1.5K
24 เมษายน 2560
แฟรนไชส์โรงเรียนสอนพิเศษ กักเคน คลาสรูม เปิดสาขาจังหวัดเชียงราย
 

 
หากพูดถึงระบบการศึกษาแล้วหลายคนมองว่าประเทศญี่ปุ่นคือหนึ่งในต้นแบบของวิธีการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ผู้ปกครองจำนวนไม่น้อยจึงมุ่งหวังให้บุตรหลานได้เข้าเรียนในสถาบันของญี่ปุ่นโดยสิ่งสำคัญที่ทำให้การเรียนการสอนแบบญี่ปุ่นดูก้าวล้ำนั้นเป็นเพราะการรู้จักฝึกให้เด็กสามารถเอาความรู้ที่เรียนไปประยุกต์ใช้ได้กับชีวิตประจำวัน

มีการฝึกฝนให้แก้สถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นจริงในอนาคต เด็กๆจึงได้ทั้งความรู้ในตำราและนอกตำราอันเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นและดูเหมือนว่าแนวทางการสอนเช่นนี้ผู้ลงทุนธุรกิจการศึกษาในประเทศไทยได้พยายามนำเขามาเป็นหนึ่งธุรกิจในประเทศไทยที่ทำให้คนส่วนใหญ่สนใจเรื่องการศึกษาขึ้นมาก
 
แฟรนไชส์ Gakken Classroom ที่เปิดดำเนินกิจการมานานกว่า 37 ปีถือเป็นต้นแบบธุรกิจการศึกษาที่คนไทยกำลังนิยมมากด้วยเป้าหมายที่จะพัฒนาให้เด็กในระหว่างอายุ 6-12 ปีได้มีพัฒนาการที่ดีในวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ที่สอนให้คิดวิเคราะห์รอบด้าน สามารถนำความรู้ไปใช้ในชีวิตจริง จึงเป็นการเรียนที่สนุกสนานพร้อมได้สาระความรู้เป็นอย่างดีผลที่ตามมาคือเป็นพื้นฐานในการต่อยอดคุณภาพชีวิตให้เด็กทุกคนได้มีพัฒนาการทางความคิดและสติปัญญาที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 
และเพื่อให้เนื้อหาของ Gakken Classroom กระจายไปสู่ผู้ที่สนใจได้มากขึ้นแฟรนไชส์ Gakken Classroom จึงได้เปิดศูนย์การเรียนรู้อีกแห่งในจังหวัดเชียงราย โดยตั้งอยู่บริเวณร้านมิวนิคบุ๊คส์ เซ็นเตอร์ ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

โดยการเปิดศูนย์การเรียนรู้แห่งนี้ได้การตอบรับที่ดีอย่างมากจากคนในพื้นที่ที่มุ่งหารูปแบบการเรียนการสอนที่ดีให้กับบุตรหลานถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์ของ Gakken Classroom ที่ประสบความสำเร็จอย่างดีและพร้อมจะขยายสาขาไปยังภูมิภาคอื่นต่อไปในอนาคตด้วย
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ โรงเรียนสอนพิเศษ กักเคน คลาสรูม
รายละเอียดเพิ่มเติม  goo.gl/y8pyB4
โทร.  : 02-662-3000 ต่อ 4422
E-Mail  : gakkenclassroom@gakken-nanmeebooks.com ,  kongpipob@gakken-nanmeebooks.com
Youtube : goo.gl/6vSBWs

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,036
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
974
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
939
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
932
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
904
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
895
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.