1.3K
1
25 เมษายน 2560
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ GEE English Academy เปิดสาขาถนนพระราม 2 กรุงเทพฯ

 
ปัจจุบันการเรียนภาษาเป็นสิ่งที่สำคัญมากผู้ปกครองจำนวนมากต่างมุ่งหวังให้บุตรหลานได้มีโอกาสได้เรียนรู้ได้รับการพัฒนาทักษะในด้านนี้ให้มากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่การเรียนภาษาเท่ากับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของตัวบุคคลให้สามารถแข่งขันกับคนอีกจำนวนมากที่ผลชี้วัดความสำเร็จนั้น

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการสอบแข่งขันก็ล้วนแล้วแต่ต้องมีเรื่องภาษาเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น แต่ที่ผ่านมากระบวนการเรียนรู้ภาษาดูเหมือนจะเป็นคู่ขนานกับเด็กไทยที่หลายคนสมัครเรียนในคอร์สต่างๆ แต่ผลที่ได้กลับไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และนี่จึงเป็นโจทย์สำคัญสำหรับธุรกิจสถาบันสอนภาษาที่ต้องตอบโจทย์ในสิ่งที่ทุกคนต้องการได้อย่างแท้จริง
 
 
 
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ GEE English Academy ที่มีประสบการณ์ในการสอนมานานกว่า 10 ปี โดยมีหลักสูตรที่ออกแบบและพัฒนาให้เข้ากับธรรมชาติการเรียนของเด็กไทย ผ่านการทำกิจกรรมควบคู่กับการเรียนที่ทำให้ผู้เรียนเห็นผลความเปลี่ยนแปลงภายใน 48 ชั่วโมง จึงทำให้สถาบัน GEE English Academy เป็นสถาบันที่ผู้ปกครองจำนวนมากให้ความสนใจและได้ขยายสาขาออกไปหลายแห่งทั่วประเทศเพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการที่มีมากขึ้น
 

 
อีกหนึ่งสาขาที่เปิดตัวมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีนั้นคือสถาบันสอนภาษาต่างประเทศ GEE English Academy สาขาถนนพระรามที่ 2 โดยตั้งอยู่บริเวณ ซอยเทียนทะเล 7 ซึ่งเป็นแหล่งชุมชนที่มีอัตราการเติบโตขยายจากเมืองเข้ามาสู่พื้นที่มากขึ้นเรื่อยๆและสาขานี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาที่มีบุคลากรที่มีประสิทธิภาพเน้นเนื้อหาที่มีกิจกรรมสนุกสนานสามารถสร้างความรู้ด้านภาษาให้กับผู้ที่สมัครเรียนได้เป็นอย่างดีและคาดว่าความสนใจของผู้ปกครองในพื้นที่จะมีมากขึ้นเรื่อยๆเป็นรากฐานสำคัญในการขยายสาขาให้มากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่ 
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/frWsq2
โทร.  :  089-4337834, 083-2000084
E-Mail   :  geeenglish@hotmail.com , geeenglishacademy@hotmail.com
Website  :   www.geeenglish.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.