงรายเดียวที่ผลิตขึ้นในประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานสินค้าประเทศญี่ปุ่น ขอนำเสนอโอกาสให้ผู้อยากมีธุรกิจส่วนตัว ด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ J-Wash ด้วยการควบคุมการทำงานของระบบคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทอาย เซ็นเซอร์ (Smart Eye Sensor) 72 จุด 
 
โดยจะสามารถช่วยทำให้การล้างรถด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ J-Wash เป็นไปด้วยความแม่นยำ รวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง ประกอบกับต้นทุนในการทำงานที่ต่ำ ใช้แรงงานเพียงแค่ 1 คน น้อยกว่าร้าน Car Care ทั่วไปที่ใช้คนล้างถึง 6 คน 
 

 
ที่สำคัญความรวดเร็วในการล้างรถ+เป่าแห้งประมาณ 4.30 นาที/คัน และใช้แชมพู+Wax นำเข้าจากญี่ปุ่นกำหนดได้ปริมาณแน่นอน ไม่เปลือง เครื่องทันสมัย จอทัชสกรีน ทำให้เครื่องล้างรถอัตโนมัติ J-Wash เป็นที่นิยมในกิจการธุรกิจล้างรถ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่ เป็นการเพิ่มช่องทางให้ผลประกอบการของธุรกิจของคุณให้ดีขึ้น
 
สำหรับใครที่มีทำเลดีๆ และอยากทำธุรกิจที่ไม่ต้องใช้คนเยอะ ต้นทุนต่ำ กำไรดี ขอแนะนำเครื่องล้างรถอัตโนมัติ J-Wash มาตรฐานสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันได้มีจำหน่ายและให้บริการในศูนย์บริการรถยนต์ไปบ้างแล้ว 
 
วันนี้บริษัทฯ ได้เปิดโอกาสให้แก่ผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์แล้ว ค่าแฟรนไชส์ 1,900,000 บาท สนใจติดต่อ บริษัท เจ ว็อช ซิสเต็ม จำกัด โทร. 02-10707779, 061-4179966 หรือดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์เพิ่มเติมได้ที่ goo.gl/1QcuiD
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,148
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,028
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
989
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
976
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
959
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
954
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.