1.3K
11 เมษายน 2560
งานใหญ่คนสนใจเพียบ! เทศกาลศาสตร์แห่งพลังจิตและสุขภาพ 2560

 
ปัจจุบันเรื่องสุขภาพเป็นตลาดที่กำลังมาแรง คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจกับวิธีการใช้ชีวิตของตัวเองมากขึ้น ปัจจัยเสี่ยงหลายอย่างที่เคยเป็นพฤติกรรมในอดีตกำลังเปลี่ยนแปลงไป คนยุคใหม่ส่วนมากเลือกตั้งแต่อาหารการกิน และวิธีดูแลสุขภาพตัวเองในแบบต่างๆ และความนิยมในตลาดสุขภาพนี้ก็มีปริมาณคนสนใจเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีประการหนึ่งของเมืองไทยที่เรื่องของความเชื่อ วัฒนธรรม ที่มีมาแต่โบราณกาลล้วนแต่เกื้อหนุนให้คนเราหันมาใช้ศาสตร์ของสมุนไพร ใช้ธรรมะ เป็นวิธีการสำคัญในการสร้างรากฐานการดำเนินชีวิตให้แข็งแรงได้มากขึ้น
 
www.ThaiFranchiseCenter.com มีงานสำคัญน่าสนใจที่หลายคนตั้งตารอคอยนั้นคือ งานเทศกาลศาสตร์แห่งพลังจิตและสุขภาพ 2560 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2560ณ พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัย ราชภัฏพระนคร เขตบางเขน กรุงเทพฯ ภายในงานที่จัดขึ้น 4 วันเราจะได้พบกับกิจกรรมมากมายทั้งการสัมมนาฟรีในหัวข้อต่างๆ การเรียนรู้เรื่องการหลีกหนีจากโรคภัยไข้เจ็บในรูปแบบต่างๆ การพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการใช้ธรรมะ

รวมถึงกิจกรรมการออกกำลังสลายไขมัน กายภาพแบบเส้าหลินสำหรับการบำบัดโรคกระดูกทั้งหลาย โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มีความรู้เฉพาะทางมาถ่ายทอดข้อมูลดีๆอันเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตของผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเป็นอย่างมาก
 
นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจแผนไทยฟรี การบำบัดฟรีโดยนักพลังจิต จับรางวัลและลุ้นรับวัตถุมงคลฟรีตลอดงาน และถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจออกบูธภายในงานซึ่งคาดว่าจะมีคนให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมากโดยภายในงานสามารถจัดแสดงสินค้าที่เกี่ยวกับอาหารสุขภาพและสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพได้ทุกประเภท รวมถึงร้านเกี่ยวกับสินค้าวัตถุมงคล บริการด้านสุขภาพต่างๆเช่น นวดแผนไทย สปา เป็นต้น 

โดยพื้นที่จัดแสดงสินค้ากำหนดไว้ให้อยู่ภายในตัวอาคารขนาดพื้นที่ 3x2 เมตรเท่ากันทุกล็อคโดยราคานั้นแตกต่างกันไปตามตำแหน่งของบูธสินค้าตั้งแต่ 3,000 – 6,000 บาท ราคารวมตลอดการจัดงานทั้งหมด 4 วัน
 
ถือเป็นโอกาสอันดีในการเปิดตลาดสุขภาพสำหรับคนที่กำลังมองหาตลาดใหม่เนื่องด้วยภายในงานจะมีกลุ่มลูกค้าที่สนใจเรื่องสมุนไพร เรื่องสุขภาพ และการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วยธรรมชาติบำบัดเป็นจำนวนมาก นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีหรือเป็นการต่อยอดให้ธุรกิจได้เติบโตอย่างรวดเร็วจากการจัดงาน 4 วันจะสามารถเพิ่มยอดการขาย เพิ่มฐานลูกค้าให้เป็นผลดีต่อธุรกิจได้ในอนาคตอย่างแน่นอน
 
สนใจร่วมออกบูธงานเทศกาลศาสตร์แห่งพลังจิตและสุขภาพ 2560
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/yDD9tv
โทร : 095-6515994, 096-8982463
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,825
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
902
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
872
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
859
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
825
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
778
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.