1.3K
12 เมษายน 2560
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตลาดใหม่ร่วมเป็น Media Partner งานกาแฟ Cafe Cambodia and Franchise & Licensing Cambodia 2017

 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เข้าร่วมเป็น Media Partner งานกาแฟ Cafe Cambodia and Franchise & Licensing Cambodia 2017

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 พฤษภาคม 2560
ณ Koh Pich (Diamond Island) Convention and Exhibition Center กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ถือเป็นสื่อหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้จัดงานดังกล่าว และอีกหลายๆ งานในหลายประเทศอีกด้วย 
 
 
สำหรับงาน CAFÉ & FRANCHISING 2017 ในประเทศกัมพูชา ถือเป็นครั้งแรกของการจัดงานที่ได้รวบรวมบรรดาเจ้าของธุรกิจกาแฟ และผู้ประกอบการคาเฟ่และแฟรนไชส์ที่ครอบคลุมมากที่สุด มีการนำเสนออุปกรณ์เครื่องจักรต่างๆ ผลิตภัณฑ์ที่สำหรับธุรกิจกาแฟในประเทศกัมพูชามากที่สุด เพิ่มโอกาสทางธุรกิจกับคู่ค้าในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ
 
 
 
โดยคาดว่าจะมีบริษัทผู้ผลิตต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจกาแฟและแฟรนไชส์ เดินทางร่วมงานออกบูทมากกว่า 150 บริษัท จาก 20 ประเทศ ภายในพื้นที่การจัดงานกว่า 5,000 ตารางเมตร มีจำนวนผู้เข้าชมงานมากกว่า 5,000 คนต่อวัน 
 

 
ภายในงานนอกจากจะมีบริษัทผู้ผลิตวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับกาแฟและแฟรนไชส์มร่วมออกบูทแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมอีกหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Marketing Stage (การแนะนำสินค้า ออกสื่อประชาสัมพันธ์ และการเปิดตัว) Guest Country Event Education Sessions การให้ความรู้ การอบรม Coffee & Networking Even
 
 
ทั้งนี้ คาดว่าตลาดค้าปลีกกาแฟยังคงเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีศักยภาพมากที่สุด สำหรับการบริโภคและการเติบโตในอนาคต โดยภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาจจะบริโภคกาแฟถึง 30 ล้านคน ภายในปี 2563 ซึ่งจะทำให้ธุรกิจเปิดร้านกาแฟเฟื่องฟูก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น
 
 
ดังนั้น การจัดงาน CAFÉ & FRANCHISING 2017 ประเทศกัมพูชา จึงเป็นโอกาสให้กับผู้ประกอบการธุรกิจกาแฟและแฟรนไชส์จากไทย ในการเจรจาธุรกิจกาแฟและแฟรนไชส์ เพื่อนำไปสู่การขยายตลาดไปต่างประเทศอีกด้วย
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ จองพื้นที่บูธ กรุณาติดต่อ 
คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร. 081-6438595 (ThaiFranchise Sale Partner) 
Email:  worldtfc@gmail.com
LINE Id: chaiwatyang
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
857
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.