1.5K
1
4 พฤษภาคม 2560
เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว! Sticker LINE ชุดใหม่จาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

 
ในยุคการสื่อสารไร้พรมแดน โปรแกรม LINE  ที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วดูได้จากตัวเลขของผู้ใช้งานทั่วโลกที่ทำรายได้สูงกว่า 1,000 ล้านบาท
 

โดยเฉพาะสถิติการใช้งานของคนไทยในปี 2558 ที่ผ่านมาปรากฏว่ามียอดการใช้งานสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากประเทศญี่ปุ่นโดยมียอดผู้ใช้งานมากกว่า 33 ล้านคน คิดเป็น 83 เปอร์เซ็นต์ ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือทั่วประเทศและคาดการณ์อีกว่าในปี 2559 นี้ยอดผู้ใช้งานจะสูงขึ้นกว่า 40 ล้านคนและมีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆในอนาคตอีกด้วย
 
                                
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ซึ่งรวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยหลังจากที่เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ออกไปแล้วทั้งหมด 4 ชุด แต่ละชุดก็มีธีมที่แตกต่างกันออกไปและได้การตอบรับที่ดีจากผู้ที่สนใจจำนวนมากและในฐานะที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีการเติบโตทางธุรกิจที่ดีอย่างต่อเนื่องในครั้งนี้จึงกลับมาอีกครั้งกับการเปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์ในเวอร์ชั่นที่ 5 ซึ่งเป็นธีมเกี่ยวกับเรื่องแฟรนไชส์ล้วนๆ 
                   
โดยในเวอร์ชั่นนี้สติ๊กเกอร์ไลน์ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่สนใจในการทำธุรกิจและต้องการส่งต่อข้อความน่ารักๆหรือให้กำลังใจไปยังสมาชิกหรือสาขาของแฟรนไชส์ต่างๆ
 

โดยมีสีสันของตัวการ์ตูนในหลากหลายบุคลิกไม่ว่าจะเป็น “เฮงๆร่ำรวย”  , “ยอดขาย 100 ล้านไปเลย” , “เปิดสาขาใหม่เยอะๆนะ” หรือจะเป็นหมวดหมู่ให้กำลังใจอย่าง “สู้ต่อไปเพื่อเป็นอันดับ 1” หรือ “ธุรกิจส่วนตัวคุณทำได้” เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้นำเสนอผ่านตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่ใคร
 
ได้เห็นจะต้องอมยิ้มและมีกำลังใจในการสร้างธุรกิจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเทคนิคการเชื่อมต่อความรู้สึกดีๆเช่นนี้จะทำให้ระบบแฟรนไชส์นั้นเกิดความเข้มแข็งและทำให้ผู้ลงทุนทุกคนประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจมากขึ้นด้วย 

 
สำหรับผู้ที่สนใจสติ๊กเกอร์และต้องการจะดาวน์โหลดสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/31mlF2
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
870
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
749
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
734
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
686
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
674
“FoodStoryMarket” ระบบ..
640
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.